Giá xe lexus lfa tại việt nam

     

Trang tin Best car của Nhật phiên bản vừa tuyên bố Lexus vẫn cho trình làng phiên phiên bản mới của LFA.

Bạn đang xem: Giá xe lexus lfa tại việt nam

Ra mắt lần đầu tại Triển lãm Tokyo Motor Show 2009, Lexus LFA là mẫu siêu xe thứ nhất của chữ tín xe sang Nhật Bản, vốn chỉ được sản xuất số lượng giới hạn 500 dòng trên toàn cầu, với giá thành khởi điểm tự 375.000 USD.

Trong số đó bao gồm 50 loại được sản phẩm công nghệ gói nâng cấp Nürburgring, mang tới một số điều khiển ở hộp số, bộ động cơ và thứ thêm nhiều cụ thể làm từ gai carbon sinh sống ngoại thất. Đây còn được mệnh danh là 1 trong những trong 10 chiếc siêu xe vĩ đại tốt nhất trong thập kỷ qua bởi vì tạp chí Hotcars bình chọn.

*

Lexus LFA được mệnh danh là 1 trong 10 chiếc xế hộp vĩ đại tốt nhất trong thập kỷ qua vì chưng tạp chí Hotcars bình chọn. Ảnh: NetCarShow

Trước đó, vào thời điểm năm 2019, trong buổi chất vấn với Autocar , khi được đặt ra những câu hỏi về câu hỏi hãng tất cả đang sản xuất thêm mẫu mã xe thể thao làm sao như LFA hay không, phó chủ tịch Toyota thời đặc điểm đó là Koji Sato đến biết: “Chúng tôi khôn cùng muốn điều này xảy ra nhưng đề nghị sự trợ giúp của các bạn. Bọn chúng tôi có nhu cầu các động thái khỏe mạnh hơn cho LFA bắt đầu từ giới truyền thông, tiếp đến là các người hâm mộ và những người dân tiêu dùng. Nó đang giúp chúng tôi đưa ra quyết định cuối cùng”.

Xem thêm: Các Cấp Bậc Trong Quân Đội Hàn Quốc, Cấp Bậc Quân Đội Hàn Quốc

Trước câu vấn đáp có phần “bỏ ngỏ” của ông Koji Sato, giới chiêu tập điệu lúc ấy tin rằng nhiều tài năng Lexus vẫn không giới thiệu phiên bản mới của LFA vào tương lai. Mặc dù mới đây, site thông tin Best oto của Nhật bạn dạng vừa tuyên tía điều ngược lại.

Cụ thể, Lexus sẽ giới thiệu LFA ráng hệ mới vào năm 2025. Điều này trọn vẹn có cửa hàng khi cánh săn hình ảnh đã đánh dấu một số hình ảnh mẫu xe thử nghiệm giống như LFA cùng với phần cản trước được không ngừng mở rộng hơn trên trường đua Nurburgring vào năm 2018 cùng 2019. Đây cũng là thời điểm thích hợp để Lexus giới thiệu thêm một mẫu xế hộp cho riêng rẽ mình.

*

Lexus sẽ ra mắt LFA cố hệ mới vào năm 2025. Ảnh: NetCarShow

Chưa dừng lại ở đó, trang tin này còn xác định mẫu xe cộ này sẽ thực hiện động cơ V8, địa điểm 4.0L, tăng áp kép, kết hợp với hệ thống plug-in hybrid, sản sinh công suất dự đoán lên tới 937 mã lực. Động cơ vẫn được đặt ở phía trước, mà lại được bằng phẳng lại vị trí nhằm cân bằng trọng lượng giỏi hơn.

Nguyên bản, Lexus LFA áp dụng động cơ V10, bề mặt 4.8L, hút khí thoải mái và tự nhiên với sự cung ứng kỹ thuật từ Yamaha, sinh ra công suất lên đến 552 mã lực với 480 Nm mô-men xoắn. Kết phù hợp với hộp số auto 6 cung cấp và hệ dẫn động cầu sau, Lexus LFA có chức năng tăng tốc từ 0-100 km/h vào 3,7 giây, trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h.