Gia sư đại học ngoại thương

     

Trường Đại học Ngoại Thương là một trong những trường Đại học hội tụ rất đông những sinh viên chất lượng cao cả ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và khu vực Thành phố Hà Nội. Trung tâm gia sư Nhân Đức có hơn 250 thầy cô gia sư Đại học Ngoại Thương TPHCM & Hà Nội có chất lượng giáo dục rất tốt. Nếu phụ huynh có nhu cầu xin liên hệ trung tâm gia sư Nhân Đức để được tư vấn.

Bạn đang xem: Gia sư đại học ngoại thương

TRUNG TÂM GIA SƯ NHÂN ĐỨC

DỊCH VỤ GIA SƯ NGOẠI THƯƠNG 

*

Nhân Đức có Gia sư ngoại thương TPHCM và Hà Nội

1. Gia sư Đại học Ngoại Thương là gì?

- Gia sư Đại học Ngoại Thương là nhóm các em sinh viên đang học và các bạn cựu sinh viên đã tốt nghiệp các chuyên ngành tại Trường Đại học Ngoại Thương TPHCM và Trường Địa học Ngoại Thương Hà Nội, cả 2 nhóm đều có điểm thi vào trường từ 26.5 trở lên, chính vì vậy Gia sư Ngoại Thương là nhóm có kiến thức chuyên môn ở các môn học: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, tiếng Anh rất vững vàng, bên cạnh đó là khả năng tự học tập, tự rèn luyện ở mức độ là rất cao. Bên cạnh kiến thức, các bạn có kinh nghiệm giảng dạy ở nhà phụ huynh, chính vì thế cả 2 nhóm sẽ đến tận nhà của học sinh để hỗ trợ việc học tập các môn học ở trường cấp 1, cấp 2, cấp 3, củng cố lại kiến thức, dạy mới bám sát nội dung học tập, bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, kỹ năng giải bài tập tự luân và trắc nghiệm ở mức độ nhanh - nhiều - chính xác, hỗ trợ học sinh luyện đề, luyện thi các môn ôn thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia và Đại học, nhằm giúp các em học sinh tiến bộ, đỗ đạt ở các kỳ thi sắp diễn ra. 

2. Thế mạnh của khối gia sư Ngoại Thương

- Trường Đại học Ngoại Thương thường sử dụng các tổ hợp để xét tuyển như A00, A01, D01, D02, D03, D04,…nhìn chung thầy cô gia sư trường Đại học Ngoại Thương có thế mạnh, học lực tốt chuyên về những ngành khoa học xã hội. Trong đó nổi bật với các môn học như Ngữ Văn, Toán, Lý, tiếng Anh, Hoá, Tiếng Nga, Tiếng Pháp, Tiếng Trung, Tiếng Nhật,…

- Gia sư Ngoại Thương là đội ngũ thầy cô gia sư không những có khả năng dạy tốt tiếng Anh, Toán, Lý, Hoá, Văn mà còn có khả năng dạy tốt những tiếng ngoại ngữ khác như tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Trung, tiếng Nhật,…đây là một thế mạnh mà ít có thầy cô gia sư khác có khả năng dạy tốt được. 

*

Gia sư Ngoại Thương TPHCM hỗ trợ phụ huynh Sài Gòn

3. Phụ huynh có nên tìm Gia sư Đại học Ngoại Thương?

- Trường Đại học Ngoại Thương luôn là trường Đại học top đầu tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và cả khu vực Hà Nội. Trường Đại học Ngoại Thương luôn là ước mơ, niềm tin của nhiều phụ huynh học sinh. Bởi khi nhắc đến trường Đại học Ngoại Thương, là nhắc đến chất lượng giảng dạy rất tốt với điểm đậu Đại học luôn đạt ngưỡng rất cao.

- Phụ huynh học sinh có thể hoàn toàn tin tưởng vào trình độ của gia sư Ngoại Thương. Bên cạnh kiến thức môn học vững vàng, thầy cô gia sư Ngoại Thương giàu vốn sống, vốn kinh nghiệm và những phương pháp dạy học sáng tạo.

4. Gia sư Nhân Đức có trung tâm Gia sư Đại học Ngoại Thương

- Mỗi năm học, trung tâm gia sư Nhân Đức của chúng tôi luôn nhận được nhiều sự tìm kiếm gia sư Ngoại Thương từ quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký lớp học thêm các môn Ngữ Văn, Toán, Tiếng Anh, Lý, Hoá, Tiếng Nhật, Tiếng Đức,… và một số những ngôn ngữ khác.

- Đội ngũ gia sư Ngoại Thương tại trung tâm gia sư chúng tôi rất giỏi về kiến thức đồng thời cũng rất am hiểu về cách dạy, phương pháp dạy để giúp học sinh đạt được hiệu quả cao nhất trong quá trình học. Bên cạnh đó, đội ngũ gia sư Ngoại Thương rất rõ về các ngôn ngữ khi phụ huynh có nhu cầu cho các em học thêm những ngoại ngữ khác.

4.1 Địa chỉ trung tâm Gia sư Ngoại Thương tại TPHCM

4.2 Địa chỉ trung tâm Gia sư Ngoại Thương tại Hà Nội

- Địa chỉ văn phòng trung tâm Gia sư Ngoại Thương Hà Nội: Ngõ 73, đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân.

5. Trung tâm Gia sư Ngọai Thương chúng tôi nhận dạy các môn

- Với thế mạnh chuyên ngành đa số hướng về những môn học khoa Tự Nhiên, khoa học Xã hội, đội ngũ gia sư Ngoại Thương chuyên dạy những môn học như Toán, Lý, Hóa, Ngữ Văn, tiếng Anh, tiểu học, Sinh học, đặc biệt là đội ngũ gia sư Ngoại Thương với thế mạnh về những môn ngoại ngữ, thầy cô gia sư Ngoại Thương còn có khả năng dạy rất tốt những tiếng nước ngoài như tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Nga có thể đáp ứng mọi nhu cầu của phụ huynh học sinh.

Xem thêm: Nên Kiêng Gì Sau Khi Xăm Trong 7 Ngày Đầu Như Thế Nào Để An Toàn?

6. Mỗi buổi giảng dạy của đội ngũ Gia sư Ngoại Thương HCM và Hà Nội kéo dài

- Thời gian học cùng thầy cô gia sư Ngoại Thương phụ huynh yên tâm là hoàn toàn có thể điều chỉnh, thay đổi sao cho phù hợp với nhu cầu, mục đích học tập của các em học sinh. Phụ huynh nên có những sự trao đổi trực tiếp đến thầy cô gia sư để thầy cô gia sư Ngoại Thương có thể hỗ trợ phụ huynh được nhiều nhất và đảm bảo đạt hiệu quả cao nhất.

- Thông thường, một buổi học tiêu chuẩn cùng thầy cô gia sư Ngoại Thương Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội thường kéo dài 120 phút cho các môn học.

- Thầy cô gia sư Ngoại Thương là giáo viên tự do sẽ dạy 90 phút cho một buổi học và thầy cô gia sư Ngoại Thương là sinh viên thông thường sẽ dạy 120 phút cho một buổi học thêm tại nhà. 

*

Gia sư Ngoại Thương Hà Nội hỗ trợ phụ huynh Hà Nội

7. Bảng giá gia sư Đại học Ngoại Thương

Tại đây là bảng giá gia sư tại nhà dành cho gia sư Đại học Ngoại Thương, chúng tôi xin mời quý phụ huynh cùng tham khảo.

SINH VIÊN

GIÁO VIÊN TỰ DO

GIÁO VIÊN

ĐỨNG LỚP

2 buổi/tuần, tháng

8 buổi, học phí 800k

2 buổi/tuần, tháng

8 buổi, học phí 1tr6

2 buổi/tuần, tháng

8 buổi, học phí 2tr

3 buổi/tuần, tháng

12 buổi, học phí 1tr2

3 buổi/tuần, tháng

12 buổi, học phí 2tr4

3 buổi/tuần, tháng

12 buổi, học phí 3tr

4 buổi/tuần, tháng

16 buổi, học phí 1tr6

4 buổi/tuần, tháng

16 buổi, học phí 3tr2

4 buổi/tuần, tháng

16 buổi, học phí 4tr

5 buổi/tuần, tháng

20 buổi, học phí 2tr

5 buổi/tuần, tháng

20 buổi, học phí 4tr

5 buổi/tuần, tháng

20 buổi, học phí 5tr

8. Thời gian có gia sư Ngoại Thương và bắt đầu giảng dạy

- Thời gian bắt đầu giảng dạy của các thầy cô trung tâm gia sư Ngoại Thương sẽ được diễn ra ngay sau khi phụ huynh toàn tất những thủ tục tìm thầy cô gia sư tại trung tâm gia sư Nhân Đức. Các thầy cô gia sư Ngoại Thương sẽ thực hiện việc dạy thử từ 1 đến 2 buổi học đầu tiên.

- Trung tâm gia sư Nhân Đức với đội ngũ thầy cô gia sư Ngoại Thương hơn 3.000 thầy cô gia sư sẽ luôn cố gắng nâng cao hiệu quả, chất lượng học tập của các em học sinh và mang đến sự hài lòng cho quý phụ huynh.