Phim đại náo học đường hoài linh

Nội dung của phim xoay quanh ba gã "giang hồ vườn" là Huỳnh Lai (Hoài Linh), Huỳnh Sang (Hoàng Sơn) và Tái Chì (Chí Tài); theo di nguyện của Lão Đại đã quyết tâm đến trường học chữ để giải kho báu thừa kế. Những tình huống dở khóc dở cười, ma cũ bắt nạt ma mới khiến những chàng "cụ học sinh" mặt già trước tuổi gần chục năm này phải bao phen khốn đốn. Ngoài ra, bộ phim còn có sự xuất hiện của người đẹp Hiền Mai trong vai Thảo, một cô giáo cực ngầu cưỡi motor phân khối lớn và có võ nghệ cao cường.

Bạn đang xem: Phim đại náo học đường hoài linh

Hoàng – playboy với quan niệm “một lần rồi thôi” với mọi cô gái, bị dính vào mối quan hệ phức tạp với cô nàng ranh mãnh chưa đủ 18 tuổi Linh Đan.

Gia sư nữ quái kể về mối quan hệ khá phức tạp giữa một anh chàng gia sư tên Minh và một cô nữ sinh ngang bướng tên Mai.

Trạng Quỳnh xoay quanh hành trình cứu thầy Đoàn gian truân của Trạng Quỳnh, Điềm và Xẩm khi đối mặt với vô số những tên cường hào ác bá.

Người Lạ Ơi xoay quanh Đăng DJ - anh chàng điển trai, tài năng nhưng không tin vào tình yêu. Sự xuất hiện của Trinh đã thay đổi cuộc đời anh.

Chí phèo ngoại truyện kể về cô gái kém sắc tên Na được ví như Thị Nở bắt tay tên giang hồ mặt sẹo tên Chí hòng tìm ra bí ẩn về cái chết của anh trai.

Quý Tử Bất Đắc Dĩ kể về hành trình tìm con của bà Hai Mùi khi có số tiền khủng trong tay, khiến nhiều người nảy lòng tham và tự nhận là con của bà.

Tèo Em nói về hành trình chạy đua với thời gian từ TPHCM về Sa Đéc của hai anh em Tí và Tèo nhằm cứu vãn một mối tình.

Sắc Đẹp Ngàn Cân xoay quanh Hà My, một cô gái có ngoại hình xấu xí chọn lựa cách phẫu thuật thẩm mỹ để có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Ngày Mai Mai Cưới xoay quanh 4 người bạn thân chơi với nhau từ khi lọt lòng. Các tình huống dở khóc dở cười xảy ra khi bố mẹ bắt Mai lấy chồng.

Thế Sơn và Thế Tùng là hai anh em sinh đôi, vì quá mệt mỏi với công việc ngôi sao, Thế Sơn nhờ em trai đóng giả mình để anh có thời gian nghỉ ngơi.

Về quê ăn tết xoay quanh Hai chị em Đậu Xanh và Đậu Đỏ. Họ rời xa quê hương lên thành phố để lập nghiệp.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Asian 2019 Lịch Thi Đấu Asian Cup 2019 Chung Kết

Cây Táo Nở Hoa là câu chuyện của Ngọc, anh cả đã hy sinh cuộc sống riêng để chăm lo các em, nhưng những người em luôn không ngừng gây rắc rối. Đăng ký tài khoản VIP để xem sớm trước 5 ngày.

Không Thể Rời Mắt là câu chuyện ấm lòng về hai chị em Thúy Ngân và Jack, tuy bên ngoài châm chọc nhau nhưng lại hết lòng bảo vệ nhau.

Gái già lắm chiêu xoay quanh Linh San phát hiện ra bệnh suy buồng trứng, cô tìm mọi cách để có thai trước khi không còn khả năng sinh con.

Phim tiếp theo có sự kết hợp của bộ đôi đạo diễn Charlie Nguyễn và diễn viên Thái Hòa. Dựa trên tiểu thuyết nổi tiếng Busy Woman Seeks Wife của nhà văn Annie Sanders.

Yêu em bất chấp kể về câu chuyện tình yêu oan gia và dị biệt, đầy ắp tiếng cười của cặp đôi Minh Khôi và Diệu Hiền.

Phim Trường Ma xoay quanh vụ mất tích bí ẩn của nữ diên viên chính tại phim trường khiến cho nhiêu đồn đoán về tâm linh xảy ra.

Thái là fan cuồng của ca sĩ nổi tiếng Gia Nghị. Anh cuồng Gia Nghị đến mức Thái chấp nhận quay ngược thời gian, trở về quá khứ để giúp đỡ thần tượng.

Chạy đi rồi tính kể về hành trình truy bắt bọn cướp nhẫn cưới của 2 vợ chồng trẻ thông qua máy quay lại diện mạo tên cướp của đứa con trai Subin.

Nhà có 5 nàng tiên kể về đôi vợ chồng nghèo nuôi năm bé gái mồ côi. Lớn lên các bé gái đều xinh đẹp vào có hiếu với cha mẹ.

​Khác với những bộ phim hoạt hình trước đây thường chỉ kể về một chuyến thám hiểm của Doraemon, Nobita và những người bạn, DORAEMON: STAND BY ME sẽ là câu chuyện hoàn thiện về hành trình từ ngày đầu gặp gỡ cho tới lúc chia xa của Doraemon và Nobita.

Cô Gái Đến Từ Hôm Qua là câu chuyện hấp dẫn đan xen giữa quá khứ và hiện tại qua lời kể của cậu học trò láu lỉnh – Thư.

Thần tượng xoay quanh việc tranh đua của Hai ông bầu trẻ, Trí và Minh đưa ca sĩ của mình đến với Giải thưởng Nghệ sĩ mới của năm.