Ex 135 độ kiểng đẹp

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gửi đến bạn một số mẫu Exciter 135 độ kiểng đẹp nhất theo các phong cách như là: độ tem, độ nhẹ, độ khủng, độ full đồ, độ Vip… cụ thể sau đây. Exciter 135 là một mẫu xe côn tay khá là thành công ở trên thị trường Việt, sau khi được thay thế bởi Exciter 150, Ex135 vẫn còn được nhiều người mua dùng, đặc biệt là với phong trào độ xe Exciter vẫn đang không ngừng phát triển cho các tín đồ côn tay.

Giá xe Yamaha Exciter 135 & Exciter 150 2018 mới nhất ở tại đại lý

Yamaha Exciter đã ghi nhận là giá xe côn tay Yamaha chênh lệch khá là cao so với đề xuất của hãng. Số lượng các xe trưng bày ở tại các đại lý Yamaha rất nhiều, đa dạng các mẫu mã. Tham khảo giá xe Exciter trên thị trường các xe cũ, một chiếc xe Exciter 135 của đời trung (2012 đến 2014) ở trên thị trường xe máy cũ sẽ có mức giá dao động từ 30 triệu đồng cho đến 35 triệu đồng.Bạn đang xem: Ex 135 độ kiểng đẹp

Top 3 xe Exciter 135 độ kiểng đẹp nhất

Có thể nói Exciter là một mẫu xe tay côn phân khối nhỏ đang hot nhất ở tại Việt Nam, mẫu xe số hiện bán chạy nhất của hãng Yamaha. Exciter cũng là một mẫu xe được lựa chọn để độ nhiều nhất của các bạn trẻ Việt Nam, từ độ kiểng cho đến độ công suất….Các Exciter Club ở trên Toàn quốc đã được thành lập, xuất phát điểm thì đều từ phiên bản Exciter 135cc, cho đến sau năm 2014 thì số lượng các xe Exciter 150cc đang dần chiếm ưu thế.

Bạn đang xem: Ex 135 độ kiểng đẹp

Exciter 135 độ đơn giản nhưng mà lại đẹp rất độc đáo của một biker nữ Quảng Ngãi

Bản độ Yamaha Exciter 135 của một biker Quảng Ngãi cũng đã từng được giới thiệu hiện nay còn có thêm nhiều sự nâng cấp đáng giá khác. Đây là một trong số những bản độ có nhiều đồ chơi độc đáo nhưng mà vẫn giữ được nét đẹp nguyên bản cũng như là vóc dáng tiêu chuẩn mà hãng xe của Nhật giới thiệu. Bản độ lần này còn có thêm một số sự thay đổi nhằm đem lại tổng thể liền mạch hơn cho xe, trang bị thêm một số tính năng sáng tạo giúp cho xe trở nên độc đáo và không đụng hàng.

Về cơ bản, mẫu xe vẫn có thể giữ nguyên thiết kế ban đầu, chủ xe đã thay thế bộ mâm CBR150 của bản độ trước trở thành mâm Racing Boy CNC nguyên khối cùng với màu xanh trở nên hài hoà hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, những phụ kiện ban đầu vẫn còn được giữ nguyên như bộ gác chân, pen đạp, số gãy được tháo từ chiếc Ducati ST4S siêu hiếm, cặp cùm Brembo Ducati, nhiều chi tiết được sơn phủ carbon và hệ thống chiếu sáng dạng Projector.

Yamaha Exciter 135 độ khủng mang theo một phong cách motor HP4

Đầu tiên, chủ xe đã thay bộ tem xanh nguyên mẫu bằng một bộ tem mô phỏng theo bộ tem của chiếc siêu môtô BMW HP4. Trước đó, có khá là nhiều xe đã mô phỏng lại theo bộ tem này nhưng lại không thật sự sắc sảo. Một số chi tiết ở trên dàn áo đã được phủ sợi carbon tương tự như trên HP4. Đèn nguyên bản của Exciter cho mức ánh sáng khá yếu, không đủ độ sáng khi mà bạn đi đêm cho nên chủ xe đã thay bằng chiếc đèn LED 2 tầng, cho ánh sáng tốt hơn và cũng tăng tính thẩm mỹ của phần đầu xe.

Xem thêm: Khai Mạc Cuộc Thi Khoa Học Kỹ Thuật Cấp Quốc Gia 2016, Cuộc Thi Sáng Tạo Khoa Học Kỹ Thuật 2016

Yamaha Ex 135 độ cặp bánh lớn cùng với loạt đồ chơi hàng hiệu ở Sài Gòn

Chiếc xe côn tay cỡ nhỏ của Yamaha đã được một người chơi ở tại TP HCM độ theo phong cách M1 cùng với cặp bánh lớn, ống pô Akrapovic, phanh Brembo. Đây là một chiếc Exciter 135 đã được độ theo phong cách của chiếc xe đua M1 và được lắp đầy đủ đồ chơi hàng hiệu ở tại Sài Gòn.

Điểm gây chú ý ở trên chiếc xe này là có kiểu dáng gọn gàng cùng với cặp bánh khổng lồ. Vè đuôi xe và tay nắm đã được tháo bỏ và thay thế bằng pat biển số độ. Tông màu chủ đạo ở trên xe là màu đỏ và đen, tem đã được tự thiết kế và sơn thủ công. Bánh sau của chiếc Exciter 135 nguyên bản có một bề rộng mặt lốp 100 mm, tuy nhiên bản độ đã được nâng kích thước bánh lên tới 150mm.

Xe đã được lắp ống pô Akrapovic cùng cổ pô titan. Phía trước đã được lắp cặp phuộc ngược. Đĩa phanh, dây dầu, kẹp phanh thì đều là hàng thửa. Kẹp phanh Brembo là một món đồ chơi hàng hiệu rất là nổi bật phía trước. Phía sau cũng đã được lắp heo dầu Brembo. Dàn chân cũng đã được thay thế bằng những phụ kiện nhôm cắt CNC. Gác chân và cần số đã được kéo lên cao tạo ra dáng ngồi thể thao hơn.

Kết luận

Trên đây là bài viết tổng hợp những mẫu xe exciter 135 độ kiểng đẹp nhất hiện nay. Hy vọng bài viết sẽ có những thông tin cần thiết đối với bạn!