Dương khôn và đinh đinh

     
(GDVN) - Dư luận Trung Quốc đang xôn xao về những bức hình giường chiếu giữa HLV The Voice Trung Quốc Dương Khôn với nữ thí sinh Đinh Đinh, khi có nhiều tin đồn về mối quan hệ thân thiết giữa hai người. Tuy nhiên ngay sau đó đã có người nhận ra đây là những cảnh trong một bộ phim với sự góp mặt của nam ca sĩ Dương Khôn và bạn diễn Nghê Hồng Khiết, ra mắt từ năm 2011.

Bạn đang xem: Dương khôn và đinh đinh

Bạn đang xem: Dương khôn và đinh đinh

Trên nhiều các trang báo mạng của Trung Quốc mới đây xuất hiện những bức hình nóng bỏng được cho là của HLV The Voice Trung Quốc 2012 Dương Khôn với thí sinh Đinh Đinh. Trong hình là cảnh nam ca sĩ Dương Khôn khỏa thân ôm ghì một ca sĩ trẻ giống hệt Đinh Đinh - lúc cô này vẫn còn mặc quần áo trên người.


*

Hình ảnh giường chiếu của HLV The Voice Trung Quốc 2012 Dương Khôn và thí sinh Đinh Đinh.

Nhiều cư dân mạng sau khi xem những bức hình này đều có suy nghĩ rằng Đinh Đinh đang trở thành "miếng mồi" cho đàn anh - đồng thời là HLV The Voice, một cuộc thi âm nhạc đang đình đám ở Trung Quốc nơi cô ca sĩ trẻ này tham gia. Có người liên tưởng đến cái gọi là "hợp đồng bất thành văn" trong làng giải trí Trung Quốc giữa ngôi sao mới và những nhân vật kỳ cựu trong làng giải trí Hoa ngữ, tương tự như "hợp đồng nô lệ" trong ngành công nghiệp giải trí của đất nước láng giềng Hàn Quốc rộ lên hồi tháng 4 vừa qua. Số khác lại bày tỏ quan điểm, với tính cách ham vui, dám làm dám chịu của nam ca sĩ Dương Khôn thì chuyện này cũng có thể xảy ra.


*

Đinh Đinh và HLV Dương Khôn tại The Voice Trung Quốc 2012.

Xem thêm: Từ Điển Tiếng Việt " Trung Tâm Giáo Dục Thường Xuyên Là Gì ? Dạy Cái Gì


*

Thực ra đây là cảnh trong một bộ phim hồi năm 2011 có sự tham gia của nam ca sĩ Dương Khôn và nữ diên viên Nghê Hồng Khiết.

*

Đinh Đinh và nam ca sĩ Dương Khôn được cho là đã quen biết nhau trước khi hai người "chạm chán" tại sân chơi The Voice. Điều dễ nhận thấy là tại chương trình này, Đinh Đinh đã dành tình cảm cho HLV Dương Khôn và tất nhiên là Đinh Đinh về đội của nam ca sĩ Dương Khôn. Ngay sau đó, tờ Sina của Trung Quốc đưa tin cải chính về các bức hình giường chiếu Dương Khôn và Đinh Đinh thực ra là cảnh trong một bộ phim của nam ca sĩ Dương Khôn. Tuy nhiên, thông tin từ Sina vẫn không tiết lộ rõ tên của bộ phim này là gì, nội dung cũng như tên của diễn viên nữ trong hình là ai, và hẳn nhiên vẫn chưa làm thỏa mãn những hồ nghi của người hâm mộ cũng như dư luận.

Sau đó, trang GMW của Trung Quốc đã chỉ ra nguồn gốc bức hình này là giữa Dương Khôn và nữ diễn viên Nghê Hồng Khiết trong bộ phim "Lost In Panic Cruise" (2011).

Nhiều luồng dư luận vẫn đồn đoán rằng Đinh Đinh và Dương Khôn có tình cảm mờ ám với nhau. Thậm chí, ca sĩ Dương Khôn và Đinh Đinh còn đang sống chung. Trước sự việc trên, người quản lý của nam ca sĩ Dương Khôn lên tiếng: "Chỉ là những lời nói hồ đồ vô căn cứ". Hiện tại vẫn chưa có phản ứng chính thức từ ca sĩ Đinh Đinh cũng như trực tiếp từ HLV Dương Khôn.