Dương khôn và đinh đinh

     
(GDVN) - Dư luận trung hoa đang xốn xang về những album giường chiếu giữa HLV The Voice china Dương Khôn với con gái thí sinh Đinh Đinh, khi có khá nhiều tin đồn về côn trùng quan hệ thân mật giữa nhì người. Tuy nhiên ngay tiếp đến đã có người nhận ra đây là những cảnh trong một bộ phim với sự góp phương diện của nam ca sĩ Dương Khôn và bạn diễn Nghê Hồng Khiết, trình làng từ năm 2011.

Bạn đang xem: Dương khôn và đinh đinh

Bạn vẫn xem: Dương khôn với đinh đinh

Trên nhiều các trang báo mạng của trung hoa mới đây lộ diện những bức hình nóng bỏng được biết của HLV The Voice china 2012 Dương Khôn với sỹ tử Đinh Đinh. Trong hình là cảnh phái nam ca sĩ Dương Khôn khỏa thân ôm ghì một ca sĩ trẻ giống hệt Đinh Đinh - thời gian cô này vẫn tồn tại mặc quần áo trên người.


*

Hình ảnh giường chiếu của HLV The Voice trung hoa 2012 Dương Khôn và thí sinh Đinh Đinh.

Nhiều cư dân mạng sau khi xem những album này đông đảo có lưu ý đến rằng Đinh Đinh đang đổi thay "miếng mồi" cho lũ anh - đồng thời là HLV The Voice, một cuộc thi âm nhạc đang nổi tiếng ở china nơi nữ ca sĩ trẻ này tham gia. Có người shop đến chiếc gọi là "hợp đồng bất thành văn" trong xóm giải trí trung hoa giữa ngôi sao 5 cánh mới và gần như nhân vật kỳ cựu trong làng giải trí Hoa ngữ, tương tự như như "hợp đồng nô lệ" trong lĩnh vực công nghiệp vui chơi giải trí của non sông láng giềng hàn quốc rộ lên trong tháng 4 vừa qua. Số kì cục bày tỏ quan tiền điểm, cùng với tính cách ham vui, dám có tác dụng dám chịu của phái mạnh ca sĩ Dương Khôn thì vấn đề này cũng rất có thể xảy ra.


*

Đinh Đinh cùng HLV Dương Khôn tại The Voice trung hoa 2012.

Xem thêm: Từ Điển Tiếng Việt " Trung Tâm Giáo Dục Thường Xuyên Là Gì ? Dạy Cái Gì


*

Thực ra đấy là cảnh vào một bộ phim truyền hình hồi năm 2011 gồm sự tham gia của nam giới ca sĩ Dương Khôn và thiếu phụ diên viên Nghê Hồng Khiết.

*

Đinh Đinh cùng nam ca sĩ Dương Khôn được biết đã thân quen biết nhau trước khi hai fan "chạm chán" trên sân đùa The Voice. Điều dễ nhận ra là tại lịch trình này, Đinh Đinh đã đoạt tình cảm mang đến HLV Dương Khôn và tất nhiên là Đinh Đinh về nhóm của phái nam ca sĩ Dương Khôn. Tức thì sau đó, tờ Sina của Trung Quốc cung cấp tin cải chủ yếu về các bức hình chóng chiếu Dương Khôn với Đinh Đinh thực tế là cảnh vào một bộ phim truyện của nam ca sĩ Dương Khôn. Tuy nhiên, thông tin từ Sina vẫn không bật mý rõ tên của bộ phim này là gì, nội dung cũng như tên của diễn viên phụ nữ trong hình là ai, và đương nhiên vẫn chưa làm thỏa mãn những hoài nghi của người hâm mộ cũng như dư luận.

Sau đó, trang GMW của trung quốc đã chỉ ra bắt đầu bức hình này là giữa Dương Khôn và nữ giới diễn viên Nghê Hồng Khiết trong bộ phim truyện "Lost In Panic Cruise" (2011).

những luồng dư luận vẫn đồn đoán rằng Đinh Đinh với Dương Khôn có tình cảm khuất tất với nhau. Thậm chí, ca sĩ Dương Khôn với Đinh Đinh còn đang sống và làm việc chung. Trước sự việc việc trên, người làm chủ của phái nam ca sĩ Dương Khôn lên tiếng: "Chỉ là những khẩu ca hồ đồ dùng vô căn cứ". Lúc này vẫn chưa xuất hiện phản ứng bằng lòng từ ca sĩ Đinh Đinh cũng giống như trực tiếp từ HLV Dương Khôn.