Trần vỹ đình là ai? "thiếu gia tài phiệt" của showbiz hoa ngữ

     

Bộ song sao Hoa ngữ Cổ Lực mãng cầu Trát và Trần Vỹ Đình đã có màn phối hợp ăn ý trong bộ phim truyền hình Mật mã bí ẩn.

Bạn đang xem: Trần vỹ đình là ai? "thiếu gia tài phiệt" của showbiz hoa ngữ


Nam tài tử trần Vỹ Đình đã gồm nhiều share về vai diễn của bản thân trong công trình Mật mã bí ẩn, đôi khi anh cũng dành nhiều lời khen cho mình diễn Cổ Lực na Trát.

*

trằn Vỹ Đình sánh đôi xuống đến cổ Lực mãng cầu Trát vào Mật mã túng thiếu ẩn


Theo đó, Mật mã bí ẩn là bộ phim truyền hình thuộc thể loại hành vi điều tra, đề cập về Lý anh tài (Trần Vỹ Đình) - nhân viên bình yên tại doanh nghiệp bảo an bậc nhất Đông phái nam Á - Ma Thế. Anh rời công ty và mai danh ẩn tích nhằm mục tiêu tìm ra hung thủ hại chết sư phụ mình. Sau 3 năm, Lý Tuấn Kiệt quay về Ma Thế chạm chán lại người bạn bè chí cốt Thời Vân Hạo (Quách Gia Hào) cùng cô bạn nữ Chu Tử Huyên (Cổ Lực mãng cầu Trát). Cả ba ban đầu bị cuốn vào vòng xoáy về các bí mật, thủ đoạn xoay xung quanh Mâu Xuyên (Nhậm Đạt Hoa) - chú của Chu Tử Huyên. Từ bỏ đó, họ đề xuất lựa chọn giữa tinh ranh giới của tình thân, tình chúng ta và tình yêu.

*

Mật mã túng bấn ẩn là trực thuộc thể loại hành động điều tra


Đặc biệt, Mật mã túng bấn ẩn còn là một dự án lưu lại lần trước tiên hợp tác của hai diễn viên đình đám Trần Vỹ Đình cùng Cổ Lực na Trát. Tuy vậy chưa từng thao tác làm việc chung trước đây, nhưng cả hai ngôi sao vẫn phối hợp rất nạp năng lượng ý, tạo ra “phản ứng hóa học” khôn xiết tự nhiên.

Xem thêm: Giá Xe Maybach Gls 600 - &Apossoi&Apos Chi Tiết Mercedes

*

“Phản ứng hóa học” của hai ngôi sao được khen ngợi


Đến với bộ phim truyền hình lần này, Cổ Lực na Trát mang lại cho người theo dõi một nhân vật hoàn toàn mới so với những vai diễn trước đây. Khác hẳn hình tượng yếu ớt đuối, muốn manh quen thuộc thuộc, mãng cầu Trát hóa thân thành một nhà tâm lý học to gan lớn mật mẽ, với chỉ số IQ cực cao. Nói về vai diễn của chính bản thân mình trong Mật mã túng ẩn, Cổ Lực na Trát cho thấy thêm nhân thiết bị Châu Tử Huyên là cô gái trí dũng song toàn, đối với nam bao gồm vừa yêu thương vừa hận.

*

Cổ Lực na Trát thử sức với hình tượng mới mẻ


Sánh bước mặt nhân trang bị của na Trát đó là Lý anh tài do è Vỹ Đình thủ vai. Khi được đặt câu hỏi về vai chính trong nhà cửa này, Vỹ Đình chia sẻ: “Điều tôi mê thích nhất sinh hoạt nhân đồ vật Lý hào kiệt là luôn tồn tại cả ưu thế và khuyết điểm. Sự cả quyết và vắt chấp của vai diễn cũng có tính thử thách lớn”. Không tính ra, phái mạnh tài tử còn huyết lộ bộ phim truyện có tương đối nhiều cảnh hành vi và sát như tất cả đều vị anh đích thân thực hiện. Tuy công đoạn quay khôn cùng vất vả nhưng hiệu quả đạt được rất đáng để để chấp nhận và tấn công đổi.

*

Trần Vỹ Đình có rất nhiều cảnh hành động


Nói về Cổ Lực mãng cầu Trát, trằn Vỹ Đình hài hước kể: “Lần đầu gặp, tôi cứ nghĩ là cô ấy sẽ không kham nổi các pha hành động. Nhưng không ngờ ngay cảnh quay hành động đầu tiên, cô ấy đã chấm dứt rất tốt, khiến cho tôi đề nghị hoàn toàn thay đổi cách nhìn. Cổ Lực mãng cầu Trát không chỉ là diễn xuất tốt mà còn có khả năng chịu cực. Vào phim tôi tất cả bao nhiêu cảnh hành động thì cô ấy cũng đều có bấy nhiêu”.

*

Trần Vỹ Đình không còn lời sử dụng nhiều Cổ Lực mãng cầu Trát


Cổ Lực mãng cầu Trát sinh năm 1992, là đàn bà diễn viên Hoa ngữ nổi tiếng hiện nay. Download vẻ đẹp mắt lai Tây khác lạ, mỹ thanh nữ Tân cương cứng thu hút nhiều sự chú ý. Nhờ vậy, vào thời điểm vừa giới thiệu khán giả, cô tiếp tục được mời thâm nhập các bộ phim truyền hình và điện ảnh dù diễn xuất còn non nớt. Trong năm qua, Cổ Lực mãng cầu Trát hay xuyên đảm nhận vai cô bé chính vào các bộ phim truyện truyền hình được chi tiêu lớn như Sơn hải kinh, truyền thuyết thần thoại Thanh Khâu hồ, Tiên kiếm 5 - Vân bỏ ra phàm, Trạch thiên ký…

*

Cổ Lực mãng cầu Trát thiết lập vẻ rất đẹp lai Tây không giống lạ


Trong khi đó, è cổ Vỹ Đình là nam diễn viên bạn Hồng Kông được biết đến qua các vai phụ nổi bật trong các tác phẩm Cổ tìm kỳ đàm, Hoạt nhan sắc sinh hương… Tiếp đó, anh đảm nhận vai bao gồm trong Lão Cửu Môn, Cây khủng ở phương Nam, Niên đại cam hồng… và vừa mới đây nhất là Hộc Châu phu nhân bắt tay hợp tác cùng minh tinh Dương Mịch. è Vỹ Đình vẫn ngày càng chứng tỏ được thực lực diễn xuất của bạn dạng thân khi khỏe mạnh dạn chuyển đổi hình tượng và cho thấy thêm những nỗ lực thoát khỏi danh xưng tiểu sinh.

*

Trần Vỹ Đình nỗ lực cố gắng thoát khỏi tên tuổi tiểu sinh


Ngoài dàn diễn viên danh tiếng đầy thực lực, Mật mã túng ẩn còn hứa hẹn hẹn đưa về sự mới mẻ và lạ mắt cùng những cảnh hành động đẹp mắt, đầy nở rộ cho khán giả màn hình ảnh nhỏ.

Phim được phạt sóng thời điểm 17 giờ 45, từ thứ 2 đến sản phẩm công nghệ 6 mặt hàng tuần bên trên kênh HTV7 từ thời điểm ngày 24.1.