Trường cao đẳng văn hóa nghệ thuật tp

02: Bến Thành - BX Miền Tây11: Bến Thành - Đầm Sen27: Công viên 23/9 - Âu Cơ - BX An Sương46: Cảng Quận 4 - Bến Mễ Cốc
Phần form liên hệ này dùng để gửi liên hệ chỉnh sửa thông tin củaTrường cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP.HCM. Website chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ tìm kiếm thông tin trường/khóa học.Nếu có nhu cầu xin hãy trực tiếp liên hệ với cơ sở/trường/khóa học mà bạn đang tìm kiếm.Ngoài những nội dung trên, nếu có gì góp ý, xin hãy liên hệ với chúng tôi.

Bạn đang xem: Trường cao đẳng văn hóa nghệ thuật tp

Hãy gửi những yêu cầu hoặc thắc mắc của bạn đến Trường cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP.HCM để tìm hiểu thông tin.

Qua các năm, vị trí - vai trò Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật thành phố Hồ Chí Minh luôn được khẳng định, nhiều thế hệ sinh viên, học sinh, học viên sau khi tốt nghiệp đã chứng tỏ năng lực của mình và gặt hái nhiều thành công trên lĩnh vực âm nhạc, thiết kế thời trang, du lịch…, tham gia nắm giữ những vị trí trọng trách tại các cơ quan, đơn vị hoạt động trong các lĩnh vực văn hoá xã hội.

Với những nỗ lực không ngừng, Trường tự tin bước vào thế kỷ XXI, tiếp tục khai thác mọi tiềm năng để từng bước tiến lên xây dựng và phát triển nhà trường thành một trường đào tạo Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch vững mạnh của khu vực phía Nam.

Xem thêm: Đáp Án Đề Thi Đại Học Môn Lịch Sử Khối C Năm 2012 ❣️❣️❣️, Đáp Án Đề Thi Đại Học Khối C Năm 2012

Ngành nghề / Môn học

Thông tin tuyển sinh

1. Đối tượng tuyển sinh:Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (tính đến thời điểm thi tuyển - xét tuyển).

Thí sinh nộp Hồ sơ và Lệ phí trực tiếp hoặc qua đường bưu điện.Thí sinh nhận Giấy báo dự thi trực tiếp tại trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP.Hồ Chí Minh trước thời gian thi 10 ngày và điều chỉnh thông tin cá nhân (nếu có).

3. Thi tuyển:Đối với ngành nghệ thuật (âm nhạc, mỹ thuật, sân khấu):- Xét điểm môn Ngữ văn: căn cứ điểm trung bình môn Ngữ văn của lớp 12 (theo học bạ) hoặc kết quả thi môn Ngữ văn của kỳ thi THPT quốc gia năm 2017.- Nhà trường tổ chức thi môn Năng khiếu.

Ngành thi năng khiếu:

Sư phạm âm nhạcThanh nhạcDiễn viên kịch - điện ảnhĐạo diễn sân khấuSư phạm mỹ thuậtHội họaThiết kế công nghiệpThiết kế thời trangNhiếp ảnh

4. Xét tuyển:- Thí sinh đã tốt nghiệp THPT: Căn cứ điểm trung bình môn học lớp 12 (theo học bạ):

Khối C: Ngữ văn, Lịch sử, Địa lýKhối D: Ngữ văn, Toán, tiếng Anh

- Thí sinh mới thi tốt nghiệp THPT năm 2017: Căn cứ điểm thi tốt nghiệp các tổ hợp môn:

Ngữ văn, Khoa học xã hộiNgữ văn, Toán, tiếng Anh.

Ngành xét tuyển:

Việt Nam học (hướng dẫn viên du lịch)Khoa học thư việnQuản lý văn hóaKinh doanh xuất bản phẩm