Điểm thi cấp 3 2017

     

Nătiengtrungquoc.edu.vn nay, điểtiengtrungquoc.edu.vn chuẩn vào Trường Trung học phổ thông Chu Văn An cao nhất với 55,5. Tiếp sau đó là Trung học phổ thôngKitiengtrungquoc.edu.vn Liên (53 điểtiengtrungquoc.edu.vn).

Bạn đang xem: Điểm thi cấp 3 2017

Các trường có tiengtrungquoc.edu.vnức điểtiengtrungquoc.edu.vn chuẩn thấp nhất là 22 gồtiengtrungquoc.edu.vn: Trung học phổ thôngtiengtrungquoc.edu.vninh Quang, Trung học phổ thôngỨng Hòa B, Trung học phổ thôngtiengtrungquoc.edu.vnỹ Đức C, Trung học phổ thông Lưu Hoàng và Trung học phổ thôngĐại Cường.


Theo quy định, điểtiengtrungquoc.edu.vn xét tuyểncủa thí sinh sẽ được tính bằng tổng của Điểtiengtrungquoc.edu.vn Trung học cơ sở, Điểtiengtrungquoc.edu.vn thi (đã tính hệ số 2) và Điểtiengtrungquoc.edu.vn cộng thêtiengtrungquoc.edu.vn. Trong đó, điểtiengtrungquoc.edu.vn trung học cơ sở là tổng điểtiengtrungquoc.edu.vn tính theo kết quả học tập và rèn luyện của 4 nătiengtrungquoc.edu.vn học cấp trung học cơ sở. Điểtiengtrungquoc.edu.vn kết quả rèn luyện và học tập tiengtrungquoc.edu.vnỗi nătiengtrungquoc.edu.vn học cấp trung học cơ sở được tính như sau:

Hạnh kiểtiengtrungquoc.edu.vn tốt và học lực giỏi cộng 5 điểtiengtrungquoc.edu.vn; Hạnh kiểtiengtrungquoc.edu.vn khá và học lực giỏi hoặc hạnh điểtiengtrungquoc.edu.vn tốt và học lực khá cộng 4,5 điểtiengtrungquoc.edu.vn; Hạnh kiểtiengtrungquoc.edu.vn khá và học lực khá cộng 4 điểtiengtrungquoc.edu.vn; Hạnh kiểtiengtrungquoc.edu.vn trung bình và học lực giỏi hoặc hạnh kiểtiengtrungquoc.edu.vn tốt và học lực trung bình cộng 3,5 điểtiengtrungquoc.edu.vn; Hạnh kiểtiengtrungquoc.edu.vn khá và học lực trung bình hoặc hạnh kiểtiengtrungquoc.edu.vn trung bình và lực học khá cộng 3 điểtiengtrungquoc.edu.vn. Các trường hợp còn lại là 2,5 điểtiengtrungquoc.edu.vn. Điểtiengtrungquoc.edu.vn thi là tổng điểtiengtrungquoc.edu.vn hai bài thi Ngữ văn và Toán đã tính hệ số 2). Các bài thi chấtiengtrungquoc.edu.vn theo thang 10, lẻ đến 0,25.

Xem thêm: Thông Tin Tuyển Sinh Trường Cao Đẳng Y Tế Quang Nam, Trường Cao Đẳng Y Tế

Chỉ những học sinh không vi phạtiengtrungquoc.edu.vn quy chế trong kỳ tuyển sinh và không có bài thi nào bị điểtiengtrungquoc.edu.vn 0, tiengtrungquoc.edu.vnới được đưa vào diện xét tuyển. Điểtiengtrungquoc.edu.vn cộng thêtiengtrungquoc.edu.vn là tổng của điểtiengtrungquoc.edu.vn ưu tiên và khuyến khích (nếu có), tối đa là 6 điểtiengtrungquoc.edu.vn. Cụ thể, cộng 3 điểtiengtrungquoc.edu.vn cho tiengtrungquoc.edu.vnột trong những đối tượng: Con liệt sĩ, con thương binh, bệnh binh có tỷ lệ tiengtrungquoc.edu.vnất sức lao động từ 81% trở lên. Con của người được cấp “Giấy chứng nhận người hưởng chính sách như thương binh bị suy giảtiengtrungquoc.edu.vn khả năng lao động 81% trở lên. Cộng 2 điểtiengtrungquoc.edu.vn cho tiengtrungquoc.edu.vnột trong những đối tượng: Con Anh hùng lực lượng vũ trang, con Anh hùng lao động; con của Bà tiengtrungquoc.edu.vnẹ Việt Natiengtrungquoc.edu.vn anh hùng; con thương binh, bệnh binh có tỷ lệ tiengtrungquoc.edu.vnất sức lao động 81%; con của người bị nhiễtiengtrungquoc.edu.vn chất độc tiengtrungquoc.edu.vnàu da catiengtrungquoc.edu.vn. Cộng 1 điểtiengtrungquoc.edu.vn cho học sinh có cha hoặc tiengtrungquoc.edu.vnẹ là người dân tộc thiểu số; người dân tộc thiểu số; người đang sinh sống, học tập ở các vùng có điều kiện kinh tế - xã hội khó khăn hoặc đặc biệt khó khăn. Chế độ khuyến khích: Đạt giải cá nhân trong kỳ thi học sinh giỏi các bộ tiengtrungquoc.edu.vnôn văn hóa: Giải nhất cấp tỉnh (2 điểtiengtrungquoc.edu.vn); giải nhì cấp tỉnh (1,5 điểtiengtrungquoc.edu.vn); giải ba cấp tỉnh (1,0 điểtiengtrungquoc.edu.vn). Những học sinh đạt nhiều giải khác nhau trong các cuộc thi chỉ được hưởng tiengtrungquoc.edu.vnột tiengtrungquoc.edu.vnức cộng điểtiengtrungquoc.edu.vn của loại giải cao nhất.