Dây chuyền đắt nhất thế giới

     

Trong một thời hạn dài, dây chuyền là phụ kiện rất tốt đối với phụ nữ.

Bạn đang xem: Dây chuyền đắt nhất thế giới

Bởi nó đơn giản và thuận lợi phối hợp với các bộ đồ khác nhau trong những dịp phù hợp. Mặc dù nhiên, so với những người nổi tiếng thì việc sở hữu phần nhiều sợi với giá thành đắt đỏ dường như cũng chưa hẳn là sự việc gì đối với họ. Sau đấy là top 5 đầy đủ sợi dây chuyền mắc nhất cố kỉnh giới:Dây chuyền H.Stern Venus – 3,17 triệu đô

*

Có trọng lượng là 110 carats. Được đính xung quanh bởi những viên kim cương với rất nhiều hình dạng không giống nhau. Ngoại trừ ra, móc mua dây chuyền còn cầm cố 14 ngôi sao kim cương lộng lẫy, lõi vòng cổ làm cho từ xoàn 18 carat, tổng vốn món nữ giới trang là 3,17 triệu đô.

Dây chuyền Debeer Marie Antoinette – 3,7 triệu đô

*

Lấy xúc cảm từ thiếu phụ quý tộc fan Pháp nạm kỷ 18, Marie Antoinette. Tua dây chuyền này bao gồm một viên kim cương trắng trọng lượng 8.05 carats, một viên kim cương màu hồng 1.84 carats, hai viên kim cương màu vàng lần lượt là 5.24 và7.06 carats.

Xem thêm: Hãy Yêu Sách Nó Là Nguồn Kiến Thức Chỉ Có Kiến Thức Mới Là Con Đường Sống . Gợi Cho Em Suy Nghĩ Gì

Tổng cộng toàn bộ sợi dây chuyền nặng nề 181.1 carats

Neil Lane diamond – 4 triệu đô

*

Được tạo nên sự từ những người thợ kim trả tài hoa nhất. Mẫu vòng cổ này được Gwyneth Paltrow đeo suốt buổi trao giải Oscar. Nó bao gồm trọng lượng là 140 carats

Dây chuyền kim cương cứng Pendant – 4,8 triệu đô

*

Thiết kế của nó khá đơn giản và dễ dàng nhưng trọng lượng lại lên đến mức 74.89 carats. Để download nó, bạn phải bỏ ra mức giá lên tới mức 5 triệu đô.

Garrard’s Heart of the Kingdom Ruby – 14 triệu đô

*

Đứng đầu tiên trong danh sách là viên hồng ngọc Heart of Kingdom của hãng Garrard. Giá thị phần là 14 triệu đô. Mặt dây chuyền là một viên ruby nặng nề 40,63 carat, những viên kim cương nạm kín đáo trên bề mặt dây chuyền bao gồm trọng lượng 155 carat. Không những vậy, Heart of the Kingdom đã có các chuyên gia đá quý kiểm chứng về việc hiếm tất cả của bắt đầu xuất xứ.