Bác sĩ ngô minh xuân

Thông tin Phòng Khám Chuyên Khoa Nhi Bs Ngô Minh Xuân chi tiết về địa chỉ, điện thoại, vị trí cũng như các đánh giá từ người đã trải nghiệm tại Phòng Khám Chuyên Khoa Nhi Bs Ngô Minh Xuân

Bạn đang xem: Bác sĩ ngô minh xuân

Thứ Hai: Đang cập nhật thông tinThứ Ba: Đang cập nhật thông tinThứ Tư: Đang cập nhật thông tinThứ Năm: Đang cập nhật thông tinThứ Sáu: Đang cập nhật thông tinThứ Bảy: Đang cập nhật thông tinChủ Nhật: Đang cập nhật thông tin

Bác sĩ tận tâm lắm. Con mình đi bv nhi đồng hoài bệnh dai dẳng không hết. Đi qua bác sĩ này 2 ngày chuyển biến tốt lên rõ. Con vui khỏe lại

Xem thêm: Chiều Cao Yên Xe Sh 150I 2021: Thông Số, Giá Bán, Khuyến Mãi

Bác sĩ khám chuyên về dinh dưỡng cho trẻ em. Rất đông, phải lấy số trước và đợi đến lượt. 2 bé gái nhà mình đều đã khám ở đây, bé lớn thì hiệu quả sau đợt thuốc thứ hai và giờ nó mập quá mức rồi, bé thứ hai thì không hiệu quả. Bác sĩ cho thuốc khá dài, thường ít nhất 2 tuần (theo đề nghị của bác sĩ). Hầu như bé nào vào đây khám đều phải chích cả rồi lấy thuốc về uống. Uống thuốc vào thì bé dễ ăn, mau đói hơn, ngủ nhiều. Thuốc thì bóc bỏ vỏ mác hết, để sẳn bọc theo liều uống hằng ngày. Tiền thuốc bé nào cũng hầu như bạc triệu trở lên.

Bác sĩ nhi Ngô Minh XuânBác sĩ Ngô Minh Xuân có tốt khôngBác sĩ Ngô Minh Xuân webtrethoHội đồng trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc ThạchHiệu trưởng trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp bạn có thể liên hệ gửi thông tin câu hỏi qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời. Các chuyên gia hoặc người quản lý địa chỉ cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.