Đánh giá xe máy điện vinfast impes

Showroom VinFast Chính Hãng hỗ trợ khách hàng mua xe VinFast với nhiều quà tặng phụ kiện chính hãng và ưu đãi tặng tiền mặt tốt nhất.

Bạn đang xem: Đánh giá xe máy điện vinfast impes

Tư vấn viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24.Hỗ trợ trả góp xe với lãi suất thấp nhất thị trường 7.5%/năm cố định trong suốt thời gian vay.Hỗ trợ trả góp lên đến 80-90% giá trị xe.Không cần chứng minh thu nhập.Làm Toàn Bộ Thủ Tục Đăng Ký Xe, Bấm Số, Đăng Kiểm, Hồ Sơ Vay Mua Xe Trả Góp,..Chuyên nghiệp và Nhanh Chóng.Giao Xe Tận Nhà Trên Toàn Quốc.Cam Kết Hỗ Trợ Trọn Đời Các Vấn Đề Về Xe .Cam Kết Bán Xe VinFast Với Giá Ưu Đãi Tốt Nhất Thị Trường .Luôn Luôn Đặt Lợi Ích Và Quyền Lợi Của Khách Hàng Lên Hàng Đầu.

!!! NƠI XỨNG ĐÁNG ĐỂ BẠN TRAO GỞI NIỀM TIN !!!

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH VINFAST

Hỗ trợ 24/7:

Tổng quan về VinFast Impes 2022

Giá xe máy điện VinFast Impes mới nhất tháng 2/2022

Mẫu xeGiá Niêm YếtGiá Lăn Bánh Dự Kiến
VinFast Impes14.900.00017.700.000

Giá xe máyVinFast Ludo

Với giá thành thấp và thiết kế nhỏ gọn, xe máy điện VinFast Impes là lựa chọn không tồi dành cho đối tượng khách hàng là học sinh, sinh viên hay các bà nội trợ. Khả năng thay pin tại các trạm đổi pin của VinFast cũng mang đến cho xe ưu thế hơn so với các mẫu xe máy điện khác trên thị trường.

VinFast Impes có gì mới

Phiên bản 2022 của VinFast Impes không có nâng cấp nào mới so với phiên bản cũ, tùy chọn màu xe, thiết kế lẫn trang bị đều được giữ nguyên kể từ khi ra mắt vào năm 2019 cùng khả năng chống nước, chống bụi chuẩn IP57.

Các trang bị tiêu chuẩn của xe bao gồm hệ thống chiếu sáng full LED, mô-tơ điện không chổi than công suất 1.200W, pin Li-ion 22Ah, hệ thống định vị thông minh kết nối điện thoại.

Xem thêm: Lịch Phát Sóng Bóng Đá C1 Hôm Nay Trên Kênh Nào? Trực Tiếp Bóng Đá Cúp C1 Hôm Nay Trên Kênh Nào

Thông số kỹ thuật xe máy điện VinFast Impes

Tên xeVinFast Impes
Công suất lớn nhất1.700 W
Công suất danh định1.200W
Loại động cơĐộng cơ điện một chiều không chổi than
Tốc độ tối đa49 km/h
Loại Ắc-quyPin Li-ion
Dung lượng22 Ah
Trọng lượng Ắc-quy7,8 kg
Phuộc trướcGiảm chấn lò xo
Phuộc sauGiảm xóc đôi
Phanh trướcPhanh đĩa
Phanh sauPhanh cơ
Chiều dài cơ sở1.300 mm
Kích thước tổng thể1.800 x 710 x 1.070
Khoảng sáng gầm155 mm
Chiều cao yên733 mm
Kích thước lốpTrước: 90/90 – 12Sau: 90/90 – 12
Tổng trọng lượng xe75 kg
Đèn pha trướcLED
Đèn xi-nhan, đèn hậuLED

Tùy chọnmàu sắc xe điệnVinFast Impes

VinFast Impes mới nhất 2022hiện đang được bán ra thị trường với 5 phiên bản màu bao gồm: Trắng,Đỏ, Xám, Xanh và Xanh thẫm.

VinFast Impes màu xanh
VinFast Impes màu xanh thẩm
VinFast Impes màu xám
VinFast Impes màu đỏ
VinFast Impes màu trắng

Đánh giá xe máy điện VinFast Impes 2022

Đánh giá VinFast Impes về thiết kế

Impeslà mẫu xe điện mới nhất được Vinfast cho ra mắt ở thị trường Việt Nam. NếuKlarađược định hình ở phân khúctrung cấp với mức giá khá cao thì Impes lại chỉ ở mức phổthông,khá hợp lý và phù hợp với học sinh, sinh viên hoặc những người có thu nhập thấp hơn.Vì vậy mà VinFast Impes có ngoại hình khá nhỏ gọn, thiết kế trẻ trung và có phần nghịch ngợm.

Xe máy điện VinFast Impes

Mặt đèn pha của xe có tạo hình khá lớn, chiếm gần trọn lấy phần đầu xe, trong khi đó phân đuôi xe được vuốt gọn về phía sau, đi kèm tay xách màu kim loại khá cứng cáp.

Trang bị và tiện ích trên xe máy điện VinFast Impes 2022

Các trang bị đáng chú ýtrên xe bao gồm đèn pha LED, và bộ pin có thể tháo rời để thay pin mới. Được biết VinFast Ludo có khả năng chống bụi và chốngnước theo tiêu chuẩn IP67, giúp xe có thể vận hành trong điều kiện đường ngập.

Pin xe VinFast Impes được bố trí dưới sàn xe có thể tháo rời để thay pin

Giá xe máyVinFastImpes

Ưu điểm và nhược điểm của VinFast Impes

Ưu điểm xe máy điện VinFast ImpesThiết kế nhỏ gọn, hiện đại và thể thao, phù hợp với giới trẻMô-tơ điện có công suất mạnh mẽ, vừa đủ để di chuyển trong phốKhi xe hết pin có thể tháo pin để thay bằng pin đã được sạc sẵnCó khả năng chống nước chuẩn IP57Tích hợp hệ thống định vịNhược điểm xe máy điện VinFast ImpesGiá thành của xe cao hơn khá nhiều so với các mẫu xe điện có kiểu dáng tương tự trên thị trường

Những câu hỏi vềVinFast Impes:

Giá của VinFast Impes hiện tại là bao nhiêu?Giá xe máy Vinfastđưa ra cho chiếc VinFast Impes hiện tại là 14.900.000

VinFast Impes có mấy màu?VinFast Impes có 5 màu: Xám / Xanh đậm / Xanh / Đỏ / Trắng

Kích thước xe VinFast Impes là bao nhiêu?VinFast Impes có kích thước dài x rộng x cao lần lượt là 1800 x 710 x 1070mm

Trang bị trên xe VinFast Impes?– Bộ động cơ mô tơ điện Bosch công suất 1200W– Pin Li-on– Đèn LED

Lưu ý: Vinfast Impes 2022 được hiểu là xe Vinfast Impes sản xuất năm 2022, không thể hiện model year của sản phẩm.