Đánh giá kia sorento 2020

Tiếp tục cuộc đua cạnh tranh gay gắt trên thị trường SUV 7 chỗ, Kia đã tung ra bản Sorento 2020 để khẳng định vị thế của mình. Được đánh giá là có nhiều cải tiến chất lượng, dòng tiengtrungquoc.edu.vn này nhanh chóng ghi điểm ấn tượng với chuyên gia và khách hàng. Cùng Chợ Tốt tiengtrungquoc.edu.vn đánh giá Kia Sorento 2020 để tiengtrungquoc.edu.vnm lần này dòng tiengtrungquoc.edu.vn Hàn đưa ra chiến lược đổi mới thiết kế như thế nào? Liệu nó có đủ sức cạnh tranh được với các đối thủ lớn?

Đánh giá kia sorento 2020

Giới thiệu chung

Hiện tại, giới đam mê động cơ đang chờ đợi ngày Kia Sorento 2020 về Việt Nam để trải nghiệm chiếc tiengtrungquoc.edu.vn mới mẻ, nhiều cải tiến này. Với buổi ra mắt hoành tráng tại Hàn Quốc, phiên bản mới của Sorento thực sự đã khiến người tiêu dùng cảm thấy thú vị, yêu thích ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Bạn đang xem: Đánh giá kia sorento 2020

Trong phân khúc crossover-SUV 7 chỗ thì Kia Sorento 2020 sẽ cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ lớn như Hyundai Santafe 2020, Toyota Fortuner 2020, Honda CR-V 2020. Chính vì thế phiên bản đầu tiên thuộc thế hệ thứ 4 của Sorento được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại thị trường Việt.

Kích thước Kia Sorento 2020 có sự thay đổi lớn so với bản trước đây, nếu phiên bản 2019 có kích thước dài x rộng x cao lần lượt là 4685 x 1885 x 1755 mm thì lần này mở rộng lên 4800 x 1890 x 1690 mm. Sự thay đổi này tạo nên sự bề thế hơn cho tiengtrungquoc.edu.vn cũng như mở rộng không gian cabin.

Đánh giá ngoại thất tiengtrungquoc.edu.vn

Phần đầu tiengtrungquoc.edu.vn không thể ấn tượng hơn với đặc trưng lưới tản nhiệt dạng hình mũi hỗ, đặc điểm này đã làm nên thành công cho thương hiệu Kia trong những năm gần đây, trở thành tiêu chí nhận diện sản phẩm tốt. Đôi mắt hai bên tiengtrungquoc.edu.vn nổi bật với hệ thống đèn đẹp mắt, với dạng Led cao cấp cho hiệu năng chiếu sáng tuyệt vời. Đèn sương mù với 4 bóng cũng tăng thêm phần mạnh mẽ cho tiengtrungquoc.edu.vn.

Xem thêm: Văn Mẫu Lớp 2 Tả Cây Phượng Lớp 2 ❤️️ 15 Bài Văn Mẫu 10 Điểm

Khi nhìn thẳng phần thân thì có thể thấy tiengtrungquoc.edu.vn khá ôm bo, tạo nên hình dạng hơi bầu so với trước đây. Phần tay nắm cửa, gương chiếu hậu chống chói được sơn đồng màu tiengtrungquoc.edu.vn tạo nên sự hài hòa, nút bấm trên phần tay nắm khá tiện dụng và được yêu thích. Với bộ mâm 18 inch lớn, mang đến cho tiengtrungquoc.edu.vn nét khỏe khoắn, trẻ trung.

Phần đuôi nổi bật với hệ thống đèn hậu, nhiều người nhận xét rằng có cảm giác giống đôi chút với Audi. Với những dải đèn nhỏ Led xếp khoa học chiếu sáng đẹp mắt, ăng ten dạng cột trên cao, ống xả đơn lệch về một bên đặc trưng.

Những chi tiết đánh giá Kia Sorento 2020 về ngoại thất cho thấy tiengtrungquoc.edu.vn đã được khoác một chiếc áo mới chất lượng, điều này có được là nhờ vào đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của hãng.

Ngoại thất lịch lãm, sang trọng của Kia Sorento 2020

Tham khảo giá bán tiengtrungquoc.edu.vn Kia Sorento 2020 tại Chợ Tốt tiengtrungquoc.edu.vn: