Công việc bán thời gian cho học sinh cấp 2

Chợ Tốt Việc Làm - Kênh tổng hợp những công việc làm thêm tại nhà cho học sinh cấp 2 10/2021

Những công việc làm thêm tại nhà cho học sinh cấp 2 thường không quá đa dạng, vì nó phải đảm bảo cân bằng được việc học của các em. Đối với các em học sinh mong muốn phụ giúp gia đình hoặc muốn có kinh nghiệm công việc thì các công việc làm thêm tại nhà được xem là lựa chọn phù hợp, vừa có thu nhập lại linh hoạt thời gian, không có nhiều rủi ro trong quá trình làm việc.

Bạn đang xem: Công việc bán thời gian cho học sinh cấp 2

Nhu cầu tìm việc làm bằng cấp 2 hay là học sinh cấp 2 ngày càng nhiều, cả ở thành thị và nông thôn. Mục đích làm thêm của các em cũng rất đa dạng vừa có thể kiếm tiền để tiêu vặt, hỗ trợ chi phí sinh hoạt gia đình hoặc thậm chí là muốn độc lập từ sớm, rèn luyện nhiều kỹ năng.

Những công việc làm thêm tại nhà cho học sinh cấp 2 thường là làm việc vào thời gian rảnh rỗi trong ngày, vào cuối tuần, kỳ nghỉ hè đảm bảo tính linh hoạt để không ảnh hưởng đến việc học quan trọng. Vì là lứa tuổi còn nhỏ nên những công việc tại nhà này cần phải an toàn, phù hợp với độ tuổi của các em, không quá nặng nhọc về tay chân.

Gợi ý các công việc làm thêm tại nhà cho học sinh cấp 2

Cộng tác viên viết bài cho các tờ báo học trò

Trong số những công việc làm thêm tại nhà cho học sinh cấp 2 thì cộng tác viên cho các tờ báo học trò được xem là công việc khá hay ho, vừa có tiền nhuận bút lại giúp các em tăng tính sáng tạo. Việc làm này ngoài linh hoạt về thời gian làm việc lại chỉ cần ngồi tại nhà để làm nên phù hợp với đại đa số các em học sinh cấp 2.

Để những bài viết được duyệt thì các em cần phải có năng khiếu viết lách, tiếp cận các chủ đề học đường đa dạng, có sự sáng tạo cao trong việc trình bày. Lâu dần kỹ năng viết sẽ được nâng cao, số lượng bài viết tăng, thu nhập nhận được nhiều hơn.

Việc làm đồ handmade cho học sinh cấp 2

Làm đồ handmade trở thành một trong những công việc dành cho học sinh cấp 2 phổ biến và được yêu thích nhất. Mức vốn bỏ ra khá ít, chỉ cần làm đẹp thì có thể bán ra và nhận được doanh thu khá cao. Các em học sinh có thể dành thời gian rảnh rỗi trong ngày hoặc cuối tuần để tự làm đồ handmade tại nhà, rất thuận tiện.

Đặc biệt các em có thể bán sản phẩm handmade cho các bạn học ở trường để làm quà tặng sinh nhật, quà tặng kỷ niệm. Đây là lợi thế lớn vì tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng có nhu cầu mua đồ handmade với mức giá khoảng vài chục ngàn.

Xem thêm: Porsche 911 Carrera S Giá Xe Porsche 2021 Mới Nhất Tại Việt Nam (10/2021)

Cộng tác viên bán hàng online

Hiện nay hầu như các em học sinh cấp 2 đều được tiếp cận với các phương tiện truyền thông, sử dụng thành thạo các mạng xã hội. Chính vì thế làm cộng tác viên bán hàng online cũng trở nên phổ biến.

Công việc chính là làm cộng tác viên của các shop, đăng bài để bán sản phẩm như giày dép, quần áo, mỹ phẩm và nhận hoa hồng tương ứng với doanh số bán được. Việc làm này chủ động làm tại nhà, học hỏi được nhiều kỹ năng bán hàng quan trọng, giúp các em năng động hơn.

Làm gia sư cho bạn học

Nếu bạn học khá và giỏi thì có thể chọn việc làm gia sư tại nhà cho các bạn học yếu trong lớp hoặc trong trường để kiếm thêm thu nhập. Vì học cùng nhau nên quá trình làm gia sư cũng dễ dàng hơn, vừa dạy học cho bạn lại giúp bản thân có thể thực hành thường xuyên để ghi nhớ sâu và tìm ra nhiều phương pháp học tập tốt, sáng tạo.

Trong những việc làm thêm cho học sinh cấp 2 thì việc làm gia sư cho các bạn học được đánh giá cao, dễ dàng tìm việc lại phù hợp với các em.

Nên tìm việc làm thêm tại nhà cho học sinh cấp 2 ở đâu uy tín?

Bạn đang tìm việc làm cho học sinh 13 tuổi tại nhà nhưng chưa biết tìm ở đâu cho nhanh và hiệu quả. Vậy thì đừng nên bỏ qua website tìm việc phổ biến nhất hiện nay, đó chính là Chợ Tốt Việc Làm. Đây là kênh tìm việc có số lượng việc làm được đăng tải nhiều nhất, uy tín và giúp cho đông đảo người tìm việc có được công việc phù hợp mà không hề tốn quá nhiều công sức và thời gian.

Ngoài ra bạn có thể tìm thông tin những việc làm thêm cho học sinh cấp 2 qua các trang mạng xã hội phổ biến như facebook, zalo hoặc nhờ những người thân quen của mình giới thiệu để đảm bảo an toàn.

Trải nghiệm tìm việc làm thêm tại nhà cho học sinh cấp 2 nhanh chóng, hiệu quả tại Chợ Tốt Việc Làm, truy cập ngay!