Các quán ăn vặt ngon ở hà nội

Bạn đã biết các món ăn vặt Hà Nội ngon và HOT nhất hiện nay cùng địa chỉ thưởng thức không? Hãy cùng tiengtrungquoc.edu.vn khám phá những quán ăn vặt ngon rẻ ở Hà Nội không thể bỏ qua nhé.

Bạn đang xem: Các quán ăn vặt ngon ở hà nội

1. Ăn vặt Bống – Quán ăn vặt Hai Bà Trưng

Địa chỉ: 29 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà NộiGiờ mở cửa: 15h00 – 22h00Giá tham khảo: 5000đ – 300.000đ

Nếu như thịt xiên nướng hấp dẫn bởi hương vị đậm đà và độ mềm thơm ngon thì sụn nướng lại ăn lạ miệng hơn với cảm giác giòn sật đã miệng khi nhai. Nếu bạn đã trót “phải lòng” các món ăn vặt Hà Nội độc đáo này thì chắc hẳn cũng “nằm lòng” địa chỉ này rồi phải không. Nằm ngay đầu con ngõ nhỏ số 29 Lò Đúc, ăn vặt Bống đã không còn xa lạ với món thịt sụn nướng và xiên nướng ngon “hiếm có khó tìm” ở Hà Nội.

Ảnh:
bachuaviahe

Từ nem chua rán phô mai, khoai lắc phô mai, xúc xích hồ lô, lạp xưởng chiên, phô mai que cho đến tokbokki lắc phô mai.

Xem thêm: Trường Thpt Lý Thái Tổ Bắc Ninh, Đánh Giá Trường Thpt Lý Thái Tổ

Quán có nhiều size mẹt từ S đến XL phù hợp với nhiều nhóm bạn khác nhau. Ngoài ra, Funny Monkey còn nổi tiếng với các loại sinh tố, chè bơ, chè hoa quả đặc biệt tươi ngon, ngọt lịm, mát lành.

Trên đây là top 10 địa điểm ăn vặt Hà Nội nổi tiếng ngon, giá cả hợp lý với học sinh, sinh viên. Hy vọng với gợi ý này của chúng mình, các bạn sẽ có lựa chọn tốt nhất để tụ tập ăn uống cùng bạn bè cuối tuần này.

Ngoài những món ăn vặt ngon và nổi tiếng tiengtrungquoc.edu.vn chia sẻ trên đây, Hà Nội còn nổi tiếng với những quán ốc thơm ngon. Hãy tham khảo ngay 10 quán ốc ngon Hà Nội để cùng “cạ cứng” oanh tạc nhé.