Cấu hình blade and soul yêu cầu để máy tính

     

Một trong những tựa game đang được mong chờ nhất hiện nay chính là game Blade and Soul. Trò chơi thú vị này đã và đang bắt đầu cho người chơi đăng ký tham gia.

Bạn đang xem: Cấu hình blade and soul yêu cầu để máy tính


Vì vậy hãy cùng Máy Tính Trạm tìm hiểu cấu hình chơi blade and soul ngay để có thể biết được máy tính của các bạn có đáp ứng được yêu cầu, cấu hình để chơi blade and soul của trò chơi không nhé.

Blade and Soul hiện là trò chơi đã được phát hành tại thị trường game Việt Nam, ngay lúc này, các bạn có thể đăng ký Blade and Soul để hòa mình vào lối chơi hấp dẫn của trò chơi này.

Blade and Soul là trò chơi có đồ hoạ đẹp mắt, bộ kỹ năng đa dạng vì vậy yêu cầu cấu hình chơi blade and soul khá mạnh mẽ mới có thể đáp ứng được yêu cầu của trò chơi này. Để có trải nghiệm chơi game tốt nhất, Máy Tính Trạm khuyên bạn nên thiết lập ở mức cấu hình cao nhất, tuy nhiên, nếu máy tính của các bạn không thể đáp ứng được mức thiết lập cấu hình cao thì tuỳ vào có thể lựa chọn cấu hình tối thiểu blade and soul hoặc có thể tuỳ chỉnh thiết lập thấp hơn để có thể chơi game mượt mà.

*

Game Blade And Soul có đồ họa bắt mắt

Cấu hình tối thiểu để chơi game Blade And Soul

Để chơi game Blade And Soul máy tính của bạn phải đáp ứng được cấu hình tối thiểu blade and soul hoặc mạnh hơn để có thể chơi được game ở mức độ thấp nhất và hạn chế tập trung chơi ở nơi đông người và sử dụng nhiều kĩ năng dẫn đến việc giảm khung hình.

Cấu hình máy tính tối thiểu để chơi game Blade And Soul là có CPU Intel Dual Core/AMD Athlon 64X2, RAM 3GB, card VGA AMD Radeon HD4670 và hệ điều hành Windows 7 32bit.

Cấu hình chơi Blade And Soul yêu cầu

Cấu hình yêu cầu blade and soul cho phép các bạn thoải mái trải nghiệm trò chơi ở tất cả bản đồ, thiết lập đồ hoạ ở mức trung bình. Tuy nhiên, nếu các bạn muốn thiết lập đồ hoạ ở mức cao nhất thì bạn cần phải nâng cấp máy tính lên cấu hình cao hơn và cần có sự tư vấn mua máy tính chơi game chính xác, hiệu quả nhất từ những người có am hiểu về máy tính, cấu hình chơi game.

Cấu hình máy tính yêu cầu để chơi game Blade And Soul là có CPU Intel Core2 Quad/AMD Phenom X4, RAM 3GB, Card rời VGA nVidia GT 650 và hệ điều hànhWindows 7 64bit.

*

Cấu hình tối thiểu để chơi game Blade And Soul

Cách tùy chỉnh cấu hình thấp nhất có thể chơi game Blade And Soul

Thực tế, dù có đủ tiêu chuẩn cho cấu hình chơi blade and soul tối thiểu, máy tính laptop của bạn cũng sẽ tải và chạy khá lâu. Tuy nhiên, vẫn có một cách để chỉnh xuống chế độ hình ảnh thấp nhất để các bạn vẫn có thể trải nghiệm game bình thường đó là tùy chỉnh cấu hình máy tính thấp nhất có thể chơi game Blade And Soul.

Xem thêm: Những Mẫu Xe 7 Chỗ Giá Rẻ Nhất Việt Nam, Tổng Hợp Xe Ô Tô 7 Chỗ Giá Rẻ Nhất Tại Việt Nam

Bước 1. Nhấn Esc, các bạn chọn mục Tùy Chỉnh ở dưới góc phải màn hình.

Bước 2. Chọn mục hình ảnh.

Bước 3. Trong mục hình ảnh mặc định, các bạn bấm tick chọn vào ô Optimize for Low-End PCs.

Bước 4. Trong mục hình ảnh nâng cao, các bạn kéo hết tất cả những tùy chỉnh hình ảnh xuống còn 1.

Bước 5. Các bạn nhấn nút Apply hoặc Confirm và chờ game tự điều chỉnh hình ảnh và chơi game tiếp.

Kiểm tra cấu hình của bạn có chơi được Blade And Soul hay không?

Hiện nay, có rất nhiều bạn thắc mắc liên quan đến cấu hình chơi game blade and soul đã được đưa ra ở thời điểm hiện tại. Vì vậy để giải đáp câu hỏi này, Máy Tính Trạm sẽ hướng dẫn các bạn cách có thể tự kiểm tra cấu hình máy tính để tìm ra câu trả lời, liệu rằng cấu hình máy tính mình đang sở hữu có đáp ứng được nhu cầu của trò chơi Blade & Soul hay không?

*

Máy Tính có cấu hình chơi game Blade And Soul

Từ một bảng thông số sẽ hiện lên, các bạn cần để ý những thông số chính là “Processor”, “Memory”. Để kiểm tra card đồ họa hiện tại các bạn chọn tab “Display”, thông số của card đồ họa sẽ hiện ra bao gồm nhãn hiệu và các chỉ số phụ. Sau khi đã biết chính xác được cấu hình máy tính của mình, các bạn có thể đối chiếu một chút đến mà yêu cầu, cấu hình chơi blade and soul.

Tuy nhiên, các bạn cũng cần lưu ý: cấu hình tối thiểu thì không nên chạy song song các phần mềm khác khi đang chơi vì điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chỉ số khung hình của game làm xuất hiện các hiện tượng giật, lag, drop FPS. Để có thể vừa chơi game vừa lướt facebook hay vào youtube chúng tôi khuyến cáo các bạn hãy nâng cấp RAM tối thiểu lên 6GB.

Trên đây là cấu hình chơi blade and soul mà Máy Tính Trạm chia sẻ để bạn tham khảo từ đó đưa ra phương án và lự chọn thiết bị phù hợp cho mình hay nâng cấp máy tính trước khi bước vào trải nghiệm game blade and soul. Nếu các bạn cảm thấy máy tính của mình dù đáp ứng được yêu cầu, cấu hình chơi blade and soul vẫn còn bị hiện tượng giật, lag thì các bạn hãy thử một số cách mà Máy Tính Trạm đã đưa ra nhé.