Cách chơi lucian hiệu quả

     

Lucian mùa 12 AD hết sức cơ động và có chức năng ép con đường cực mạnh quy trình đầu trận, cách chơi Lucian cực kì linh hoạt vào lối thiết kế trang bị, không dừng lại ở đó anh domain authority đen còn khá đa dụng ở các vị trí không giống nhau như Lucian đứng top hoặc Mid. Mua chiêu cuối dồn damage mạnh, bảng ngọc Lucian lấy bổ trợ khả năng sốc giáp thương với cách lên đồ gia dụng Lucian sẽ có những thứ tăng chí mạng. Nếu tìm Lucian Mid mặt đường giữa hoặc con đường trên thì team nên có thêm một tướng tá SMPT để cân đối lại lượng ngay cạnh thương của toàn đội.

Bạn đang xem: Cách chơi lucian hiệu quả


*

Lucian: Kẻ thanh lọc Vị trí: Lucian AD - Vai trò: Xạ thủ

Bảng Ngọc Lucian chuẩn bị Tấn Công


*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

Bảng năng lực Lucian

*
Q ›
*
E ›
*
W

Phép hỗ trợ Lucian

*
*

Trang bị bao gồm Lucian


Giày


Cách lên vật Lucian


Lucian Cung Phong Linh, giày cuồng nộ, Lưới hái linh hồn, Vô cực Kiếm, thương phục hận Serylda, tiếp giáp thiên thần.


Bảng Ngọc Lucian

Bảng ngọc Lucian ADC có xác suất thắng cao, tăng gần kề thương cộng dồn tấn công kèm thêm kĩ năng hút máu hồi phục.

*

 


Cách lên trang bị Lucian

trang bị lúc đầu cho Lucian

*
*

 

trang bị thiết yếu của Lucian

Cách lên trang bị Lucian

tham khảo một trong những cách lên vật dụng Lucian AD gồm:


*

 

lên đồ Lucian top:


*

 

lên đồ Lucian mid: nếu đi mặt đường với tướng tá cấu rỉa mạnh, huyết kiếm đang giúp gia tăng tài năng hồi phục trong số giao tranh về lategame.


 

lên đồ Lucian AP: thường sử dụng đường giữa


Lucian thường có 2 phía lên đồ chủ yếu là: tiếp giáp lực với Chí mạng

1. Lucian Chí mạng: đó là phong lối chơi Lucian được ưu chấp nhận và thực hiện khá nhiều, bởi kĩ năng gây gần kề thương vượt trội và thăng tiến sức mạnh nhanh chóng - biện pháp này có thể áp dụng cho tất cả AD và đi Mid.

2. Lucian Sát lực: hiện nay tại những game thủ ít nghịch theo lối này, mà lại độ kết quả cũng không thể kém nhé.

3. Lucian AP: giành cho những ai phù hợp đổi gió, phá giải pháp - song AP thôi nhưng giáp thương cũng vô cùng bạo gan đó.

là bộ đôi trang bị nên ưu lên sớm cho Lucian, với tốc độ đánh và năng lực hút máu sẽ giúp Lucian thuận tiện hơn trong giao đoạn đi đường cũng tương tự những trường hợp solo với đối thủ.

khi phối kết hợp cùng nội tại, khiến Lucian rất có thể tích đầy đủ điểm nội tại rất nhanh, kết phù hợp với khả năng xuyên gần kề và bớt hồi chiêu, Lucian sẽ không còn ngán bất kỳ tướng nào.

với những chỉ số gia tăng: chí mạng, tốc độ đánh và tốc độ dịch chuyển =>sẽ giúp cường điệu hóa tối đa giáp thương những vố đánh của đại trượng phu da đen.

Vô rất Kiếm: để buổi tối đa hóa gần kề thương chí mạng cùng với nội tại khiến 250% => thuận lợi tiễn đối phương lên bảng với bộ full Combo.

luôn là việc lựa chọn có lợi để phòng lại những tướng pháp sư và cảm giác khống chế, nên quan tâm đến lên vào cuối trận đấu.

Giáp thiên thần: đang là lựa chọn an ninh hơn không lúc nào thừa, sẽ giúp bạn có thời cơ làm lại cuộc đời, bên cạnh đó cũng chống chống giỏi những tướng sát thủ sốc damge mạnh. 

lên vật dụng full chí mạng với Lưỡi Hái Linh Hồn: ví như bạn không biết thì đã có lần 1 thời Lucian làm mưa làm gió với trang bị này trên khắp đấu trường chuyên nghiệp hóa rồi đó, vô cùng bá đạo nhé.

tiếp tục là lắp thêm tốc tiến công chí mạng, hơn nữa còn hỗ trợ cho Lucian hổ báo hơn trong những pha truy đuổi mục tiêu, lối chơi All-in full cạnh bên thương này chỉ cần 1, 2 hít phun của Lucian là đã bay nửa cây máu rồi.

*

 


Phép bổ trợ Lucian

*
*

Hồi Máu: Phép hỗ trợ gần như là mặc định so với các xạ thủ ở thời điểm này khi cung cấp khả năng phòng vệ cho cả phiên bản thân cũng tương tự là đồng đội. Tốc Biến: Đây là phép bổ trợ mà phần lớn tất cả các vị tướng đều lựa chọn do có khả năng rút ngắn khoảng cách trong các tình huống đuổi giết hay tẩu thoát khỏi đối phương. Trừng phạt sẽ dùng cho Lucian đi Rừng, Dịch chuyển thích phù hợp với vị trí con đường trên. Thiêu đốt sẽ làm cho tăng kĩ năng đè mặt đường và Solo Q đến Lucian tức thì từ những lever đầu với Lucian đi Mid.

 


Bảng tài năng Lucian

thứ tự tăng bảng khả năng cho Lucian max Q -> E ->W:

*

Tia sáng Xuyên Thấu Q: đây chính là kĩ năng gây tiếp giáp thương chủ yếu của Lucian nên sẽ tiến hành nâng về tối đa đầu tiên, mặt khác cũng hỗ trợ cho việc dọn dẹp vệ sinh lính nhanh hơn. Tiếp này sẽ tăng vào Truy cùng Diệt Tận E: để giảm được thời gian hồi chiêu và năng lượng, kết phù hợp với các trang bị để cho Lucian trở nên cực kỳ cơ động. Tia sáng sủa Rực Cháy W: là năng lực gây ít gần cạnh thương và hầu hết là gần cạnh thương phép, vì vậy cộng cuối cùng. Thanh Trừng R: nâng theo đúng lever của Lucian.

Nội tại: Xạ Thủ Ánh Sáng

Mỗi lúc Lucian sử dụng một kĩ năng, vạc bắn tiếp đến sẽ bắn ra mọi hai viên đạn.

Xem thêm: Sinh Vật Ngoại Lai Là Gì ? 6 Loài Sinh Vật Ngoại Lai Nguy Hiểm Nhất

 

Tia sáng Xuyên Thấu - Q:

Lucian phun ra một tia sáng sủa xuyên thấu qua mục tiêu.

Lucian bắn ra một tia sáng sủa xuyên thấu sang một mục tiêu, gần cạnh thương tất cả đối phương trên con đường thẳng gây gần cạnh thương thiết bị lí.

 

Tia sáng sủa Rực Cháy - W:

Lucian phun ra một viên đạn, thứ đã phát nổ theo hình ngôi sao, khắc vệt ấn lên kẻ địch. Lucian được tăng tốc độ độ dịch chuyển khi tấn công các đơn vị xấu số đó.

Bắn ra một viên đạn, lắp thêm sẽ phát nổ khi xúc tiếp với kẻ địch hoặc bay hết tầm buổi tối đa. Vụ nổ gây giáp thương phép cùng khắc vệt ấn lên địch thủ trong 6 giây.

Sát thương các đơn vị chịu đựng dấu ấn sẽ tăng mang lại Lucian Tốc độ dịch rời trong 1 giây.

 

Truy cùng Diệt Tận - E:

Lucian lướt đi một quãng ngắn. Các đòn tiến công từ nội tại Xạ Thủ Ánh Sáng vẫn giảm thời gian hồi của Truy thuộc Diệt Tận.

Lướt đi một đoạn ngắn.

Bất cứ bao giờ các đòn tấn công từ nội trên Xạ Thủ Ánh sáng sủa trúng bắt buộc kẻ địch, thời hạn hồi của Truy thuộc Diệt Tận được sụt giảm 1 giây (gấp đôi thành 2 đối với tướng địch).

 

Chiêu cuối - Thanh Trừng

Lucian phóng đam mê ra một luồng đạn từ vũ trang của mình.

Lucian hoàn toàn có thể di chuyển dễ chịu khi tiếp tục bắn đạn về một hướng duy tốt nhất trong 3 giây. Những viên đạn tiếp xúc với kẻ địch trước tiên trúng phải, gây tiếp giáp thương mỗi viên. Thanh Trừng tạo 400% giáp thương lên lính.

Lucian có thể sử dụng Truy cùng Diệt Tận khi đang sử dụng Thanh Trừng.

Tái kích hoạt Thanh Trừng nhằm hủy chiêu sớm hơn.

 


Điểm khỏe khoắn và yếu Lucian

Điểm mạnh

Độ cơ đội cực cao: 

Lucian cũng có chức năng dọn dẹp lính tốt

Khả năng dồn tiếp giáp thương ấn tượng ở đầu với giữa trận đấu:

Không ngại các tướng kháng chịu

Điểm yếu

Tầm tấn công hơi ngắn, ko giao tranh tổng tốt bằng các Xạ Thủ không giống ở giai đoạn cuối trận

Cần đề xuất khá nhanh tay và có công dụng vừa đánh vừa di chuyển tốt để rất có thể tận dụng được bộ tài năng của Lucian

Về cuối trận: Để gây ra sát thương, Lucian phải thực hiện nhiều khả năng và giữ lại vị trí cẩn trọng bởi tầm đánh không hề cao khi mất đi hiệu ứng Đại chưng Liên Thanh.

 


Cách nghịch Lucian

Combo đùa Lucian

Tia sáng Xuyên Thấu - có tầm tiến công khá xa với gây gần cạnh thương bên trên một mặt đường thẳng dài, vị vậy chúng ta có thể sử dụng bắn chiếu thẳng qua lính nhằm gây liền kề thương lên tướng mạo đứng đằng sau, kỹ năng này hoàn toàn có thể gây giáp thương chiếu thẳng qua được Tường gió của Yasuo nhé.

Combo đi đường tác dụng trong vấn đề cấu rỉa kẻ thù của Lucian là:

Tia sáng Xuyên Thấu(Q) – Đánh thường xuyên – Truy cùng Diệt Tận(E) – Đánh thường

Chiêu cuối của Lucian dùng để ép góc, mở giao tranh hoặc truy sát hạ gục phương châm vô thuộc hiệu quả, vì vậy cần sử dụng tương thích và chuẩn xác nhé => đừng có bắn lộn ngược Ulti về phía sau.

Trong giao tranh để Lucian được không tính phí shot thì xác minh luôn nhé

*

Khi cố Lucian thì hãy chơi hổ báo lên 1 chút nhé, bởi bạn đang sẵn có hàng tấn liền kề thương vào tay => khiến kẻ địch phải quan ngại khi đối đầu.

 

Video lối chơi Lucian AD cực mạnh vs Aphelios của cao thủ leo rank thách đấu - Challenger Replays