Các hãng xe ô tô nổi tiếng trên thế giới

     

Những câu truyện thú vị xoay quanh các cái logo của các hãng xe bậc nhất trên núm giới. Nếu là 1 trong những người nghịch xe với có sở trường đam mê... Vậy thì các bạn đã biết về những hãng xe hơi nổi tiếng hiện nay chưa? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới phía trên với “Top 100 những hãng xe cộ hơi lừng danh trên nạm giới” nhé!

1. Toyota

*
Toyota Motor Corporation là 1 trong công ty đa nước nhà có trụ thường trực Nhật Bản, cùng là bên sản xuất ô tô lớn nhất nhân loại vào năm 2015.

Bạn đang xem: Các hãng xe ô tô nổi tiếng trên thế giới

2. Volkswagen

*
Volkswagen là đơn vị sản xuất xe hơi Đức, một trong những công ty cấp dưỡng xe hơi béo nhất quả đât thuộc tập đoàn lớn Volkswagen. Thị phần chủ yếu của hãng sản xuất là châu Âu, những thương hiệu nổi tiếng trực thuộc hãng bao gồm Audi, Bentley, Skoda, Lamborghini, Bugatti, SEAT, Porsche với Volkswagen.

3. Nissan

*
Nissan là một trong nhà sản xuất ô tô của Nhật bạn dạng và là trong số những nhà cung cấp ô tô lớn số 1 thế giới.

4. Renault

*
Renault SA là một nhà sản xuất ô sơn của Pháp.Liên minh với dòng xe Nissan đã giúp đưa hãng đổi thay hãng xe lớn thứ tư thế giới.Trụ sở chủ yếu của Renault đặt ở Boulogne-Billancourt.

5. KIA

*
Tập đoàn KIA tất cả trụ sở chủ yếu được đặt tại tp Seoul, là nhà tiếp tế – lắp ráp ô tô, động cơ xe hơi, xe cộ buýt, xe cộ tải, xe cộ điện bao gồm quy mô lớn thứ 2 tại Hàn Quốc chỉ với sau Hyundai Motors cùng với tổng sản lượng đạt rộng 2 triệu chiếc vào khoảng thời gian 2012 cùng hơn 3 triệu xe pháo tính cho đến hết mon 12 năm 2013.

6. Hyundai

*
Công ty xe tương đối Hyundai, được thành lập vào ngày 29 mon 12 năm 1967, là một trong những công ty con trực thuộc tập đoàn Hyundai.

7. Chevrolet

*
Chevrolet, thường được điện thoại tư vấn là Chevy, có tên đầy đầy đủ là Chevrolet Division of General Motors Company, là một phần tử chuyên sản xuất xe hơi tại Mỹ của doanh nghiệp Mỹ General Motors.

8. Cadillac

*
Cadillac là trong những thương hiệu ô tô trước tiên trên cụ giới, đứng vị trí thứ hai trên Hoa Kỳ chỉ sau thương hiệu đồng mùi hương GM Buick.

9. Ford

*
Công ty Ford Motor là một trong những nhà sản xuất ô tô đa giang sơn , bán xe hơi và xe dịch vụ thương mại dưới chữ tín Ford và phần lớn các xe cao cấp dưới chữ tín Lincoln.

10. Honda

*
Honda là nhà chế tạo động cơ khủng nhất thế giới của Nhật phiên bản với số lượng hơn 14 triệu dòng mỗi năm. Đây là nền tảng tạo nên sự thành công của chúng ta xuất vạc điểm từ 1 công ty có tác dụng xe máy nhỏ dại lẻ.

→ Đặt thuê xe 4 chỗ có lái đối chọi giản, xem tại https://tiengtrungquoc.edu.vn/thue-xe-4-cho-nang-vang-840.html

11. Fiat

*

12. Chrysler

*
Chrysler là trong số những nhà sản xuất ô tô "Big Three" trên Hoa Kỳ, tất cả trụ sở tại Pontiac, Michigan. Chrysler Corporation ban đầu được ra đời vào năm 1925 bởi vì Walter Chrysler từ bỏ phần còn lại của người tiêu dùng Maxwell Motor. Năm 1998, nó được Daimler-Benz mua lại và doanh nghiệp mẹ được đổi tên thành DaimlerChrysler.

13. Citroen

*
Citroën là đơn vị sản xuất xe hơi Pháp. Doanh nghiệp được thành lập và hoạt động năm 1919 bởi vì André Citroën và trở thành doanh nghiệp châu Âu thứ nhất sản xuất 1 loạt xe hơi theo quy mô Ford. Từ năm 1976, nó trực trực thuộc PSA Peugeot Citroën và bao gồm trụ sở chính trên tuyến đường Fructidor sinh hoạt Paris.

14. Peugeot

*
Peugeot là 1 trong công ty sản xuất ô tô của Pháp, công ty con của Groupe PSA. Doanh nghiệp mái ấm gia đình tiền thân của người tiêu dùng Peugeot bây giờ được thành lập năm 1810, và chế tạo máy xay cafe và xe cộ đạp. Vào ngày 20 mon 11 năm 1858, Émile Peugeot nộp solo xin đăng ký thương hiệu sư tử.

15. Suzuki

*
Công ty xe máy Suzuki là 1 công ty đa tổ quốc của Nhật chuyên sản xuất những loại xe cộ hơi, xe pháo máy, xe cộ địa hình, thuyền máy, xe pháo lăn, và các loại thành phầm động cơ.

16. Mercedes-Benz

*
Mercedes-Benz là 1 trong trong những đơn vị phân phối xe ô tô, xe pháo buýt, xe tải danh tiếng trên cố gắng giới. Hãng được xem như là hãng cung ứng xe hơi nhiều năm nhất còn tồn tại đến ngày nay. Khởi đầu, hãng thuộc về bởi Daimler-Benz. Hiện nay tại, hãng là 1 trong những thành viên của doanh nghiệp mẹ, Daimler AG.

17. BMW

*
BMW là 1 trong công ty cung cấp xe hơi và xe máy đặc trưng của Đức. Chữ tín ôtô của BMW nổi tiếng thế giới bởi sự quý phái trọng, thi công thể thao, khả năng quản lý và vận hành cao.

18. Geely

*
Geely là một tập đoàn ô tô thế giới tư nhân có trụ sở tại Hàng Châu, tỉnh tách Giang. Tập đoàn lớn được thành lập vào năm 1986 và dự vào ngành ô tô vào năm 1997 với uy tín Geely Auto.

19. Mazda

*
Mazda Motors Corporation là doanh nghiệp đa tổ quốc sản xuất xe khá của Nhật Bản, bao gồm trụ sở tại Fuchū, Quận Aki, Hiroshima, Nhật Bản. Năm 2015, Mazda là bên sản xuất ô tô lớn thứ 15 trên toàn núm giới.

20. Audi

*
AUDI AG là 1 công ty của Đức chuyên tiếp tế ô tô cao cấp dưới thương hiệu Audi. Doanh nghiệp này là member của tập đoàn lớn ô tô lớn nhất trái đất Volkswagen AG

→ phát âm thêm về dịch vụ thương mại cho mướn xe 7 nơi nắng xoàn tại https://tiengtrungquoc.edu.vn/thue-xe-7-cho-nang-vang-841.html

21. Dacia

*
Ô đánh Dacia S.A. Là 1 nhà sản xuất xe hơi Rumani rước tên từ khoanh vùng lịch sử cấu thành Rumani ngày nay. Công ty được thành lập và hoạt động vào năm 1966 và là công ty con của phòng sản xuất xe hơi Pháp từ thời điểm năm 1999.

22. Daewoo

*
Daewoo hay Daewoo Group là 1 chaebol của hàn quốc Quốc. Tập đoàn lớn này được thành lập ngày 22 mon 3 năm 1967 với tên gọi thuở đầu là Daewoo Industries cùng đã được cơ quan chỉ đạo của chính phủ Hàn Quốc chia nhỏ tuổi thành nhiều doanh nghiệp vào năm 1999.

23. Ferrari

*
Ferrari S.p.A là 1 công ty sản xuất siêu xe thể thao của Ý bởi vì Enzo Ferrari sáng lập năm 1929. Với tên gọi ban sơ là Scuderia Ferrari, nhà thêm vào này chuyên tài trợ cho các tay đua và chế tạo các dòng xe đua. Đến năm 1946, hãng ban đầu sản xuất cả các mẫu xe dành cho cuộc sống đời thường hàng ngày và thay đổi Ferrari S.p.A.

24. Alfa Romeo

*
Alfa Romeo Automobiles S.p.A. Là 1 trong hãng sản xuất ô đánh của Ý. Được thành lập và hoạt động ngày 24 mon 6 năm 1910 trên Milan với tên thường gọi A.L.F.A., công ty đã tham gia các giải đua ô tô kể từ 1911, và giành được rất nhiều tên tuổi trong câu hỏi sản xuất xe tương đối thể thao mắc tiền.

25. Great Wall

*

26. Infiniti

*
Infiniti là thành phần xe thượng hạng của hãng xe Nhật bản Nissan. Infiniti chính thức ban đầu bán xe vào ngày 8 mon 11 năm 1989, tại Bắc Mỹ. Mạng tiếp thị mang đến xe mang nhãn hiệu Infiniti bao hàm các đại lý tại rộng 50 quốc gia.

27. Jaguar

*
Jaguar là chữ tín xe hạng sang của Jaguar Land Rover, một nhà sản xuất xe hơi đa tổ quốc của Anh có trụ sở thiết yếu tại Whitley, Coventry, Anh.

28. Lamborghini

*
Automobili Lamborghini S.p.A., thường điện thoại tư vấn tắt là Lamborghini, là nhà sản xuất siêu xe thể thao thời thượng của Italy, tất cả trụ sở chính và xưởng sản xuất đặt tại Sant' Agata Bolognese, ngay sát Bologna, Italy. Bây giờ Lamborghini là doanh nghiệp con thuộc tập đoàn ô tô khủng nhất quả đât Volkswagen AG của Đức.

29. Lancia

*
Lancia là 1 trong những nhà sản xuất xe hơi của Ý được thành lập và hoạt động vào năm 1906 vị Vincenzo Lancia với tên Lancia và C .. Nó vẫn trở thành 1 phần của tập đoàn Fiat vào khoảng thời gian 1969; công ty hiện tại, Lancia Automenses, được thành lập và hoạt động năm 2007.

29. Land Rover

*
Land Rover là 1 thương hiệu xe hơi chuyên xe 2 cầu.Nó là 1 phần của doanh nghiệp Jaguar Land Rover, doanh nghiệp này lại là một trong công ty nhỏ của Tata Motors.

30. Lexus

*
Lexus là phân khúc thị trường xe hạng sang ở trong phòng sản xuất ô tô Nhật phiên bản Toyota. Năm 1989, Lexus đã hối hả trở thành chữ tín xe khá hạng sang hút khách và cho tới năm 2006 cái xe natf đã xuất hiện tại 68 tổ quốc và vùng lãnh thổ trên cầm giới.

31. BYD

*
BYD auto Co., Ltd. Là công ty con ô tô của BYD co Ltd đa tổ quốc Trung Quốc, có trụ trực thuộc Tây An, thức giấc Thiểm Tây. Nó được thành lập vào tháng 1 năm 2003, sau khi Công ty BYD mua lại công ty ô sơn Tsinchuan vào năm 2002. Công ty sản xuất ô tô, xe buýt, xe đạp điện, xe nâng, pin sạc với xe tải.

32. MG

*
General Motors Corporation (GM) là một đơn vị sản xuất ô đánh Hoa Kỳ, đóng góp trụ sở làm việc Detroit, đái bang Michigan, Hoa Kỳ. Đây đã là đơn vị sản xuất ô tô lớn thứ nhì vắt giới, có doanh thu ô tô bậc nhất trong 77 năm liên tiếp từ năm 1931 đến 2007. Hãng này cung ứng xe hơi cùng xe tải tại 34 quốc gia.

33. Mini

*
Mini là yêu quý hiệu ô tô cỡ nhỏ, được tiếp tế bởi tập đoàn ô tô anh quốc (British Motor Corporation - BMC) và hiện thời thuộc quyền tải của tập đoàn lớn BMW.

34. Mitsubishi

*
Tập đoàn ô tô Mitsubishi là một nhà sản xuất ô tô đa giang sơn của Nhật phiên bản có trụ trực thuộc Minato, Tokyo, Nhật Bản. Năm 2011, tập đoàn mitsubishi Motors là bên sản xuất xe hơi lớn thiết bị sáu của Nhật bản và mập thứ mười chín trên toàn quả đât do sản xuất.

35. Acura

*
Acura là một nhãn hiệu xe thời thượng của đơn vị sản xuất Honda, Nhật Bản. Được giới thiệu lần thứ nhất vào năm 1986 tại thị trường Bắc Mỹ cùng Hồng Kông, thương hiệu này hầu hết sản xuất đa số xe hạng sang và xe cộ thể thao.

36. Opel

*
Adam Opel AG là một đơn vị sản xuất ô tô bao gồm trụ sở tại Rüsselsheim, Hesse, Đức, thuộc sở hữu của tập đoàn General Motors.

37. Chery

*
Chery xe hơi Co., Ltd., marketing như Chery và nhiều khi được biết đến bởi phiên âm bính âm của tên tiếng Trung, Qirui, là 1 trong nhà chế tạo ô tô china có trụ trực thuộc Wuhu, An Huy. Nó được ra đời bởi chủ yếu phủ trung quốc vào năm 1997 và là một trong tập đoàn đơn vị nước.

38. Porsche

*
Porsche AG, hay được call tắt là Porsche, là 1 trong những công ty sản xuất ô tô thể thao hạng sang của Đức, sáng sủa lập bởi Louise Piëch với Ferdinand Porsche. Porsche tất cả trụ sở chính để tại Stuttgart, Đức. Porsche từ thời điểm năm 2009 là công ty ô tô nhỏ thuộc tập đoàn ô đánh số một quả đât Volkswagen AG.

39. Rover

*
Thương hãng xe hơi; Rover đã bắt đầu hơn một nạm kỷ trước và dứt giao dịch vào năm 2005. Những loại xe pháo gồm tất cả Austin Metro , Land Rovers , MGs và Roewes .

40. Saab

*
Saab Cars AB là nhà sản xuất ô tô được thành lập và hoạt động tại Thụy Điển vào thời điểm năm 1945 khi công ty mẹ của nó, SAAB AB, ban đầu một dự án xây cất một chiếc xe hơi nhỏ. Mô hình sản xuất đầu tiên, Saab 92, được ra mắt vào năm 1949.

41. Seat

*
EAT, SA là công ty sản xuất xe hơi có trụ sở chính ở Martorell, Tây Ban Nha. Thành lập vào ngày 9 mon 5 năm 1950, nó nhanh lẹ trở thành nhà cung cấp xe hơi lớn số 1 ở Tây Ban Nha.

42. Skoda

*
Škoda tự động là một nhà phân phối ô đánh của cộng Hòa Séc thuộc tập đoàn lớn Volkswagen ra đời năm 1895.

43. SsangYong

*
Công ty Ô đánh SsangYong là doanh nghiệp sản xuất xe hơi có quy mô khủng thứ tứ của Hàn Quốc. Công ty đặt trụ sở chính ở Chilgoe-dong, Pyeongtaek, Gyeonggi. Doanh nghiệp được thành lập và hoạt động vào năm 1954 với thương hiệu gọi ban sơ là doanh nghiệp Ô đánh Hadonghwan và kế tiếp được đổi tên thành doanh nghiệp Ô đánh Dong-A vào khoảng thời gian 1977.

44. Subaru

*
Subaru là thành phần sản xuất ô tô của tập đoàn vận tải Fuji Heavy Industries, đơn vị phân phối ô tô bự thứ nhị mươi nhì trên toàn trái đất tính theo sản lượng vào khoảng thời gian 2012. Xe ô tô Subaru được nghe biết với việc sử dụng kiến thiết động cơ nằm hướng ngang trong đa số các xe tất cả động cơ dung tích to hơn 1500 cc.

45. Volvo

*
Tập đoàn Volvo là một công ty cung ứng đa đất nước của Thụy Điển tất cả trụ sở tại Gothenburg. Trong khi chuyển động cốt lõi của chính nó là sản xuất, bày bán và cung cấp xe tải, xe buýt cùng thiết bị xây dựng, Volvo cũng hỗ trợ các hệ thống truyền rượu cồn hàng hải cùng công nghiệp và dịch vụ tài chính.

46. VAZ

*
Lada là thương hiệu của AvtoVAZ, một bên sản xuất ô tô Nga tại Togliatti, Samara Oblast. Tất cả xe của AvtoVAZ được bán lúc này đều mang thương hiệu Lada nhưng trong quá khứ không luôn là như vậy.

47. GMC

*
General Motors Company, xác nhận là phần tử GMC của General Motors LLC, là một phần tử của công ty sản xuất ô tô General Motors của Mỹ, chủ yếu tập trung vào xe sở hữu và xe nhiều dụng. GMC buôn bán xe cung cấp tải cùng xe thiết lập thương mại, xe buýt, xe tải, xe quân sự và xe thể thao đa dụng được General Motors buôn bán trên toàn gắng giới.

48. Aston Martin

*
Aston Martin Lagonda Limited là 1 trong những nhà chế tạo xe hơi thể thao hạng sang của Anh, gồm trụ sở đặt ở Gaydon, Warwickshire. Tên của doanh nghiệp bắt mối cung cấp từ thương hiệu của trong số những người sáng lập công ty, Lionel Martin, với từ tên ngọn đồi đua Aston gần Aston Clinton tại Buckinghamshire.

49. Bugatti

*
Ô đánh Ettore Bugatti là một trong nhà cấp dưỡng ô tô công suất cao của Pháp, được ra đời năm 1909 tại thành phố Molsheim của Đức, Alsace do nhà xây đắp công nghiệp nơi bắt đầu Ý Ettore Bugatti. Những cái xe được biết đến với vẻ đẹp kiến thiết và cho nhiều thắng lợi cuộc đua của họ.

50. Buick

*
Buick là thương hiệu xe lịch sự của General Motors. Các dòng xe pháo của Buick được chào bán tại Hoa Kỳ, Canada, México, trung quốc và Israel. Mô hình Buick chia sẻ một số kiến trúc với các thương hiệu không giống của GM.

51. Bentley

*
Bentley Motors Limited là nhà phân phối ô tô cao cấp của Anh. Bentley Motors được thành lập tại Anh vào trong ngày 18 tháng 1 1919 vị Walter Owen Bentley, danh tiếng nhất là bộ động cơ Bentley BR1 được sử dụng trong những phiên bạn dạng sau của dòng Sopwith Camel.

Xem thêm: Ff Garena Free Fire Việt Nam, Garena Free Fire: Ngày Booyah

52. Dodge

*
Dodge là một trong thương hiệu ô tô của Mỹ được sản xuất vì chưng FCA US LLC (trước đây gọi là Fiat Chrysler Group LLC), tất cả trụ thường trực Pontiac , Michigan . Xe Dodge hiện bao hàm những chiếc xe hiệu suất , khoác dù phần lớn sự tồn tại của chính nó Dodge là chữ tín giá trung bình của Chrysler bên trên Plymouth .

53. GAZ

*
Nhà máy xe hơi Gorky, nói một cách khác là GAZ - viết tắt của Gorkovsky Avtomobilny Zavod, là một trong những nhà máy cung ứng ô tô lớn số 1 ở Nga, thành lập năm 1929 với tên thứ nhất NNAZ, liên doanh giữa tập đoàn ô sơn Ford cùng Liên bang Xô viết. Chữ G vào tên lấy theo tên công ty văn Nga Maxim Gorky.

54. Holden

*
Holden, trước đây gọi là General Motors-Holden, là 1 trong những thương hiệu ô tô Úc với là nhà sản xuất ô tô trước đây, chuyên nhập khẩu các chiếc xe được cung ứng dưới thương hiệu Holden.

55. Hummer

*
HUMmer là một trong thương hiệu xe tải và SUV, được bán ra thị trường lần thứ nhất vào năm 1992 lúc AM General bước đầu bán phiên bạn dạng dân sự của M998 Humvee.

56. Jeep

*
Jeep là một trong những thương hiệu ô tô của Mỹ là thương hiệu thuộc Chrysler Group LLC trong hợp thể chiến lượt toàn cầu với Fiat.

57. Koenigsegg

*
Koenigsegg Automotive AB là một trong nhà trang bị ở Thụy Điển chuyên sản xuất các loại xe tương đối thể thao cao cấp có trụ sở tại Ängelholm, và là doanh nghiệp đã thông báo mua lại Saab Automobile từ bỏ General Motors.

58. Lincoln

*
Lincoln , thỏa thuận là công ty ô tô Lincoln, là thành phần xe hạng sang của chúng ta ô tô Mỹ Ford. Lincoln tiếp thị trong số các thương hiệu xa xỉ bậc nhất tại Hoa Kỳ.

59. Lotus

*
Lotus Cars là 1 công ty ô tô của Anh chuyên thêm vào xe thể thao cùng xe đua trong trụ sở chính tại Hethel, vương quốc Anh. Những cái xe Lotus bao hàm những dòng xe thể dục Esprit, Elan, Europa, Elise, Exige, Evora và Evija cùng nó đã thành công trong cuộc đua xe gắn máy với Team Lotus vào Formula One.

60. Mahindra

*
Mahindra & Mahindra Limited là một trong những tập đoàn thêm vào xe hơi đa tổ quốc Ấn Độ có trụ sở tại Mumbai, Maharashtra, Ấn Độ.

61. Maserati

*
Maserati là 1 trong nhà cung ứng xe cao cấp của Ý được thành lập và hoạt động vào ngày một tháng 12 năm 1914 trên Bologna.

62. Maybach

*
Maybach-Motorenbau GmbH là 1 trong những nhà sản xuất ô tô thượng hạng của Đức, thành lập và hoạt động năm 1909 vì Wilhelm Maybach với người nam nhi của ông Karl Maybach. Thời điểm đầu, Maybach chỉ là một trong công ty bé của Luftschiffbau Zeppelin/GmbH và được biết đến với cái tên "Luftfahrzeug-Motorenbau GmbH" cho tới năm 1918.

63. McLaren

*
McLaren Ô tô là 1 trong những nhà sản xuất xe hơi của Anh có trụ trực thuộc Trung tâm technology McLaren sinh sống Woking, Surrey. Các thành phầm chính của doanh nghiệp là xe thể thao, thường xuyên được cấp dưỡng nội bộ tại những cơ sở cung ứng được chỉ định.

64. Perodua

*
Perusahaan Otomobil Kedua Sendirian Berhad, hay được viết tắt là Perodua, là nhà thêm vào xe hơi lớn nhất của Malaysia, theo liền kề là Proton.

65. Pontiac

*
Pontiac là 1 thương hiệu xe hơi thuộc sở hữu, cấp dưỡng và bán bởi General Motors. Được trình làng như một bạn bạn đồng hành tạo ra dòng xe ô tô sang trọng hơn của GM, Pontiac đang vượt qua mức phổ biến của Oakland và thế thế hoàn toàn thương hiệu chị em của nó vào khoảng thời gian 1933.

66. Proton

*
PROTON Holdings Berhad là một trong những công ty bao gồm trụ thường trực Malaysia chuyển động trong nghành nghề dịch vụ thiết kế, sản xuất, trưng bày và bán sản phẩm ô tô.

67. Ram

*

68. Rolls Royce

*
Rolls-Royce Motor Cars là hãng sản xuất xe hơi cực kỳ sang có trụ sở và xí nghiệp ở Goodwood trên West Sussex, Anh. Rolls-Royce Motor Cars trở thành trụ sở sở hữu 100% vì hãng xe hơi Đức BMW và lúc này là đơn vị sản xuất các thương hiệu xe hạng sang Rolls-Royce, nhưng mà được thành lập từ năm 1904 bởi vì Rolls-Royce Limited với Rolls-Royce Motors.

69. Tata

*
Tata Motors Limited là 1 nhà sản xuất ô tô đa tổ quốc của Ấn Độ có trụ trực thuộc Mumbai, Ấn Độ, cùng là member của Tata Group. Sản phẩm của công ty bao hàm Ô đánh con, xe cộ tải, xe pháo vans, xe coaches, xe cộ buýt, máy thành lập và các loại xe cộ quân sự.

70. Tesla

*
Tesla Motors, Inc. Là một trong công ty của Mỹ chuyên thiết kế, cung ứng và phân phối thành phầm ô tô điện và linh kiện cho các phương một thể chạy điện. Tesla Motors là 1 trong công ty đại bọn chúng và thanh toán trên sàn thị trường chứng khoán NASDAQ dưới mã TSLA. Trong quý đầu năm mới 2013, Tesla công bố lợi nhuận lần đầu tiên sau 10 năm phát triển.

71. Iveco

*
IVECO S.p.A., một từ bỏ viết tắt của tập đoàn lớn xe công nghiệp, là một trong công ty cung ứng xe công nghiệp của Ý tất cả trụ thường trực Torino, Ý cùng được kiểm soát điều hành hoàn toàn bởi tập đoàn lớn công nghiệp CNH.

72. Vauxhall

*
Vauxhall Motors Limited là 1 thương dòng xe hơi của Anh, là doanh nghiệp con thuộc sở hữu hoàn toàn ở trong nhà sản xuất xe tương đối Pháp Groupe PSA. Loại xe của Vauxhall tương đồng với Opel, nhưng thương hiệu Vauxhall được áp dụng độc quyền tại quốc gia Anh và Đảo Man.

73. Abarth

*

Abarth và C. S.p.A. Là một trong những nhà thêm vào xe đua với xe mặt đường phố Ý được thành lập và hoạt động bởi Italo-Áo Carlo Abarth vào khoảng thời gian 1949. Biệu tượng công ty của nó là 1 tấm khiên cùng với một bé bọ cạp biện pháp điệu bên trên nền color vàng với đỏ. Abarth & C

74. Baojun

*
Baojun là một thương hiệu xe hơi Trung Quốc thuộc sở hữu của một liên doanh của General Motors cùng SAIC Motor, SAIC-GM-Wending ô tô. Marque Baojun được thành lập và hoạt động vào năm 2010 như thể một sửa chữa rẻ hơn cho các thương hiệu GM với Buick hiện có, cũng đang được bán trên Trung Quốc.

75. Borgward

*
Công ty sản xuất xe tương đối cũ của Borgward, có trụ sở tại tp Bremen, Đức, được thành lập và hoạt động bởi Carl F. W. Borgward. Nó sẽ sản xuất các cái xe của tứ thương hiệu, được bán cho một cơ sở quý khách quốc tế đa dạng: Borgward, Hansa, Goliath và Lloyd.

76. Changan

*
Công ty xe hơi Chang'an là một trong những nhà thêm vào ô tô china có trụ sở tại Trùng Khánh, trung hoa và là 1 trong doanh nghiệp đơn vị nước. Chuyển động chính của chính nó là thêm vào xe khách, microvans, xe pháo tải thương mại dịch vụ và xe tải nhẹ.

77. Detroit Electric

*
Detroit Electric là một trong những thương hiệu xe điện hoàn toàn văn minh của Detroit Electric Holding Ltd. Của Hà Lan, từ năm 2008. Detroit Electric là một chiếc xe điện được tiếp tế bởi doanh nghiệp Xe năng lượng điện Anderson sống Detroit, Michigan. Doanh nghiệp đã chế tạo 13.000 xe hơi điện từ thời điểm năm 1907 đến 1939.

78. Donkervoort

*
Donkervoort Automobielen BV là nhà thêm vào xe thể dục thể thao được chế tạo thủ công và khôn xiết nhẹ có trụ trực thuộc Lelystad, Hà Lan. Uy tín xe tương đối được thành lập và hoạt động vào năm 1978 vì chưng Joop Donkervoort. Năm 1996, hộp động cơ Ford của Donkervoort sẽ được sửa chữa bằng hộp động cơ của Audi.

79. Elfin

*
Elfin là nhà cung ứng xe thể thao liên tục lâu đời nhất ngơi nghỉ Úc và là trong những người thành công xuất sắc nhất cùng với 29 chức vô địch và các danh hiệu Grand Prix lớn. Công ty máy thuở đầu được đặt tại Đại lộ Conmurra, Edwardstown sinh sống ngoại ô thành phố Adelaide, nam giới Úc. Công ty hiện đang để tại Braeside , ngoại ô Melbourne, Úc.

80. Englon

*
Englon SC5-RV là 1 chiếc hatchback subcompact được sản xuất vì chưng nhà chế tạo ô tô trung hoa Englon. Nó reviews như một khái niệm tại Triển lãm xe hơi Bắc ghê 2010. Giá dao động từ 52.300 quần chúng. # tệ đến 56.300 nhân dân tệ.

81. FAW

*
Tập đoàn Ô tô Đệ nhất' là nhà sản xuất ô tô lớn và đầu tiên của trung hoa cùng với Dongfeng Motor Corporation, Shanghai Automotive Industry Corporation, Chang'an Motors, cùng Chery Automobile.

82. Fisker

*
Fisker Ô tô là 1 trong những công ty Mỹ danh tiếng về thêm vào Fisker Karma, trong số những chiếc xe năng lượng điện hybrid cắm điện đẳng cấp sản xuất trước tiên trên thay giới.

83. Gonow

*
Gonow là nhà thêm vào ô tô, xe dịch vụ thương mại và xe SUV của trung quốc có trụ trực thuộc Thái Châu , phân tách Giang và là doanh nghiệp con của GAC Group .

84. Gumpert

*
Apollo Automobil là nhà tiếp tế xe thể dục thể thao của Đức gồm trụ thường trực Denkendorf. Roland Gumpert, người sáng lập Apollo, từng duy trì vị trí chủ tịch của Audi Sport. Dưới sự cai quản của mình, Audi vẫn giành được tổng cộng 25 cuộc đua vô địch World Rally Championship với bốn thương hiệu World Rally Championship.

85. Hafei

*
Hafei, thỏa thuận là Hafei Motor Co., Ltd., là 1 trong những nhà cung ứng ô tô trung hoa chuyên cung ứng xe hơi; MPV; với xe mini, xe pháo tải bé dại và xe mua để thực hiện thương mại. Nó hiện nay là doanh nghiệp con của tập đoàn ô sơn Chang'an.

86. Haima

*
FAW Haima Cars Co., Ltd., kinh doanh như Haima, là 1 trong công ty chế tạo ô tô trung quốc có trụ thường trực Hải Khẩu, Hải Nam cùng là doanh nghiệp con của FAW Group.

87. Hawtai

*
Hawtai là 1 công ty sản xuất xe hơi của trung hoa có trụ trực thuộc Bắc Kinh, với những cơ sở cung cấp ở Ordos, Nội Mông, với Rongcheng, Shandong.

88. IKCO

*
Iran Khodro, tất cả thương hiệu là IKCO, là một trong nhà sản xuất ô tô Iran tất cả trụ thường trực Tehran. Tên thuở đầu của doanh nghiệp là Iran National. IKCO được thành lập và hoạt động vào năm 1962 và đã chế tạo 688.000 xe pháo khách vào khoảng thời gian 2009. IKCO sản xuất các phương tiện, bao hàm xe Samand, Peugeot với Renault, với xe tải, xe buýt nhỏ dại và xe buýt.

89. Karma

*
Karma ô tô là 1 nhà sản xuất ô tô điện đẳng cấp có trụ sở tại California. Doanh nghiệp xe hơi tất cả trụ sở tại Irvine, California với các vận động sản xuất tại Moreno Valley, California thuộc sở hữu của bạn cung cấp cho ô tô trung quốc Wanxiang Group .

90. Lobini

*
Lobini là một nhà sản xuất ô tô Brazil . Doanh nghiệp sản xuất một dòng xe thể thao mang tên gọi là H1 thực hiện động cơ và thân xe bởi sợi thủy tinh trong của Audi được sản xuất bởi nhà thêm vào xe thể thao Brazil Chamonix

91. Luxgen

*
Luxgen Motor Co., Ltd. Là một nhà sản xuất ô tô Đài Loan tất cả trụ trực thuộc Sanyi, Miaoli, và một doanh nghiệp con thuộc về của Yulon Motor. Nó được thành lập trong thời điểm tháng 1 năm 2009 và xe của nó đã được sản xuất tại sản phẩm Châu bởi Dongfeng Yulon tính từ lúc cuối năm 2010.

92. Mastretta

*
Mastretta Cars là một trong những nhà cung ứng và kiến thiết xe hơi Mexico được thành lập và hoạt động bởi nhà kiến thiết công nghiệp Daniel Mastretta làm việc Mexico City vào năm 1987.

93. Pagani

*
Pagani Automobili S.p.A. Là nhà sản xuất xe thể dục và linh phụ kiện sợi carbon của Ý. Công ty được ra đời vào năm 1992 vì Horacio Pagani và có trụ sở tại San Cesario sul Panaro, sát Modena, Ý.

94. Smart

*
SMART là một trong những từ viết tắt / viết tắt, đưa ra các tiêu chí để giải đáp trong việc thiết lập cấu hình các mục tiêu, ví dụ như trong quản lý dự án, cai quản hiệu suất của nhân viên và cải tiến và phát triển cá nhân. Những chữ S và M thông thường sẽ có nghĩa rõ ràng và giám sát và đo lường được.

95. Yulon

*
Yulon Motor Co., Ltd. Là một trong nhà phân phối và nhập khẩu xe hơi Đài Loan. Nhà thêm vào ô tô lớn nhất Đài Loan tính đến năm 2010, Yulon được nghe biết với vấn đề xây dựng những mẫu xe Nissan theo giấy phép. Phiên phiên bản gốc của tên doanh nghiệp là Yue Loong, nhưng vào thời điểm năm 1992, doanh nghiệp đã thay đổi logo và đưa sang thương hiệu Yulon ngắn hơn.

96. Zenvo

*
Zenvo ô tô là một trong nhà sản xuất siêu xe Đan Mạch nằm tại Præstø trên đảo Zealand của Đan Mạch. Nó được thành lập bởi Troels Vollertsen và cái brand name 'Zenvo' xuất phát điểm từ sự kết hợp của 3 chữ cái ở đầu cuối và 2 vần âm đầu vào tên cuối cùng của anh ấy. Zenvo Ô đánh được thành lập và hoạt động vào năm 2004.

97. Zotye

*
Zotye tự động hóa là đơn vị sản xuất xe hơi Trung Quốc thuộc về tư nhân có trụ trực thuộc Vĩnh Khang, tách Giang, Trung Quốc. Nó thuộc về của Zotye Holding Group cùng được ra đời vào năm 2005. Doanh nghiệp sẽ không ngừng mở rộng sang thị phần Mỹ vào năm 2020 hoặc 2021.

98. Carbon Motors

*
Carbon Motors Corporation là một trong những tập đoàn ô tô của Mỹ đã cải cách và phát triển một loại xe công an được xây dựng tất cả mục đích.

99. Riley

*
Riley là 1 nhà cung cấp xe hơi và xe đạp của Anh từ năm 1890. Ngày nay, chữ tín Riley thuộc về của BMW .

100. Xinkai

*
Xinkai là một trong những nhà cấp dưỡng xe hơi trung hoa có trụ thường trực Gaobeidian. Nó được thành lập và hoạt động vào năm 1984.

Tổng kết

*

⇒ đọc thêm dịch vụ thuê xe 16 chỗ hà thành tại https://tiengtrungquoc.edu.vn/thue-xe-16-cho-nang-vang-842.html

Chiếc xe cộ hơi là một trong tài sản xứng đáng quý mà người nào cũng muốn cài và sắm cho mình một mẫu xe ưng ý. Tuy vậy không phải người nào cũng biết về các hiệu xe ô tô danh tiếng ở Việt Nam. Một tủ chứa đồ với rộng 100 biểu tượng logo và yêu quý hiệu các hãng xe tương đối nổi tiếng nhân loại sẽ là những thông tin hữu ích.

Hy vọng nội dung bài viết này vẫn mang những nhiều điều thú vị, và nhớ là chia sẻ nội dung bài viết “các nhãn hiệu xe hơi danh tiếng trên nạm giới” giúp cửa hàng chúng tôi tới nhiều người bạn bao gồm cùng sở thích yêu xe cộ nhé ./.