Bảng xếp hạng vòng loại

Video Thời sự Tôi viết Thế giới Văn hóa Giải trí Thể thao Đời sống Tài chính - Kinh doanh Giới trẻ Giáo dục Công nghệ Game Sức khỏe Xe Thời trang trẻ Bạn đọc Bạn cần biết

Bạn đang xem: Bảng xếp hạng vòng loại

Video Thời sự Thế giới Tài chính - Kinh doanh Đời sống Văn hóa Giải trí Giới trẻ Giáo dục Thể thao Sức khỏe Công nghệ Xe Game Thời trang trẻ Bạn đọc

Tuyển Việt Nam chôn chân cuối bảng B

Trận thua này khiến tuyển Việt Nam giữ kỷ lục buồn toàn thua 6 lượt trận. Tính thêm trận thua UAE ở vòng loại thứ 2, thầy trò HLV Park Hang-seo đang có chuỗi 7 trận thua liên tiếp. Trong khi đó, chiến thắng trước tuyển Việt Nam giúp Ả Rập Xê Út độc chiếm ngôi đầu bảng xếp hạng bảng B với 16 điểm.

Tuyển Nhật Bản lên nhì bảng B

Sau chiến thắng trước tuyển Việt Nam ở vòng trước, tuyển Nhật Bản tiếp tục thăng hoa với thắng lợi 1-0 trước Oman. Trận thắng thứ 3 liên tiếp cùng với việc tuyển Úc bất ngờ bị Trung Quốc cầm hòa 1-1 nên tuyển Nhật Bản vươn lên hạng nhì bảng B với 12 điểm. Tuyển Úc xếp hạng ba với 11 điểm trong khi Oman hạng tư với 7 điểm, Trung Quốc hạng năm với 5 điểm.

Tuyển Úc bị Trung Quốc chia điểm

Xem thêm: Trường Trung Cấp Nghề Thanh Hóa Tuyển Sinh 2020, Trường Cao Đẳng Nghề Công Nghiệp Thanh Hóa

Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á trở lại vào tháng 1.2022. Tuyển Việt Nam sẽ làm khách trên sân tuyển Úc vào ngày 27.1 sau đó trở về gặp tuyển Trung Quốc vào ngày 1.2 (mùng 1 tết Nguyên đán).

Highlights Việt Nam 0-1 Ả Rập Xê Út: Nỗ lực bất thành

Bảng xếp hạng bảng B sau 6 lượt đấu:

Hạng Đội Trận Thắng Hòa Thua Hiệu số Điểm
1 Ả Rập Xê Út 6 5 1 0 +6 16
2 Nhật Bản 6 4 0 2 +2 12
3 Úc 6 3 2 1 +5 11
4 Oman 6 2 1 3 -1 7
5 Trung Quốc 6 1 2 3 -4 5
6 Việt Nam 6 0 0 6 -8 0

#tuyển Việt Nam #Tuyển Úc #Tuyển Nhật Bản #Lực bất tòng tâm #Oman #World Cup 2022 #Chôn chân #Nguyễn Quang Hải #Sít sao #Ả rập xê út #Thua cuộc

Syngenta phối hợp tổ chức chương trình ‘Môi trường sạch, cuộc sống xanh” tại 7 tỉnh ĐBSCL

Giải thể thao chào mừng 67 năm Ngày Truyền thống ngành Điện lực Việt Nam