Thanh hóa vs hà nội

     

Hà Nội FC đã tìm được thắng lợi đầu tiên làm việc V-League 2022 sau thời điểm đánh bại team đội Thanh Hóa 1-0 vào 19 giờ đồng hồ 15 tối 16.3 với bàn chiến thắng duy tuyệt nhất của quang đãng Hải, dù trước kia anh đã ra quyết định chia tay đội thủ đô hà nội sau ngày 12.4.

Bạn đang xem: Thanh hóa vs hà nội


Đội hình ra sân:

Hà Nội FC: Văn Công, Tuấn Hải, Văn Quyết, Đức Huy, Thành Chung, Việt Anh, Zec, Văn Vĩ, Thái Quý, Hùng Dũng, Siladji.

Thanh Hóa: Bửu Ngọc, Tiến Dũng, Oliveira Pinto, Văn Thắng, Thành Long, Văn Lợi, Tiến Thành, Ngọc Tân, Victor Kamhuka, Ribeiro Silva, Hữu Lâm.


chi phí vệ Nguyễn quang quẻ Hải được đk ở cuộc chiến bù vòng ngực V-League 2022 giữa tp hà nội FC với Đông Á Thanh Hóa ra mắt lúc 19 tiếng 15 lúc này trên sân hàng Đẫy. Mặc dù anh chỉ được điền thương hiệu ở danh sách dự bị…

Quang Hải là được chăm chú ở cuộc đấu này khi vẫn “nóng” chuyện đi ngơi nghỉ với tp. Hà nội FC. Ở trận trước anh không mang tên đăng ký kết trận hà nội FC hòa 0-0 với CLB tp hcm với lý do bị đau lưng. Hôm nay, anh được đăng ký nhưng ngồi ghế dự bị.

Hà Nội FC ra sảnh với Thanh Hóa cùng với sự trở lại của Hùng Dũng với Văn Quyết. 2 ngoại binh được hà nội thủ đô FC thực hiện ở trận này là Zec cùng Siladji còn Tuấn Hải vẫn luôn là niềm mong muốn trên hàng công.


10’: Hai trường hợp uy hiếp thường xuyên của mong thủ Thanh Hoá. Mặt hàng phòng ngự thủ đô FC yêu cầu tỉnh táo nếu như không muốn bắt buộc nhận đòn “hồi mã thương”.

Xem thêm: Landrover Range Rover Sport 2019 Giá Xe Range Rover Sport 2019 Giá Rẻ 11/2021

*

Đội hà thành (trái) chơi áp hòn đảo đầu trận


25’: tất cả rất ít cơ hội nhưng Thanh Hoá chắt chiu rất tốt, gây nhiều khó khăn cho hàng phòng ngự thành phố hà nội FC. Cặp đôi ngoại binh Pinto - Silva nghịch đầy vận tốc và khả hợp tác ăn ý bên phía Thanh Hoá.

*

30’: “Phù thủy” Petrovic của Thanh Hoá phản nghịch ứng với trọng tài về trường hợp Hữu Lâm bị tóm gọn lỗi khi cản phá Thái Quý (Hà Nội FC). Hàng phòng ngự Thanh Hoá vẫn đang tại vị trước những đợt tấn công của đội nhà nhà.

*

35’: hà thành FC vẫn miệt mài tấn công nhằm tìm bàn chiến thắng khai thông bế tắc.

*

Đội thủ đô hà nội (trái)


41’: Đinh Tiến Thành bị đau nhức sau va chạm với Việt Anh (Hà Nội FC). Có công dụng anh không thể liên tiếp thi đấu.