Audi giá từ từ 1,35 tỷ vnd

Ngoài Mercedes, BMW, dòng xe hơi nổi tiếng hiện đang khuynh đảo thị trường là cái tên nào? Nếu bạn là người yêu xe, câu trả lời chắc chắn chính là Audi – Một trong những thương hiệu xe hơi “đắt giá” nhất trời Tây. Dù sinh sau đẻ muộn hơn so với những dòng xe cao cấp khác. Nhưng không thể phủ nhận được sức ảnh hưởng mà thương hiệu xe hơi này đã gây ra trên toàn cầu. Trong đó, độ phủ sóng của những “chiến binh” nhà Audi tại thị trường Việt Nam là một con số không hề nhỏ.

Bạn đang xem: Audi giá từ từ 1,35 tỷ vnd

Các dòng xe Audi có giá bao nhiêu?

Đây có lẽ là câu hỏi mà bất kỳ vị khách hàng nào khi có nhu cầu mua xe cũng không thể bỏ qua. Đương nhiên, để trả lời cho câu hỏi này. Các bạn cần phải hiểu được rằng hiện Audi đang cho phân phối rất nhiều dòng xe của mình trên thị trường. Chính vì lẽ đó, phụ thuộc vào từng dòng xe, các phiên bản. Mà mỗi chiếc xe sẽ có mức giá khác nhau. Để hình dung một cách rõ hơn, chúng tôi mời các bạn cùng theo dõi ngay bảng giá xe Audi sau đây nhé.

Bạn đang quan tâm đến giá xe Audi, Bảng giá lăn bánh các dòng xe audi chính hãng, hay giá xe các dòng xe Sedan Audi, giá xe các dòng xe SUV audi mới nhất thì đây là danh mục dành cho bạn. Hiện tại Audi Vietnam phân phối chính thức các dòng xe cụ thể như sau: Audi A4, Audi A6, Audi A7, Audi A8 và Audi Q2, Audi Q3, Audi Q5 và Audi Q7 và Audi Q8 với giá bán từ hơn 1 tỷ cho đến gần 5 tỷ.

Để chi tiết hơn mời quý vị xem Bảng giá xe Audi Vietnam tham khảo dưới đây

1. Bảng giá xe Dòng Audi A

Bảng giá xe Audi A1

Audi A1 là chiếc xe mini nhất của thương hiệu xe hơi này. Tuy nhiên, dù sở hữu ngoại hình bé nhỏ nhưng doanh số mà chiếc xe này bán ra tại thị trường Châu Âu lại rất đáng nể.

Giá bán: 2.116.000.000 VND

Bảng giá xe Audi A3

Sở hữu vẻ ngoài thanh lịch cùng khả năng vận hành đầy mạnh mẽ. Audi A3 luôn khiến cho mọi đối thủ của mình phải “nhún nhường” mỗi khi cạnh tranh trên thị trường.

Giá bán: 1.520.000.000 VND

Bảng giá xe Audi A4

Audi A4 nổi bật với khả năng xử lý vô cùng nhạy bén hơn tất cả các mẫu xe Audi khác hiện nay. Điều này giúp nó luôn nằm trong top những dòng xe bán chạy nhất của hãng.

Giá Từ -1,600 tỷ

Bảng giá xe Audi A5

A5 là dòng xe dễ dàng thu hút mọi ánh nhìn của khách hàng bởi thiết kế thời thượng và khả năng vận hành cực tốt của mình. Mặc dù có đến 3 phiên bản, nhưng Audi A5 chỉ được phân phối 1 phiên bản duy nhất tại Việt Nam là Audi A5 Sportback.

Giá bán:

Bảng giá xe Audi A6

Audi A6 là chiếc Sedan đình đám với thiết kế đầy khác biệt mà hãng đã dày công chế tạo. Đặc biệt, với khả năng vận hành đầy uy mãnh. Chiếc xe hứa hẹn sẽ khiến người lái luôn cảm thấy hưng phấn khi chinh phục mọi cung đường.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Mẫu Xe Ga Mới Nhất 2021, Xe Tay Ga Mẫu Mới Nhất 2021 Chính Hãng, Giá Tốt

Giá Từ -2,570 tỷ

Bảng giá xe Audi A7

Audi A7 là chiếc xe được hòa hợp bởi sự sang trọng và tính thể thao đầy mạnh mẽ. Do đó, không lạ gì khi chiếc xe này luôn được nhiều khách hàng trẻ tuổi săn đón nhất.

Giá Từ-3,920 tỷ

Bảng giá xe Audi A8

Nếu bạn yêu thích những mẫu xe “đặc biệt”. Chắc chắn, Audi A8 sẽ là sự lựa chọn của bạn bởi sự quyến rũ của nó khiến cho bất kỳ ai cũng phải say mê.

Giá bán: 5.600.000.000 VND

2. Bảng giá xe Dòng Audi Q

Bảng giá xe Audi Q2

Audi Q2 rất được lòng những khách hàng trẻ tuổi bởi vẻ ngoài thể thao pha lẫn sự cá tính đầy độc đáo.

Giá bán:

Audi Q2 30 TFSI: 1.350.000.000 VNDAudi Q2 35 TFSI COD: 1.650.000.000 VNDBảng giá xe Audi Q3

Sở hữu nhiều tính năng vượt trội cùng thiết kế đầy trang nhã. Audi Q3 luôn dễ dàng chiếm được cảm tình của mọi khách hàng.

Giá Từ-2,010 tỷ

Bảng giá xe Audi Q5

Audi Q5 là dòng xe bán chạy nhất trong các mẫu xe đến từ nhà Audi. Điều này cũng không có gì lạ khi nó sở hữu ngoại hình đẹp mắt, tính năng hiện đại cùng khối động cơ đầy mạnh mẽ.

Giá Từ -2,570 tỷ

Bảng giá xe Audi Q7

Ngay từ khi được ra mắt, Audi Q7 đã được đánh giá rất cao bởi không gian nội thất rộng rãi, có nhiều công nghệ hiện đại. Đặc biệt, xe còn sở hữu khối động cơ Hybrid mạnh mẽ và khả năng Offroad không thể nào tuyệt vời hơn.

Giá từ: 3,950 tỷ

Bảng giá xe Audi Q8

Nói đến chiếc xe sang trọng bậc nhất của thương hiệu Audi. Chắc chắn, cái tên Audi Q8 luôn đứng đầu bảng. Đặc biệt, nó còn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất trong phân khúc xe SUV cỡ lớn hạng sang hiện nay trên thị trường.

Giá từ: 4,650 tỷ

Trên đây là Bảng giá xe Audi những dòng xe tiêu biểu và bán chạy nhất thuộc thương hiệu Audi. Bất cứ điều gì còn thắc mắc về giá cả cũng như sự lựa chọn của mình. Các bạn cũng có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn mua xe một cách tốt nhất nhé.

Tag: bảng giá audi Bảng giá xe Audi 2021 Bảng giá Audi Audi Vietnam audi giá từ từ 1,35 tỷ vnd Audi giá từ từ 2 5 tỷ VNĐ Audi S8 audi giá từ từ 1,94 tỷ vnd Giá Audi A6