18 chiến lược học để dẫn đầu

Tôi đã biến ĐAM MÊ THÀNH HIỆN THỰC

và xác lập vị thế của mình trong xã hội từ ghế giảng đường.

Bạn đang xem: 18 chiến lược học để dẫn đầu

Sách DÁM KHÁC BIỆT, DÁM DẪN ĐẦU

NXB Lao động ấn hành tháng 8/2018.

Giá bìa: 99.000 VNĐ

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ MUA SÁCH GIẤY Ở ĐÂY

DOWNLOAD EBOOK

*** Bạn có thể mua sách ebook trên Google Books, chỉ 30K mà có thể đọc tới nhiều đời sau => MUA NGAY Ở ĐÂY

LÀM SAO ĐỂ MUA SÁCH?

Bước 1: Bạn chuyển khoản (120.000 VNĐ, đã gồm phí ship toàn quốc) tới tài khoản sau:

Nội dung chuyển khoản ghi rõ: + SĐT + Dám khác biệt

Bước 2: Chụp hóa đơn lưu lại. Rồi ghi thông tin địa chỉ nhận sách tại BẢNG THÔNG TIN NÀY

Bước 3: Chờ đợi 5 – 7 ngày để đơn vị vận chuyển (Viettel Post, VN Post …) đưa sách tới tận nhà bạn.

Trân trọng cảm ơn!

P/s: Ngoài ra, bác sĩ Đại cũng đã xuất bản hai đầu sách khác, cũng nằm trong danh sách bán chạy nhiều tuần. Bạn có thể nhận ebook hoặc mua sách ở dưới

Thưa các bạn!

Đã bao giờ bạn tự hỏi “Thực sự thì mình ĐAM MÊ với điều gì nhỉ?” Cuộc sống tất bật lo cơm áo gạo tiền dường như đã đánh cắp ước mơ thuở nào của hấu hết chúng ta. Chỉ một số ít người may mắn và dũng cảm SỐNG TRỌN CÙNG ĐAM MÊ. Vậy bạn thực sự có ĐAM MÊ gì trong cuộc đời này?

Vâng! Cuốn sách DÁM KHÁC BIỆT DÁM DẪN ĐẦU sẽ giúp bạn đọc trả lời câu hỏi đó. Cuốn sách do Nhà xuất bản Lao động ấn hành.

Xem thêm: Bí Mật Khủng Khiếp Của Những Ngôi Sao Khổng Lồ Đỏ Khổng Lồ, Bí Mật Khủng Khiếp Của Những Ngôi Sao Đỏ Khổng Lồ

DÁM KHÁC BIỆT DÁM DẪN ĐẦU thuật lại hành trình HIỆN THỰC HÓA đam mê của vị bác sĩ trẻ. Điều đáng nói ở đây là ý tưởng cốt lõi của đam mê này lại đi ngược với hầu hết những suy nghĩ thông thường của mọi người. Đó là hướng dẫn cho các sinh viên y dược cách HỌC NHÀN MÀ HIỆU QUẢ. Nên anh đã vấp phải rất nhiều luồng ý kiến trái chiều ở thời điểm bắt đầu thực hiện đam mê. Nhiều lúc tưởng chừng như ĐAM MÊ đã chấm hết. Qua từng đoạn hội thoại trong sách, bạn đọc sẽ như sống lại chính cuộc đời thực của tác giả. Có lúc buồn tủi đến chán chường vì bị mọi người chà đạp lên đam mê. Đặc biệt là THỜI KHẮC ĐỊNH MỆNH làm xoay chuyển cuộc đời khi tác giả vừa tốt nghiệp Đại học y Hà Nội. Nhưng cũng có nhiều giây phút hân hoan vui sướng vì mọi người chào đón nồng nhiệt. Bạn đọc sẽ cảm nhận rõ được cái khí chất DÁM KHÁC BIỆT như ăn sâu vào máu của tác giả. Để từ đó vượt qua được những rào cản xung quanh để vươn lên DẪN ĐẦU.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ MUA SÁCH NGAY Ở ĐÂY

CẢM NHẬN CỦA BẠN ĐỌC VỀ SÁCH:

Các bạn sinh viên Trường ĐH Hà Nội có thể lên thư viện và thư viện Online để đọc sách nhé.

Sách đã có mặt tại cửa hàng sách Ngân Nga, ở Đinh Lê, Hà Nội. Các bạn có thể mua trực tiếp tại đó nhé.

Các bạn sinh viên trường ĐH Y Hà Nội có thể lên thư viện trường đã mượn sách để đọc lúc tự học nhé.