Xe tay ga nhỏ gọn nhẹ

Ở thời điểm hiện tại những mẫu xe máy nhẹ cho nữ đang là xu hướng được các bạn nữ giới sẽ lựa chọn. Nhưng với nhiều sự lựa chọn như hiện nay thì nên chọn loại nào? Hãy cùng tôi đi tìm hiểu top 6 loại xe máy nhẹ cho nữ qua ngay bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Xe tay ga nhỏ gọn nhẹ

Top 6 loại xe máy nhẹ cho nữ

Scoopy

Xe ga nhỏ gọn dành cho phái nữ vừa được hãng xe Honda cho ra mắt sản phần Scoopy mang đậm kiểu dáng thiết kế theo những phong cách cá tính khi đem lại các tính năng rất tiện ích như là công nghệ sạc USB hay là về động cơ eSP hiện đại nhằm thu hút nhiều người tiêu dùng.

Hiện tại ở thị trường nước Việt Nam, Scoopy đang được bán mức với giá chỉ từ 41,7 – 43,2 triệu đồng tùy vào phiên bản

Honda Vario

Tại thị trường nước Việt Nam, khi nhắc ta đến những mẫu xe nhỏ gọn nhất dành cho phái nữ nên mua thì phải kể đến là dòng xe Vario với phần vẻ ngoài được thiết kế và tạo hình rất góc cạnh và sắc sảo nhằm tạo ra được vẻ bề ngoài hầm hố và sự thể thao năng động.

Honda vision

Có thể nói Honda Vision là dòng xe dành cho nữ nhỏ gọn nhất khi được trang bị phần eSP-động cơ thông minh thế hệ mới nhất với phần thiết kế nhỏ gọn, động cơ 110cc, 4 kỳ và có xy-lanh đơn được làm mát bằng không khí và được tích hợp những phần công nghệ tiên tiến nhất đã mang đến được cho người lái những thứ tiện ích hướng tới được sự thoải mái và đáp ứng được tối đa các nhu cầu sử dụng hàng ngày. Ổ khóa thông minh Smartkey lần đầu tiên đã được Honda Việt Nam trang bị lên trên mẫu xe ga hàng phổ thông này, nhằm tăng thêm tính năng an toàn và rất dễ sử dụng.

Yamaha Janus

Theo hãng Yamaha, Janus được ra mắt giúp cho hãng lấp đầy được các phân khúc xe tay ga cho nữ tại nước Việt Nam. Trước đó thì Janus được định vị ở phân khúc trở nên cao cấp và có sự hướng tới những người ở tầng lớp cao và người dùng sành điệu, thời trang.

Yamaha Janus với những phiên bản mới màu sắc đầy cá tính năng động của 3 phiên bản đó là: Tiêu Chuẩn – Đặc Biệt và Giới Hạn nhắm đến các nhóm khách hàng nữ giới trẻ năng động chắc chắn sẽ là mẫu xe mà các bạn khó mà có thể bỏ qua tại thị trường nước Việt Nam hiện nay.

Xem thêm: Tân Tây Du Ký Việt Nam Fanpage, Tân Tây Du Ký 4 Vietsub, New Journey To The West

Yamaha Latte 125

Cái tên Latte 125 đến từ hãng Yamaha. Mẫu xe tay ga này không chỉ có sở hữu về ngoại hình nhỏ gọn mà chiếc Latte còn mang trên mình một thiết kế mang đậm vẻ, thanh lịch và đầy tính nghệ thuật. Xe còn được trang bị phần động cơ là Yamaha- Blue Core với thế hệ mới giúp cho xe có thể khởi động và vận hành một cách êm ái, nhẹ nhàng. Đặc biệt hơn động cơ này cũng sẽ đem lại được khả năng về tăng tốc nhanh cho chiếc xe, đầm máy khi di chuyển ở mức tốc độ trung bình cho đến đến cao.

Vì là chiếc xe tay ga mục đích nhắm đến các khách hàng nữ nên chiếc Latte sở hữu rất nhiều về các trang bị tiện ích như là có khoá thông minh Smartkey, hay là hệ thống Stop & Start System (hệ thống ngắt phần động cơ tạm thời), tính năng tiện ích One-Push Start (khởi động nhanh chỉ với 1 lần nhấn) và một bộ phát điện thông minh mới (Smart Motor Generator) với mức giá vỏn vẹn khoảng 37.4900.000 VNĐ

Piaggio Liberty One 2021

Góp mặt ở trong top 6 xe loại xe máy nhẹ cho nữ sẽ thật là thiếu xót nếu như không nhắc tới mẫu xe ga của hãng Piaggio, Liberty One 125 đây đã được coi là một phiên bản thu nhỏ cũ của người đàn anh là Liberty 2021 ABS hiện đang bán hiện tại với Slogan là “ Mỗi ngày đầy cảm hứng “ không chỉ là ở phần phương tiện di chuyển mà còn cả là về kết hợp hoàn hảo giữa những thiết kế phong cách Ý, gọn gàng và nhẹ, dễ để điều khiển, với phần công nghệ động cơ là iGet vận hành rất mạnh mẽ, tiết kiệm được nhiên liệu, mang lại cảm giác lái mượt mà êm ái.

Theo như đã được công bố giá xe Piaggio Liberty One sẽ có một mức giá bán ra với giá khoảng tầm 48.900.000 VNĐ dành cho 2 phiên bản màu Trắng là (White Innocenza) và Đen là (Black Vulcano).

Kết Luận

Trên đây là Top 6 loại xe máy nhẹ cho nữ. Hy vọng rằng qua bài viết này bạn sẽ có thêm cho mình kinh nghiệm cũng như là sự quyết định dành cho chiếc xe máy của bản thân ở trong tương lai sắp tới nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc.