Xe rẻ nhất việt nam

Những ô tô rẻ nhất tại Việt Nam

Kia Morning là mẫu xe rẻ nhất thị trường, những ôtô giá rẻ phần lớn là xe Hàn Quốc.

Bạn đang xem: Xe rẻ nhất việt nam

Đa số các mẫu xe có giá rẻ nhất ở mỗi phân khúc đều trang bị những tính năng cơ bản, sử dụng hộp số sàn để tiếp cận nhóm người mua không mạnh về tài chính. Thống kê dưới đây gồm những ôtô rẻ nhất dựa trên giá niêm yết của hãng, không tính các chương trình khuyến mại, giảm giá.

*Xe cỡ nhỏ hạng A: Hyundai i10, Kia Morning, Toyota Wigo, Suzuki Celerio, Mitsubishi Mirage, Honda Brio, VinFast Fadil.

Xe rẻ nhất: Kia Morning, 299 triệu đồng.

Attrage tại một đại lý ở Hà Nội. Ảnh: Lương Dũng

Trái với truyền thống thường tăng giá sau mỗi lần nâng cấp thiết kế, trang bị, Mitsubishi giữ nguyên giá Attrage, giúp mẫu xe nhập Thái Lan rẻ nhất phân khúc. Doanh số không tốt, khoảng cách lớn với các đối thủ top đầu như Vios, Accent là một trong những nguyên nhân khiến hãng xe Nhật đặt giá thấp, hy vọng cải thiện sức bán hàng.

Bản giá rẻ của Attrage trang bị động cơ 1,2 lít, hộp số sàn 5 cấp. Trên mẫu sedan hạng B có đèn pha halogen, ghế nỉ, điều hòa chỉnh cơ, hai túi khí.

*Hatchback hạng B: Toyota Yaris, Honda Jazz, Suzuki Swift, Mazda2 hatchback.

Xe rẻ nhất: Suzuki Swift, 499 triệu đồng

EcoSport trong một hành trình ở Lạng Sơn. Ảnh: Đức Huy

EcoSport là cái tên khai phá phân khúc, dẫn đầu doanh số trong nhiều năm trước khi nhường ngôi cho Hyundai Kona vào 2019. Mẫu xe của Ford hiện có 5 phiên bản lựa chọn nhất, nhiều nhất so với các đối thủ.

Xem thêm: Đánh Giá Xe Toyota Innova 2016 (Cũ): Thông Số, Giá Bán, Giá Xe Lăn Bánh Innova 2016 Sẽ Là Bao Nhiêu

Phiên bản rẻ nhất của EcoSport là 1.5L Ambiente MT lắp hộp số sàn 5 cấp, động cơ 1,5 lít. Các trang bị đi kèm như đèn pha halogen, ghế nỉ, chỉnh cơ, hai túi khí, âm thanh 4 loa, la-zăng thép 16 inch.

*Sedan hạng C: Toyota Altis, Hyundai Elantra, Kia Cerato, Honda Civic, Mazda3, Ford Focus.

Xe rẻ nhất: Kia Cerato, 559 triệu đồng

Giấy phép ICP số GP-TTĐT

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Phạm Trường Thanh

Vận hành bởi XehayGroup.com

Địa chỉ trụ sở chính

52/3D Lê Thị Hồng Gấm, Phường 6, Tp Mỹ Tho, Tiền Giang.

Văn phòng TP. Hồ Chí Minh

Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

.
Báo giá gồm có

Báo Giá GIẢM TIỀN MẶT Tối Đa

Tặng Gói PHỤ KIỆN Chính Hãng

Phương Án TRẢ GÓP Hàng Tháng

Ảnh Xe THỰC TẾ

* Ngay sau khi nhận được yêu cầu Chúng tôi sẽ gửi Báo giá Ưu đãi đến Quý khách trong thời gian sớm nhất.

ĐĂNG KÝ! NHẬN BÁO GIÁ XEtiengtrungquoc.edu.vn