Những loại xe trung quốc nào được nhập khẩu về việt nam?

     

*

Tình hình nhập khẩu xe ô tô Trung Quốc tại Việt Nam

Theo số liệu thống kê sơ bộ từ Tổng cục Hải quan, trong thời điểm tháng 2 năm 2022 số lượng ô tô nguyên chiếc những loại đăng ký kết tờ khai hải quan tiền NK đã tăng mạnh tới 102,3% so với lượng nhập khẩu của tháng trước.

Bạn đang xem: Những loại xe trung quốc nào được nhập khẩu về việt nam?

Cụ thể, lượng nhập khẩu xe hơi nguyên chiếc các loại trong thời điểm tháng 2 năm 2022 này đạt 9.152 chiếc, tương ứng trị giá bán đạt 212 triệu USD. Trong những khi đó, mon trước đạt 4.524 chiếc với trị giá chỉ đạt 127 triệu USD.

Trong mon 2, số lượng ô tô nguyên chiếc các loại được đăng ký kết làm thủ tục hải quan NK vào Việt phái mạnh chủ yếu gồm xuất xứ từ 4 thị trường chính: thị trường thái lan với 4.688 chiếc; thị trường Indonesia với 2.592 chiếc; thị trường Trung Quốc với 1.033 chiếc cùng thị trường Hoa Kỳ với 415 chiếc.

Trong đó, lượng ô tô nhập khẩu từ Trung Quốc gồm: Xe ô tô vận tải 211 chiếc xe; xe xe hơi loại không giống (xe xe hơi chuyên dụng) có tới 774 chiếc, gấp 4 lần so với mon trước với chiếm tỉ trọng 98% tổng số xe cộ loại này NK về Việt Nam.

Xem thêm: Chi Tiết Vua Côn Tay 2020 Yamaha Exciter 135 Giá Xe Exciter 135 Côn Tay

Trước đó trong thời điểm tháng 1, xe hơi nguyên chiếc những loại được đăng cam kết làm thủ tục hải quan tiền NK vào Việt nam từ thị trường Trung Quốc đạt 584 chiếc. Vào đó, xe xe hơi loại không giống (xe ô tô chuyên dụng) gồm 205 chiếc và ô tô tải là 148 chiếc.

*

Dịch vụ nhập khẩu xe xe hơi Trung Quốc tại Sao Mai Corp

Dịch vụ nhập khẩu xe ô tô Trung Quốc tại Sao Mai Corp được tiến hành theo các bước:

Bước 1: những nhận tin tức đơn hàng

Tên hàng, số lượng, khối lượng,..Địa điểm lấy hàng tại Trung QuốcĐịa điểm nhận sản phẩm tại Việt Nam….

Bước 2: làm giá chi toàn bộ chi tiêu nhập khẩu xe ô tô Trung Quốc

Căn cứ vào thông tin quý khách hàng cung cấp, Sao Mai Corp sẽ gửi làm giá toàn bộ ngân sách chi tiêu lô mặt hàng nhập khẩu phụ tùng ô tô, nhập khẩu xe ô-tô Trung Quốc của bạn

Bước 3: Vận chuyển mặt hàng hóa

Sau khi chốt đơn hàng và thống nhất các điều khoản vào dịch vụ, điều khoản thanh toán. Sao Mai Corp sẽ làm cho việc với đại lý/nhà cung cấp/xưởng sản xuất tại Trung Quốc để vận chuyển mặt hàng về tận tay cho bạn

Khi hàng về đến cửa khẩu (đường bộ)/cảng biển/sân bay, Sao Mai Corp sẽ làm thủ tục thông quan liêu để lấy hàng và vận chuyển tận tay cho bạn với thời gian nhanh nhất

Bước 4: giao dịch dịch vụ

Với kinh nghiệm lâu năm vào lĩnh vực cung cấp dịch vụ nhập khẩu xe ô tô Trung Quốc, cùng những thế mạnh về nhân lực, cơ sở vật chất, hệ thống xe pháo vận chuyển,….Sao Mai Corp cam kết có đến mang đến quý người sử dụng dịch vụ tốt nhất, đáng tin tưởng nhất, giá cả rẻ nhất.

Ngoài cung cấp dịch vụ nhập khẩu xe xe hơi Trung Quốc, cửa hàng chúng tôi còn cung cấp dịch vụ làm thủ túc xuất khẩu, dịch vụ nhập khẩu sản phẩm & hàng hóa quốc tế theo yêu cầu của khách hàng hàng,….

Quý khách muốn hợp tác và sử dụng dịch vụ vận tải quốc tế của Sao Mai Corp, hãy liên hệ ngay qua tin tức được phân tách sẻ bên dưới nhé!