Xe ô tô đắt nhất việt nam

Những hãng xe ô tô đắt nhất Việt Nam hiện nay là một trong các chủ đề luôn nóng hổi với những người đam mê sưu tầm xế hộp.

Bạn đang xem: Xe ô tô đắt nhất việt nam

Để nhìn nhận về phong cách, đẳng cấp của một người, chúng ta có thể nhận xét họ thông qua chiếc xe ô tô họ đang sử dụng. Đặc biệt, thương hiệu xe ô tô chính là một trong những yếu tố đóng vai trò quyết định. Vậy hiện nay những hãng xe ô tô đắt nhất Việt Nam là hãng nào? Hãy cùng tìm hiểu và cập nhật cũng chúng tôi qua bài viết dưới đây.

Những hãng xe ô tô đắt nhất Việt Nam có Hãng xe Rolls – Royce

Là một trong những thương hiệu xe nổi tiếng có nguồn gốc từ nước Anh, Roll – Royce được biến đến là dòng xe sang trọng và không dễ sở hữu. Với thiết kế tỉ mỉ từng đường nét, những chiếc xe Rolls – Royce luôn toát lên một vẻ đẹp cổ điển nhưng cũng không kém phần hiện đại.

Ở Việt Nam hiện nay, những chiếc xe của hãng xe Anh Quốc này có mức giá dao động trong khoảng từ 32 đến 54 tỷ Việt Nam đồng. Đặc biệt, chiếc xe Rolls Royce đắt nhất tại Việt Nam hiện nay có mức giá lên tới gần 100 tỷ đồng. Đó chính chiếc Rolls-Royce Phantom EWB, hay còn có cái tên tiếng Việt là Hòa Bình Vinh Quang.

Rolls-Royce Phantom EWB đắt nhất Việt Nam

Một chiếc Roll – Royce khác cũng thuộc vào hãng top những chiếc xe đắt nhất Việt Nam hiện nay đó là Phantom Sacred Fire (Lửa thiêng). Chiếc xe có giá khoảng 56 tỷ đồng. Và người sở hữu chiếc xe này không ai khác chính là Chủ tịch của tập đoàn FLC – Ông Trịnh Văn Quyết.

Hãng xe Pagani

Pagani là một thương hiệu chuyên sản xuất xe hơi thể thao có nguồn gốc từ nước Ý. Thông thường, các dòng xe của Pagani thường được sản xuất với một số lượng giới hạn. Chính vì vậy, mức giá của những chiếc xe này không hề nhỏ, thường nằm trong khoảng từ 1 đến 3 triệu USD.

Pagani Huayra với mức giá gần 80 tỷ đồng

Vào năm 2016, chiếc xe Pagani đắt nhất được nhập về Việt Nam. Và người nhập về không ai khác chính là đại gia Minh “nhựa”. Chiếc xe có tên là Pagani Huayra. Với tốc độ tối đa lên tới 383 km/ giờ cùng với khả năng tăng tốc lên tới 100km/h chỉ trong vòng 2,8 giây, chiếc xe này được bán ra với mức giá 1,9 triệu USD. Nếu tính ra tiền Việt Nam, chiếc xe có giá khoảng 80 tỷ đồng đã bao gồm các loại thuế và phí.

Xem thêm: Trường Đại Học Văn Hóa

Hãng xe Bugatti

Bugatti được biết đến là một thương hiệu sản sinh ra những chiếc siêu xe với mức giá đắt đỏ nhất trên thế giới. Hãng xe này nổi tiếng bởi các sản phẩm xe vô cùng đặc biệt nhưng lại chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn. Chiếc xe đầu tiên của hãng xe này được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2005 với tên gọi là Pierre Veyron. Và cho đến nay, hãng xe này mới chỉ sản xuất khoảng 450 chiếc trên toàn thế giới.

Chiếc xe Bugatti đắt nhất tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại

Hầu hết, những mẫu siêu xe của Bugatti đều được bán ra thị trường với mức giá triệu đô. Chiếc xe Bugatti đầu tiên được nhập về Việt Nam đó là Bugatti Veyron. Đây là chiếc xe ra đời vào năm 2008 và đến năm 2012 được đưa về nước ta. Với mức giá xuất xưởng là 1,6 triệu USD, thì tính theo tiền Việt Nam, nó có mức giá khoảng 70 tỷ đồng đã bao gồm các loại thuế, phí. Hiện nay, chiếc xe vẫn đang được một số chuyên gia người Nhật tại nước ta chăm sóc kỹ lưỡng.

Hãng xe Lamborghini

Nếu bạn là một người am hiểu về xe ô tô cũng như đam mê tốc độ thì Lamborghini là một cái tên vô cùng quen thuộc. Với nguồn gốc từ Đức, Lamborghini được biết tới là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới trong việc tạo ra những siêu xe.

Một trong những siêu phẩm của Lamborghini

Quay trở lại thời điểm tháng 5 năm 2017, đây chính là lúc chiếc xe Lamborghini đắt nhất được nhập vào Việt Nam. Với mức giá là khoảng 48 tỷ Việt Nam đồng đã bao gồm thuế và phí, chiếc xe Lamborghini Aventador S LP740-4 trở thành một đề tài hot lúc bấy giờ. Với tốc độ tối đa đạt được là 350km/h cùng với hộp số tự động 7 cấp, chiếc Lamborghini này trở thành một trong những mẫu xe nổi tiếng của thương hiệu này. Và nó cũng lọt top 1 trong những chiếc xế hộp đắt nhất ở Việt Nam.

Hãng xe Porsche

Porsche cũng là một trong những thương sản xuất xe ô tô thể thao tiêu biểu trên thế giới. Hãng xe này có trụ sở thành lập ở Đức. Cũng là một trong những hãng xe ô tô đắt nhất Việt Nam hiện nay, những chiếc xe Porsche được đánh giá là dòng xe hạng sang. Chiếc xe Porsche đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam là vào năm 2008.

Chiếc xe Porsche có giá trị hơn 20 tỷ đồng

Cho đến nay, chiếc xe Porsche đắt nhất tại Việt Nam có mức giá khoảng hơn 20 tỷ Việt Nam đồng. Đó chính là chiếc Porsche 911 GT2 RS. Chiếc xe được ra mắt trên thị trường lần đầu tiên vào năm 2017. Với vận tốc đạt được tối đa là 340km/h, chiếc xe này chính là phiên bản siêu xe nhanh nhất mọi thời đại của thương hiệu này.