Exciter 135 giữ giá bất chấp tin đồn exciter 150 sắp ra mắt

     

Phiên phiên bản Exciter GP đang được bán giá 44 triệu đồng, cao hơn giá khuyến nghị gần 2 triệu đồng, cơ mà lượng quý khách hàng vẫn ổn định định.

Bạn đang xem: Exciter 135 giữ giá bất chấp tin đồn exciter 150 sắp ra mắt


Theo điều tra của Zing.vn tại thị trường TP.HCM, Exciter 135 hiện tại được niêm yết mức chi phí dao động từ 39 đến 44 triệu đồng tùy phiên bản. Tại một đại lý phân phối Yamaha 3S trên tuyến đường 3/2, quận 11, Exciter GP và RC vẫn duy trì giá 43,9 triệu đồng. Theo nhân viên sale tại đây, lượng xe xuất kho ổn định, mặc dù thông tin thất thoát về Exciter 150 sẽ xuất hiện, nhưng đa phần khách hàng không thích chờ đợi.

*
Exciter 135 có lượng tiêu thụ bất biến và vẫn tồn tại giá. Ảnh: Minh Anh.

Anh Thành Công, một người tiêu dùng xe cho biết: “Mình tích lũy mãi mới đủ tiền, trường hợp không oder now sợ lại xài mất, đến khi ra phiên bản mới lại thiếu thốn tiền không cài đặt được. Vả lại Yamaha vẫn chưa công bố chính xác thời điểm giới thiệu xe mới, trong lúc mình đang nên đổi xe, vậy buộc phải cứ mua rồi tính sau”.

Tại một đại lý chính hãng sản xuất của Yamaha trên đường Trần Não, quận 2, Exciter RC cùng GP được cung cấp giá 43 triệu vẫn bao giấy tờ, trong khi bản côn tự động hóa Exciter R có giá 39 triệu đồng.

Anh mạnh dạn Quý, một bạn đang chuẩn bị mua Exciter 135, cho rằng đường sá nước ta thì bộ động cơ 135 phân khối là vẫn đủ mạnh, bao gồm ra xe cộ 150 phân khối anh cũng không dám chạy nên đưa ra quyết định mua Exciter 135 mà không cần suy xét thêm. Anh cũng dự đoán dòng 135cc đang hút khách nên nhiều khả năng hãng đang bán tuy nhiên song cả 135 với 150, bởi vậy mua Exciter 135 thời điểm này vẫn không sợ hãi lỗi mốt.

Trên Zing.vn, fan hâm mộ Anh Tuấn dự đoán mẫu xe new ra sẽ có đắt hơn rất các so với phiên phiên bản hiện tại, vậy đề nghị những bạn đang muốn download Exciter 135cc thì nên mua ngay không đề xuất đắn đo, vị hai mẫu xe này ở trong hai phân khúc thị phần khác nhau. Anh phân tích, thậm chí là nhiều kĩ năng Exciter 135 sẽ đội giá theo tâm lý người Việt và các đại lý sẽ ghim hàng chờ buôn bán giá cao khi Exciter 150 xuất hiện. Trường phù hợp Exciter đời 2010 bị nâng giá 50 triệu là lấy ví dụ điển hình. “Nếu không sở hữu ngay bây giờ thì tới đây có 40 triệu nặng nề mà cài được Exciter 135”, anh này nhấn định.

Xem thêm: Hlv Lê Văn Hùng Dẫn Dắt U17 Sông Lam Nghệ An : Người Thăng, Kẻ Trầm

Tuy nhiên, tư tưởng háo hức, chờ đợi dòng xe bắt đầu của Yamaha cũng xuất hiện khá nhiều. Dạo một vòng trên những diễn bọn về xe cộ máy, không ít người đang đếm ngược từng giờ để được chiêm ngưỡng mẫu xe máy dùng côn tay underbone 150 phân khối thứ nhất của Yamaha tại thị phần Việt Nam.


Yamaha ra xe máy hoàn toàn mới tại VN hồi tháng 12

Giám đốc kinh doanh Yamaha nước ta khẳng định, vào tháng cuối cùng của năm 2014, hãng xe lắp thêm Nhật bạn dạng sẽ giới thiệu thêm một mẫu mã xe hoàn toàn mới tại thị trường trong nước.


*

gần như mẫu xe cộ máy ăn khách được cố kỉnh tem, tăng giá thành tại nước ta

5 2 3 436

Một số chủng loại xe máy bán chạy như Honda SH, Yamaha Exciter sẽ được những đại lý vắt dàn áo, phương diện nạ hoặc tem với giá cả cao hơn bản tiêu chuẩn chỉnh nhằm giao hàng các thượng đế Việt.

*

ngay sát 50 chiếc xe côn tay Suzuki Axelo phía Nam hội tụ

6 6 1074

Nhân cơ hội sinh nhật câu lạc bộ Axelo dùng Gòn, những người mê mẫu xe này ở các tỉnh như Tây Ninh, Đồng Nai cùng đổ về chúc mừng.

*

do sao Honda Air Blade là xe cộ máy bán chạy nhất Việt Nam?

14 3 11 316

Honda Air Blade vẫn là chủng loại xe trang bị có doanh số bán tốt nhất có thể tại Việt Nam, dù thị trường chung vẫn bi quan và phiên bản thân chủng loại xe này từng nên hứng chịu ít nhiều chỉ trích.