Exciter 135 giữ giá bất chấp tin đồn exciter 150 sắp ra mắt

     

Phiên bản Exciter GP đang được bán giá 44 triệu đồng, cao hơn giá đề xuất gần 2 triệu đồng, nhưng lượng khách hàng vẫn ổn định.

Bạn đang xem: Exciter 135 giữ giá bất chấp tin đồn exciter 150 sắp ra mắt


Theo khảo sát của Zing.vn tại thị trường TP.HCM, Exciter 135 hiện được niêm yết mức giá dao động từ 39 đến 44 triệu đồng tùy phiên bản. Tại một đại lý Yamaha 3S trên đường 3/2, quận 11, Exciter GP và RC vẫn giữ giá 43,9 triệu đồng. Theo nhân viên kinh doanh tại đây, lượng xe bán ra ổn định, mặc dù thông tin rò rỉ về Exciter 150 đã xuất hiện, nhưng đa phần khách hàng không muốn chờ đợi.

*
Exciter 135 có lượng tiêu thụ ổn định và không bị mất giá. Ảnh: Minh Anh.

Anh Thành Công, một người mua xe cho biết: “Mình tích góp mãi mới đủ tiền, nếu không mua ngay sợ lại xài mất, đến khi ra phiên bản mới lại thiếu tiền không mua được. Vả lại Yamaha vẫn chưa công bố chính xác thời điểm ra mắt xe mới, trong khi mình đang cần đổi xe, vậy nên cứ mua rồi tính sau”.

Tại một đại lý chính hãng của Yamaha trên đường Trần Não, quận 2, Exciter RC và GP được bán giá 43 triệu đã bao giấy tờ, trong khi bản côn tự động Exciter R có giá 39 triệu đồng.

Anh Mạnh Quý, một người đang chuẩn bị mua Exciter 135, cho rằng đường sá Việt Nam thì động cơ 135 phân khối là đã đủ mạnh, có ra xe 150 phân khối anh cũng không dám chạy nên quyết định mua Exciter 135 mà không cần suy nghĩ thêm. Anh cũng dự đoán dòng 135cc đang bán rất chạy nên nhiều khả năng hãng sẽ bán song song cả 135 và 150, như vậy mua Exciter 135 thời điểm này vẫn không sợ lỗi mốt.

Trên Zing.vn, độc giả Anh Tuấn dự đoán mẫu xe mới ra sẽ có giá cao hơn rất nhiều so với phiên bản hiện tại, vậy nên những ai đang muốn sở hữu Exciter 135cc thì nên mua ngay không cần đắn đo, vì hai dòng xe này thuộc hai phân khúc khác nhau. Anh phân tích, thậm chí nhiều khả năng Exciter 135 sẽ tăng giá theo tâm lý người Việt và các đại lý sẽ găm hàng chờ bán giá cao khi Exciter 150 xuất hiện. Trường hợp Exciter đời 2010 bị hét giá 50 triệu là ví dụ điển hình. “Nếu không mua ngay bây giờ thì sắp tới có 40 triệu khó mà mua được Exciter 135”, anh này nhận định.

Xem thêm: Hlv Lê Văn Hùng Dẫn Dắt U17 Sông Lam Nghệ An : Người Thăng, Kẻ Trầm

Tuy nhiên, tâm lý háo hức, chờ đợi dòng xe mới của Yamaha cũng xuất hiện khá nhiều. Dạo một vòng trên các diễn đàn về xe máy, nhiều người đang đếm ngược từng ngày để được chiêm ngưỡng mẫu xe côn tay underbone 150 phân khối đầu tiên của Yamaha tại thị trường Việt Nam.


Yamaha ra xe máy hoàn toàn mới tại VN trong tháng 12

Giám đốc Marketing Yamaha Việt Nam khẳng định, trong tháng cuối cùng của năm 2014, hãng xe máy Nhật Bản sẽ ra mắt thêm một mẫu xe hoàn toàn mới tại thị trường trong nước.


*

Những mẫu xe máy ăn khách được thay tem, tăng giá bán tại VN

5 2 3 436

Một số mẫu xe máy bán chạy như Honda SH, Yamaha Exciter đã được các đại lý thay dàn áo, mặt nạ hoặc tem với giá bán cao hơn bản tiêu chuẩn nhằm phục vụ các thượng đế Việt.

*

Gần 50 chiếc xe côn tay Suzuki Axelo phía Nam tụ họp

6 6 1074

Nhân dịp sinh nhật câu lạc bộ Axelo Sài Gòn, những người mê dòng xe này ở các tỉnh như Tây Ninh, Đồng Nai cùng đổ về chúc mừng.

*

Vì sao Honda Air Blade là xe máy bán chạy nhất Việt Nam?

14 3 11 316

Honda Air Blade đang là mẫu xe máy có doanh số bán tốt nhất tại Việt Nam, dù thị trường chung vẫn ảm đạm và bản thân mẫu xe này từng phải hứng chịu không ít chỉ trích.