Cường đô la dừng hành trình siêu xe sau 10 năm

     

Cường Đô La cho thấy anh quyết định dừng lại niềm đam mê xế hộp để triệu tập cho những mục tiêu khác.

Bạn đang xem: Cường đô la dừng hành trình siêu xe sau 10 năm


buổi tối 6/7, Cường Đô La chia sẻ trên trang cá thể về quyết định xong xuôi lại hành trình xế hộp sau khoảng một thập kỷ thêm bó.

Cường Đô La viết: "Cũng đã được gần 10 năm tính từ lúc ngày Hành trình xế hộp Car Passion được bắt đầu, khu vực mà người chủ sở hữu những chiếc xế hộp và cả phần đông người ái mộ có đông đảo ngày được tận thưởng không khí náo nhiệt, hoành tráng, và đặc biệt là thoả mãn niềm mếm mộ xe cộ của bao gồm mình. Phiên bản thân Cường cũng rất vui lúc kết nối được rất nhiều người bao gồm cùng ham mê và thuộc nhau share hành trình cũng giống như những chốc lát vô thuộc đáng nhớ đó.

Trải qua ngay sát một thập kỷ tính từ lúc khi bắt đầu hành trình car Passion, những người tham gia cũng có thể được coi là thế hệ thứ nhất chơi siêu xe tại Việt Nam. Cho đến nay, sự phát triển của đất nước tương tự như thị ngôi trường hội nhập tạo nhiều điều kiện dễ ợt hơn cho những người đam mê có thời cơ trải nghiệm cũng tương tự sở hữu phần nhiều chiếc xế hộp một cách thuận tiện hơn".

Cường Đô La chơi xế hộp nhiều năm nay. Ảnh: FB.

Ông làng mạc Đàm Thu Trang cho thấy thêm anh dừng chơi xế hộp để dành thời hạn cho những mục tiêu khác. Mặc dù anh không nói thay thể, các người cho rằng sắp tới có thể anh muốn quan tâm gia đình nhiều hơn. Bởi anh và vk chuẩn bị đón bé đầu lòng.

Xem thêm: Giảm Cân - 30 Phút Tập Đốt Mỡ Toàn Thân

"Nay Cường xin nói lời từ giã đến hành trình siêu xe, là nơi luôn luôn để lại gần như kỷ niệm giỏi vời, đầy đủ khoảnh khắc xứng đáng nhớ, số đông phút giây tràn trề niềm vui. Niềm mê say xe thì luôn còn đó, cơ mà Cường đang sẵn có những mục tiêu quan trọng đặc biệt khác rất cần phải tập trung hơn. Hy vọng, các bạn trẻ, những người có cơ hội sẽ vẫn tiếp tục tạo ra những hành trình dài đáng nhớ, liên kết mọi tín đồ như hành trình siêu xe Car Passion cơ mà Cường và chúng ta đã làm" - Cường Đô La trung tâm sự.

Đàm Thu Trang công khai chia sẻ hình ảnh bụng bầu vào vào cuối tháng 6. Trước đó, vợ ông chồng cô sống kín tiếng, hi hữu khi trải lòng chuyện mái ấm gia đình trên các phương tiện thể truyền thông. Đàm Thu Trang cũng khá được biết mang lại là người đẹp cá tính, bao gồm chung sở thích "chơi" xe với ông xã. Cô từng thâm nhập hành trình siêu xe cùng Cường Đô La.


Cường Đô la rất xe Cường Đô La Đàm Thu Trang Cường Đô La xế hộp Đàm Thu Trang

Cường Đô La

*

Vợ ông chồng Cường Đô La và loạt sao đăng hình ảnh ngày gia đình Việt nam

0

Nhân ngày mái ấm gia đình Việt phái mạnh (28/6), những nghệ sĩ Việt chia sẻ khoảnh khắc niềm hạnh phúc bên tổ ấm của mình.

*

Cường Đô La công bố về trao tặng ngay máy xét nghiệm Covid-19

0 77

Công ty của người kinh doanh Nguyễn Quốc Cường vẫn trao sản phẩm xét nghiệm Covid-19 cho tỉnh Gia Lai. Doanh nhân sinh năm 1982 ước muốn dịch bệnh sớm bị đẩy lùi sống Việt Nam.