Vịt khổng lồ

     

Với mục đích khơi gợi lại rất nhiều ký ức tuổi thơ, chú vịt vàng lớn tưởng của Florentijn Hofman luôn luôn được chào đón ở phần đông nơi đi qua như Pháp, Anh, Đức, Nhật Bản, australia và Việt Nam.

Bạn đang xem: Vịt khổng lồĐiểm đến đầu tiên trong tour vòng quanh nhân loại của chú vịt vàng vĩ đại (Rubber Duck) là Saint-Nazaire, Pháp năm 2007. Trên đây, chú vịt xuất hiện với size 26×20×32 m.

Ảnh: twistedsifter


Điểm đến đầu tiên trong tour vòng quanh quả đât của chú vịt vàng kếch xù (Rubber Duck) là Saint-Nazaire, Pháp năm 2007. Tại đây, chú vịt xuất hiện thêm với size 26×20×32 m.

Ảnh: twistedsifterNăm 2008, chú vịt đáng yêu có mặt tại Sao Paulo, Brazil. Thời gian này, form size của chú vịt nhỏ dại hơn, cao 16 m.

Ảnh: twistedsifter


Năm 2008, chú vịt đáng yêu có mặt tại Sao Paulo, Brazil. Thời điểm này, kích cỡ của chú vịt nhỏ hơn, cao 16 m.

Ảnh: twistedsifter
Xuất hiện lần trước tiên tại châu Á năm 2009, chú vịt vàng vĩ đại của Hofman chọn Osaka, Nhật phiên bản làm trạm dừng chân. Mặc dù chỉ cao 13 m, nhưng Rubber Duck đã mang lại niềm vui với sự háo hức cho người dân xứ anh đào.

Ảnh: Photobento


Xuất hiện lần trước tiên tại châu Á năm 2009, chú vịt vàng lớn lao của Hofman chọn Osaka, Nhật phiên bản làm trạm dừng chân. Mặc dù chỉ cao 13 m, tuy vậy Rubber Duck đã mang về niềm vui cùng sự háo hức cho người dân xứ anh đào.

Ảnh: PhotobentoCao 18 m, chú vịt vàng lớn lao cũng đã bao gồm dịp làm náo loạn khu vực sông Thames ở London, Anh năm 2012. Rubber Duck sẽ đợi cầu tháp London được vuốt lên để tập bơi qua. Đây là vị trí duy nhất trên quả đât Rubber Duck há mỏ.

Ảnh: feverpr.

Xem thêm: Vì Sao Nguyệt Thực Ngày 27/7/2018 Sẽ Kéo Dài Bất Thường? Nguyệt Thực Dài Nhất Thế Kỷ 21 Vào Tối Nay


Cao 18 m, chú vịt vàng lớn tưởng cũng đã bao gồm dịp làm náo loạn khu vực sông Thames sinh sống London, Anh năm 2012. Rubber Duck vẫn đợi mong tháp London được đẩy lên để bơi qua. Đây là khu vực duy duy nhất trên thế giới Rubber Duck há mỏ.

Ảnh: feverpr.


Đầu năm 2013, bạn dân sinh sống Sydney, nước australia vô cùng hào hứng mừng đón chú vịt vàng to con cao 15 m.

Ảnh: nbcnews


Đầu năm 2013, fan dân sinh sống Sydney, australia vô thuộc hào hứng tiếp nhận chú vịt vàng lớn tưởng cao 15 m.

Ảnh: nbcnews


Rất đông fan dân Cơ Long, Đài Loan chào đón chú vịt lớn lao Rubber Duck đến thăm vào thời điểm tháng 12/2013.

Ảnh: CNN


Rất đông fan dân Cơ Long, Đài Loan đón nhận chú vịt to đùng Rubber Duck cho thăm trong tháng 12/2013.

Ảnh: CNN


Dù 27/4, Rubber Duck mới trình làng người dân sài thành nhưng từ không ít ngày qua, chúng ta trẻ và những nghệ sĩ sẽ tranh thủ chụp hình ảnh với chú vịt to con này tại hồ cung cấp Nguyệt. Rubber Duck xuất hiện tại việt nam từ ngày 27/4 đến hết ngày 31/5.

Ảnh: Thi Trân


Dù 27/4, Rubber Duck mới giới thiệu người dân tp sài gòn nhưng từ nhiều ngày qua, chúng ta trẻ và những nghệ sĩ sẽ tranh thủ chụp ảnh với chú vịt đẩy đà này trên hồ chào bán Nguyệt. Rubber Duck xuất hiện tại nước ta từ ngày 27/4 đến khi kết thúc ngày 31/5.