Vincom mega mall thảo điền trượt băng

     

Giới Thiệu

Mới đây Vinpearlland Ice Rink Royal City – Sân trượt băng chuẩn quốc tế đầu tiên ở TP.HCM đã “ra mắt” cho các bạn trẻ đến tham quan, vui chơi.

Bạn đang xem: Vincom mega mall thảo điền trượt băng

Sân trượt băng chuẩn quốc tế đầu tiên

Trước đó, Vinpearlland Ice Rink Royal City cũng “gây mê” cho các teens Hà Nội, Đà Nẵng và Biên Hòa. Vinpearlland Ice Rink Royal City tọa lạc tại tầng 5 trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền. Đây là hệ thống sân băng có băng thật đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, cho bạn những trải nghiệm “xịn nhất” suốt 4 mùa quanh năm.

Sân trượt băng Vinpearlland Ice Rink Royal City có sàn trượt băng trong nhà được đông đá hoàn toàn từ nước tự nhiên độc đáo và duy nhất tại Vincom Mega Mall Thảo Điền. Hệ thống làm lạnh thân thiện với môi trường, các dụng cụ trược băng mới toanh nhập khẩu từ nước ngoài… Vinpearlland Ice Rink Royal City với sức chứa 3.000 người sẵn sàng đem đến cho bạn một “mùa đông mát lạnh” chưa từng có. Giày trượt và các thiết bị hỗ trợ ở đây được nhập khẩu từ nước ngoài với mẫu mã thời thượng nhất sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời.

Xem thêm: Nộp Hồ Sơ Xin Tị Nạn Chính Trị Là Gì ? Quy Định Pháp Luật Về Người Tị Nạn

*
*
*
*

Công viên Sân thượng Skypark

SC VivoCity là nơi sở hữu khu công viên ngoài trời SkyPark trên sân thượng đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Sky Park bao gồm khu Vivo Playground và khu tranh vẽ trên tường 3D. Các bé có thế vui chơi, leo trèo thoải thích với các vòi phun nước. Công viên với một hệ thống trò chơi nước liên hoàn khiến các bạn nhỏ vô cùng thích thú khi đến đây.

SC VivoCity là nơi sở hữu khu công viên ngoài trời Sky Park trên sân thượng đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Sky Park bao gồm khu Vivo Playground và khu tranh vẽ trên tường 3D. Các bé có thế vui chơi, leo trèo thoải thích với các vòi phun nước. Ở phía tầng dưới còn có khu vui chơi Apple Kids Club với nhiều trò chơi phong phú và đa dạng. Tại đây, vừa có thể cho bé chơi, phụ huynh còn có thể đi tham quan và mua sắm thỏa thích với các thương hiệu nổi tiếng. Ngoài ra còn có khu ẩm thực với tụ hội của nhiều nhà hàng nổi tiếng, là nơi lý tưởng để làm thỏa mãn cái dạ dày của bạn và bé sau khi vui chơi thỏa thích.