Từ hiểu đông ngụy lôi

     

Cao thủ Thái cực Ngụy Lôi cùng Từ hiểu Đông tuyển lựa Brazil làm khu vực tái đấu vào thời điểm năm tới.

Bạn đang xem: Từ hiểu đông ngụy lôi


Tối 24/6, Từ hiểu Đông chia sẻ đoạn đoạn clip về cuộc gặp mặt gỡ với cao thủ Thái cực Ngụy Lôi bên trên trang cá thể cùng ngôn từ "Từ hôm nay, trong tầm một năm rưỡi, chúng tôi sẽ thi đấu ở Brazil".

Theo share của Từ đọc Đông, Ngụy Lôi là tín đồ lựa chọn địa điểm thi đấu sinh sống Brazil.

*

Từ phát âm Đông tới chạm mặt Ngụy Lôi để chốt kèo đấu. Ảnh: FBNV.

Dưới bài xích đăng của gọi Đông, người ngưỡng mộ thể hiện sự yêu thích với cuộc tỷ thí này. Tài khoản Liu Renato tỏ ra háo hức: "Hãy đến Brazil và thông báo, tôi đã ra trường bay đón anh".

Trong khi đó, các người cho rằng Ngụy Lôi tuyên bố quá ngạo mạn. "Võ sư đề nghị nghĩ trụ được bao lâu trước khi hoàn toàn có thể hạ gọi Đông" giỏi "Ông ấy buộc phải chuyển sang ngành giải trí" là hai trong số các bình luận.

Xem thêm: Khai Quật Lăng Mộ Tần Thủy Hoàng, Bí Ẩn Lăng Mộ Tần Thủy Hoàng

Năm 2017, Ngụy Lôi cùng Từ đọc Đông đã bao gồm một cuộc tỷ thí với nhau. Trong trận đấu đó, tay đấm MMA hạ knock-out võ sư Thái Cực chỉ sau 10 giây. Vụ việc này tạo chấn động cả xã võ thuật trung hoa khi đó.

Sau trận thua, Ngụy Lôi biện bạch rằng đôi giày mới quá trơn khiến cho ông trượt chân và chưa kịp sử dụng "đòn hiểm" yêu cầu phải chịu thất bại cay đắng. Hai bên có khá nhiều lời qua giờ đồng hồ lại bên trên mạng làng hội, nhưng chưa thể gồm trận tái đấu.


Những lần Từ gọi Đông và các võ sĩ MMA đánh bại võ truyền thống không giống với phim ảnh và tè thuyết, hầu hết lần thất bại chóng vánh trước MMA khiến cho người ngưỡng mộ hoài nghi về tiềm năng của võ thuật truyền thống cuội nguồn Trung Quốc.

Những lần Từ gọi Đông khiến cho võ truyền thống cổ truyền Trung Quốc mất mặt

Tay đấm Từ hiểu Đông luôn luôn thẳng thắn chê bai võ truyền thống cổ truyền Trung Quốc không tồn tại tính thực chiến cùng từng hạ cả 4 võ sư trong những lần thách đấu.


Từ phát âm Đông nhận lời thách đấu của quản trị hiệp hội Tán thủ

Ngày 27/5, Từ hiểu Đông chứng thực thi đấu cùng với Trịnh trả Vũ, chủ tịch Hiệp hội Tán thủ mèo Lâm (Trung Quốc), sau khoản thời gian bị đối thủ lăng mạ bên trên mạng buôn bản hội.


Tiến Đạt


Hiểu Đông tái đấu Ngụy Lôi Võ thuật Từ hiểu Đông đọc Đông vs Ngụy Lôi võ china


*

Kỷ lục bất bại của Mayweather bị phá vỡ 

0

Huyền thoại quyền anh vương quốc nụ cười Wanheng Menayothin tuyên tía giải nghệ hôm 21/6 với 54 trận toàn thắng, quá qua kỷ lục 50-0 của Floyd Mayweather.

*

Fury tự nhấn võ sĩ số một, rất có thể đánh bại Mike Tyson

0

Nhà vô địch WBC hạng nặng, Tyson Fury cho rằng anh là võ sư hay độc nhất trong 1000 năm vừa qua và lịch sử một thời Mike Tyson không thể vượt mặt anh. 

*

Marca đánh giá Pacquiao cao hơn Mayweather

0 15

Theo bảng xếp thứ hạng 100 VĐV nam hay nhất đầu thế kỷ 21 của tờ Marca, lịch sử một thời quyền anh Manny Pacquiao xếp trang bị 16, trong khi Floyd Mayweather kém anh 14 hạng.