Trường trung học phổ thông vũng tàu

     

Những ngôi trường được mệnh danh là “lò đào tạo nhân tài” tại Bà Rịa – Vũng Tàu luôn là mục tiêu cố gắng của nhiều thế hệ học trò trong suốt những năm qua. Những ngôi trường này không chỉ sở hữu đội ngũ giáo viên xuất sắc mà cơ sở vật chất tại đây cũng rất hiện đại. Các hoạt động dạy và học tại mỗi ngôi trường cũng đã giúp các em học sinh đạt được nhiều thành tích học tập. Và bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu về 10 trường trung học phổ thông tại Bà Rịa – Vũng Tàu uy tín nhất.

Bạn đang xem: Trường trung học phổ thông vũng tàu

Danh sách 10 trường trung học phổ thông tại Bà Rịa – Vũng Tàu tốt nhất

Để giúp các bạn có thêm nhiều lựa chọn, xu thế tương lai của mình dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp list 10 trường trung học tại Bà Rịa – Vũng Tàu tốt nhất .

Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn 

Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn là ngôi trường chuyên tiên phong và duy nhất của tỉnh Vũng Tàu. Sau gần 30 năm thiết kế xây dựng và tăng trưởng, trải qua những khó khăn vất vả, trường không ngừng vươn lên thành ngôi nhà mơ ước với mọi thế hệ học viên. Và ngôi trường đang từng bước vững chãi trên còn đường trở thành trường THPT chuyên tiên phong của khu vực và cả nước. Hàng năm, ngôi trường có nhiều học viên đạt thành tích cao tại các cuộc thi HSG vương quốc .

*

E-Mail :lqdbrvt

Trường THPT Vũng Tàu là ngôi trường trung học được xây dựng tiên phong tại thành phố biển Vũng Tàu. Với bề dày lịch sử vẻ vang 66 năm, trường luôn là đơn vị chức năng tiên phong trong thay đổi giáo dục, là lá cờ đầu của ngành giáo dục Bà Rịa – Vũng Tài .Hiện nay, Trường THPT Vũng Tàu luôn là ngôi trường tiên phong triển khai thay đổi các chiêu thức giảng dạy tiên tiến và phát triển theo hướng ứng dụng công nghệ thông tin trong toàn tỉnh. Liên tục kiểm tra và nhìn nhận tác dụng học tập theo hướng phát huy năng lượng học viên ; thực thi giảng dạy và học tiếng Anh với người quốc tế. Đồng thời, tổ chức triển khai rất nhiều hoạt động giải trí ngoại khóa, ngoài giờ lên lớp, hoạt động giải trí thưởng thức, văn hóa truyền thống văn nghệ, giáo dục kỹ năng và kiến thức sống … giúp học viên tăng trưởng tổng lực cả về tri thức, sức khỏe thể chất lẫn niềm tin .

Suốt nhiều năm qua, ngôi trường THPT Đinh Tiên Hoàng luôn tích cực nâng cấp cải tiến và đổi khác công tác làm việc quản trị mới, giảng dạy, thực thi trang nghiêm trình độ, kỷ luật .Ban giám đốc nhà trường liên tục chăm sóc tu dưỡng chất lượng đội ngũ giáo viên, thiết kế xây dựng một tập hợp đồng sư phạm link, tận tâm, có nhiệm vụ trình độ cao .Cùng với thi đua dạy tốt, nhà trường không ngừng phát động trào lưu thi đua học tốt. Thường xuyên động viên khen thưởng kịp thời, tạo khí thế trong học tập. Bên cạnh chú trọng chất lượng dạy và học, nhà trường còn luôn chăm sóc tổ chức triển khai các hoạt động giải trí giáo dục khác như : giảng dạy phổ cập pháp lý, hướng nghiệp, học nghề, hoạt động giải trí ngoại khóa, thăm quan học tập, văn nghệ, TDTT, tổ chức triển khai tốt việc học thêm … nhằm mục đích nâng cao chất lượng giáo dục tổng lực cho học viên, rèn luyện kiến thức và kỹ năng về sức khỏe thể chất cho học viên .

*

Trường THPT Trần Nguyên Hãn được xây dựng vào trước năm 1975. Qua nhiều năm thiết kế xây dựng và tăng trưởng, đến nay số lượng học viên và quy mô lớp ngày càng tăng. Với tiếp thị quảng cáo yêu nghề, hiếu học, biết khắc phục khó khăn vất vả, trong những năm học vừa mới qua, đảng bộ giáo viên, nhân viên cấp dưới và học viên trường không ngừng phấn đấu, nỗ lực thi đua rèn đức, luyện tài, dạy tốt, học tốt và quyết tâm triển khai xuất sắc trách nhiệm được giao trong thời hạn đến .Hiện nay, trường đang liên tục biến hóa chiêu thức dạy học theo khuynh hướng phát huy chất lượng và năng lượng của học viên .

Xem thêm: Bán Xe Dylan 150 Tại Hà Nội, Mua Bán Xe Honda Dylan Cũ Và Mới Tại Hà Nội

Tọa lạc tại : 16 đường 30/4, P. 9, TP Vũng TàuĐiện thoại : 064. 3838 746

Trường THPT Nguyễn Huệ

Trường THPT Nguyễn Huệ xây dựng ngày năm 1991 theo quyết định hành động số 322 / QĐ-UB của Ủy Ban Nhân Dân Đặc khu Vũng Tàu – Côn Đảo. Ngay khi mới xây dựng, ngôi trường gặp rất nhiều khó khăn vất vả, không có đầy cơ sở vật chất và các thiết bị dạy học. Sân đầy nắng và gió cát, không tường rào ; đội ngũ giáo viên chưa có nhiều kinh nghiệm tay nghề, từ nhiều vùng, miền trên cả nước được điều khiển và tinh chỉnh về. Tuy nhiên đến nay trường đã được sự chăm sóc của các cấp chỉ huy và các ban ngành trong các tỉnh. Do đó lúc bấy giờ ngôi trường là một cơ sở khang trang, sạch sẽ và đẹp mắt, phân phối được các phần đông nhu yếu dạy và học .Tập thể cán bộ, nhân viên cấp dưới, học viên trường phấn đấu không ngừng, trợ giúp tương hỗ nhau nâng cao chất lượng các mặt là chất lượng dạy học. Tỉ lệ học viên lên lớp và số lượng HS giỏi được nâng lên rõ ràng. Rất nhiều học viên trường đạt học viên giỏi vương quốc, tỉ lệ đỗ tốt nghiệp không thay đổi ở mức cao, số lượng và chất lượng học viên thi đỗ vào ĐH-CĐ ngày một nhiều .

*

Trường THPT Châu Thành

Trải qua hơn 60 năm xây dựng và phát triển, Trường THPT Châu Thành là một ngôi trường có bề dày lịch sử về truyền thống chất lượng giáo dục. Cùng với tháng năm, ngôi trường trung học thuộc thị xã Bà Rịa ngày càng phát triển vững mạnh hơn. Trong nhiều năm gần đây, phát huy và giữ vững truyền thống, thầy và trò ở ngôi trường đã khẳng định được đây là một ngôi trường công lập trọng điểm và đạt chất lượng giáo dục cao.


Trong những năm vừa mới qua trường THPT Nguyễn Du luôn tự hào là một trong những “ điểm sáng ” trong ngành giáo dục Vũng Tàu. Điều khiến các thầy, cô giáo luôn tự hào và cũng là nguồn động viên to lớn để liên tục phấn đấu trong sự nghiệp trồng người, đó chính là sự thành đạt của rất nhiều thế hệ học trò. Từ mái Trường THPT Nguyễn Du, các em được giáo dục thành người có ích cho xã hội, được trang bị hành trang kiến thức và kỹ năng vững chãi để bước vào cánh cửa lớn của xã hội .

Trải qua nhiều dịch chuyển của lịch sử vẻ vang, trường THPT Phú Mỹ đã khẳng định chắc chắn được chất lượng huấn luyện và đào tạo, cung ứng niềm tin và kỳ vọng của nhân dân địa phương và chính quyền sở tại .Học sinh của trường đa phần là các em rất chăm, ngoan, chuẩn mực về tư cách, đạo đức và có ý chí vượt khó, vươn lên. Sự chuẩn mực của đội ngũ nhà giáo, sự hiếu học của học viên đã góp thêm phần tạo nên nét đẹp truyền thống lịch sử của ngôi trường. Những nét đẹp truyền thống lịch sử ấy đã in sâu trong tâm thức và tạo nên một phong thái riêng của thầy và trò nhà trường. Để rồi mỗi khi nhắc đến ngôi trường, nơi mình đã từng công tác làm việc và học tập, ai cũng có một niềm vui, niềm tự hào không hề diễn đạt hết bằng lời .

*

Trường THPT Xuyên Mộc là ngôi trường có bề dày lịch sử vẻ vang và truyền thống cuội nguồn dạy học trên 35 năm. Trong những năm qua, nhà trường đã vượt qua rất nhiều khó khăn vất vả, luôn hoàn thành xong tốt trách nhiệm năm học được nhìn nhận là ngôi trường có uy tín, chất lượng dạy tốt. Đến nay, toàn bộ đội ngũ nhà giáo tại trường đã có 32/78 giáo viên từng đạt GVDG cấp tỉnh ; 75/78 giáo viên đã từng đạt GVDG cấp trường ; trong năm học năm trước – năm ngoái tỷ suất hs khá, giỏi đạt trên 82 %, số học viên giỏi các cấp có 72 em, tỷ suất tốt nghiệp đạt 100 %, tỷ suất đỗ các trường CĐ, ĐH trên 80 % .

Tọa lạc tại : Số 163 QL55, TT. Phước Bửu, Xuyên Mộc, BR – VT

Trường THPT Nguyễn Khuyến

Trải qua nhiều dịch chuyển của lịch sử vẻ vang, trường THPT Nguyễn Khuyến đã khẳng định chắc chắn được vị trí, chất lượng giảng dạy, tạo được nhiều kỳ vọng cho chính quyền sở tại và nhân dân địa phương .Học sinh của trường đều rất chăm, ngoan, có tư cách chuẩn mực đạo đức tốt và có ý chí vượt khó, vươn lên. Những năm gần đây, ngôi trường không ngừng phát huy và giữ vững truyền thống lịch sử, thầy và trò trường THPT Nguyễn Khuyến luôn chứng minh và khẳng định được đây là một ngôi trường công lập trọng điểm và đạt chất lượng giáo dục cao .

Tọa lạc tại : Đường Nguyễn Gia Thiều, P. 12, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Lời kết

Trên đây là 10 trường THPT tại Bà Rịa – Vũng Tùng uy tín nhất và được đánh giá là tốt nhất ở Bà Rịa – Vũng Tàu. Hãy đọc và tìm hiểu rõ hơn để có thể lựa chọn được ngôi trường phù hợp với bản thân mình nhé. Chúc các bạn thành công !