Trường trung học phổ thông amsterdam

Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam vừa thông báo điểm chuẩn và danh sách học sinh trúng tuyển vào lớp 6 năm học 2021 - 2022.

Bạn đang xem: Trường trung học phổ thông amsterdam

icon
Trước băn khoăn của một số phụ huynh về phương án tuyển sinh lớp 6 năm nay, nói với tiengtrungquoc.edu.vn, Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam cho hay vẫn đang đợi quyết định của Sở GD-ĐT Hà Nội.
icon
Học sinh giành được nhiều huy chương trong các cuộc thi quốc gia, quốc tế; nhận được học bổng du học tại các trường hàng đầu ở Mỹ, Anh, Singapore, Canada…, lớp 12 Lý 1 trở thành lớp nắm giữ những kỷ lục của trường Ams.
icon
Nguyễn Duy Anh và Nguyễn Lê Thảo Anh - 2 Huy chương Vàng Olympic Hóa học quốc tế 2021 đều là học sinh lớp 12 Hóa 1 của Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam.
Ngay trong lần đầu tiên tham dự kỳ thi Olympic Kinh tế quốc tế, học sinh Việt Nam đã giành được 2 Huy chương Đồng cùng thành tích cao toàn đội tại một số phần thi.
Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh đã ký quyết định khen thưởng thành tích đột xuất cho các học sinh thuộc Sở GD-ĐT đạt giải tại các cuộc thi Olympic quốc tế năm 2021.
Giành được Huy chương Vàng Olympic Toán quốc tế năm 2021, Đỗ Bách Khoa đã ghi tên mình vào lịch sử khi là học sinh đầu tiên của Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam làm được điều này trong suốt 36 năm kể từ ngày thành lập trường.
Cả 6 thành viên của đội tuyển Việt Nam đều giành được huy chương Olympic Toán quốc tế (IMO) năm 2021, trong đó có 1 Huy chương Vàng thuộc về em Đỗ Bách Khoa (học sinh Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam).
Học sinh Trường THPT Chuyên Hà Nội-Amsterdam vừa giành được giải thưởng “Thiết kế kĩ thuật” trong nội dung “Thiết kế bài thi” - một trong bốn nội dung chính của cuộc thi Robotics FRC khu vực châu Á Thái Bình Dương năm 2021.
Sở GD-ĐT Hà Nội vừa công bố phương án tuyển sinh lớp 6 Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam. Với mức điểm vòng sơ tuyển là 137/140 điểm, các thí sinh vẫn cần có bảng điểm "đẹp như mơ" trong 5 năm tiểu học mới có thể nộp hồ sơ.

Xem thêm: Thủ Tục Đăng Ký Xe Ô Tô Mới Nhất 2020, Quy Trình Đăng Ký Xe Ô Tô

Trong số các học sinh giỏi quốc gia năm nay, có một nam sinh với cái tên rất đặc biệt: “Đỗ Bách Khoa”. Tên như vận vào người, Khoa liên tục giành nhiều giải thưởng và còn lọt vào đội tuyển thi Olympic Toán quốc tế.
Là thủ khoa đầu vào khối chuyên Toán, Hóa của các trường THPT chuyên tại Hà Nội, liên tục giành giải thưởng trong các cuộc thi quốc tế, đạt 1600/1600 SAT và 8.0 IELTS, Nguyễn Mạnh Quân được nhiều người gọi bằng cái tên “Siêu nhân trường Ams”.
Vũ Anh Thái, cựu học sinh lớp chuyên Anh, Trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam, người đạt điểm ACT tuyệt đối 36/36 chỉ sau 2 tháng ôn luyện, vừa nhận được học bổng 40.000 AUD từ ngôi trường hàng đầu nước Úc.
Hôm nay (24/7), hơn 1.200 học sinh đủ điều kiện dự thi vào lớp 6 Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam bước vào cuộc đua 1 "chọi" 6,7 để giành một suất vào ngôi trường này.
Hôm nay 13/7, đại diện Sở GD-ĐT Hà Nội đã công bố quyết định bổ nhiệm bà Trần Thùy Dương là hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam. Bà Dương nguyên là Phó hiệu trưởng Trường THPT Chu Văn An.
Những cuốn học bạ toàn điểm 10 của học sinh dự tuyển vào lớp 6 trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam năm ngoái lại một lần nữa gây xôn xao cộng đồng mạng.
 - Mặc dù đã giảm 2 điểm so với mức điểm sơ tuyển năm ngoái, nhưng để được tham gia thi vào lớp 6 Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam, học sinh vẫn phải vượt qua vòng hồ sơ dự tuyển hết sức ngặt nghèo.
 - Chiều 17/6, Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam công bố điểm thi vào lớp 6 năm học 2019-2020. Thí sinh và phụ huynh có thể tra cứu điểm thi tại cổng thông tin Sở GD-ĐT Hà Nội.
Pháp luậtCông nghệKinh doanhGiáo dụcThời sựGiải tríSức khỏeThể thaoĐời sốngTin thế giớiBất động sảnBạn đọc

Cơ quan chủ quản: Bộ Thông tin và Truyền thông

Tổng biên tập: Phạm Anh Tuấn

Tòa soạn: Tòa nhà C"Land - 156 Xã Đàn 2, Đống Đa, Hà Nội

Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo tiengtrungquoc.edu.vn.