Trường cao đẳng nghề nam định

     

Học nghề gì, ở đâu đang là nỗi băn khoăn của nhiều bạn trẻ hiện nay. Sau đây là top 10 trường dạy nghề uy tín, chất lượng tại Nam Định cho các bạn lựa chọn.

Bạn đang xem: Trường cao đẳng nghề nam định


1. Trường Cao đẳng nghề số 20

Trường Cao đẳng nghề số 20 là trường trực thuộc Bộ Quốc phòng nằm ngay tại Thành phố Nam Định. Hệ thống đào tạo với nhiều ngành nghề phù hợp cho các bạn trẻ có nhu cầu.

*
Trường Cao đẳng nghề số 20

Trường có cả hệ cao đẳng (ba năm) và trung cấp( hai năm) cho các bạn lựa chọn. Đối tượng tuyển sinh là học sinh có nhu cầu, đủ sức khỏe và tuân thủ pháp luật.

Thông tin liên hệ

Số điện thoại: 0228 3860 628

2. Trường Trung cấp Cơ điện

Với những bạn ưa thích công nghê, cơ điện lạnh, điện tử dân dụng có nhu cầu học nghề thì Trường trung cấp cơ điện là một cơ sở không nên bỏ qua. Trường có các ngành nghề cơ bản như điện công nghiệp, công nghệ oto, điện dân dụng…

*
Trường Trung cấp Cơ điện

Điều kiện cơ sở vật chất đầy đủ đảm bảo quá trình học tập. Với dãy nhà học xanh sạch, giáo viên nhiệt tình, quan tâm học sinh, hoạt động thể thao sôi nổi được tổ chức thường xuyên.

Thông tin liên hệ

3. Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Dệt May Nam Định

Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Dệt May Nam Định là ngôi trường đi đầu trong lĩnh vực dệt may tại thành phố dệt. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành đào tạo dệt may trường đã khẳng định được uy tín của mình trong tỉnh cũng như cả nước.

*
Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Dệt May

Trường có các ngành nghề như May thời trang, thiết kế, công nghệ hóa nhuộm, công nghệ dệt, công nghệ sợi,…. Ngoài ra trường cũng đào tạo các ngành nghề khác như quản trị kinh doanh, kế toán doanh nghiệp…

Thông tin liên hệ

Số điện thoại: 0228 3839 142

4. Trung tâm giáo dục nghề nghiệp thanh niên

Trung tâm giáo dục nghề nghiệp thanh niên là cơ sở đào tạo nghề cho học sinh, thanh niên. Những năm gần đây trung tâm đã thu hút được rất nhiều lao động tham gia đào tạo.

*
Trung tâm giáo dục nghề nghiệp thanh niên

Cơ sở vật chất hiện đại, khuôn viên sạch sẽ, các ngành nghề đào tạo đa dạng chính là điểm thu hút của trung tâm.

Thông tin liên hệ

Số điện thoại: 0228 3843 018

5. Trường Cao đẳng nghề số 3 – BQP ( Cơ sở Nam Định )

Cũng là trường trực thuộc Bộ Quốc phòng, Trường cao đẳng nghề số 3 được thành lập với mục đích hướng nghiệp, đào tạo nghề nghiệp cho thanh niên, học sinh. Với tiêu chí cung cấp những lao động lành nghề, tốt nhất cho nhu cầu xã hội.

*
Trường Cao đẳng nghề số 3

Trường Trường Cao đẳng nghề số 3 – BQP ( Cơ sở Nam Định ) được đánh giá cao ở lĩnh vực đào tạo lái xe, học bằng lái cho những người có nhu cầu trở thành tài xế.

Xem thêm: Gemini Là Cung Gì ? Tính Cách, Tình Yêu Của Cung Gemini Gemini Là Cung Gì

Thông tin liên hệ

6. Trung Tâm Kỹ Thuật Tổng Hợp Hướng Nghiệp Dạy Nghề Nam Định

Trung Tâm Kỹ Thuật Tổng Hợp Hướng Nghiệp Dạy Nghề Nam Định được thành lập từ tháng 12 năm 2005. Trải qua 15 năm phát triển trung tâm đã tạo nên uy tín của mình qua nhiều hoạt động thiết thực.

*
Trung Tâm Kỹ Thuật Tổng Hợp Hướng Nghiệp Dạy Nghề

Hoạt động chủ yếu của trung tâm là tổ chức tập huấn nghề, đào tạo nghề, phổ cập kiến thức khoa học cho học viên trung tâm.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 78 Hàng Thao, Trần Hưng Đạo, TP. Nam Định, Nam Định

Số điện thoại: 0228 3846 564

7. Trường Cao Đẳng Xây Dựng Nam Định

Trường Cao Đẳng Xây Dựng Nam Định chịu sự chỉ đạo, quản lý trực tiếp và toàn diện của Bộ xây dựng. Với các ngành nghề đào tạo chủ yếu liên quan tới xây dựng.

*
Trường Cao Đẳng Xây Dựng Nam Định

Là cơ sở đào tạo nhân lực, giáo dục nghề nghiệp, nghiên cứu và triển khai khoa học công nghệ trong lĩnh vực xây dựng. Trường có ba cơ sở tại Thành phố Nam Định.

Thông tin liên hệ

Số điện thoại: 0228 3682 841

8. Trường Cao đẳng Kỹ Thuật Công Nghệ Nam Định

Trường Cao đẳng Kỹ Thuật Công Nghệ Nam Định thành lập năm 1973 theo quyết định của UBND tỉnh Nam Hà. Với tên ban đầu là Trường Công nhân kĩ thuật thủy lợi Nam Hà.

*
Trường Cao đẳng Kỹ Thuật Công Nghệ Nam Định

Quy mô đào tạo của trường bao gồm 12 nghề cao đẳng và 12 nghề trung cấp. Ngoài ra còn liên kết, liên thông với các trường đại học khác.

Thông tin liên hệ

Số điện thoại: 0228 3839 192

9. Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật nông nghiệp Nam Định

Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật nông nghiệp Nam Định là một trường khá đặc biệt trong danh sách này bởi ngành nghề đào tạo chính của trường chủ yếu là liên quan tới nông nghiệp như chăn nuôi thú y, quản lý và kinh doanh nông nghiệp, nuôi trồng thủy sản, bảo vệ thực vật…

*
Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật nông nghiệp

Trường còn thường xuyên tổ chức các lớp dạy nghề cho nông dân tại các địa bàn các xã, huyện trong tỉnh. Hoạt động này được sự hưởng ứng nhiệt tình của rất nhiều nông dân, người dân địa phương.

Thông tin liên hệ

Số điện thoại: 0228 3858 208

10. Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định

Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định trực thuộc Bộ Công thương, được phát triển từ Trung cấp Kỹ thuật III Nam Định. Trường đã thành công trong việc cung ứng lao động, kĩ thuật viên lành nghề và công nhân kĩ thuật bậc cao.

*
Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định

Đa phần sinh viên, học sinh của trường đã phấn đấu trưởng thành, nhiều người nắm giữ những vị trí quan trọng trong các cơ sở sản xuất trên địa bàn tỉnh cũng như trong các cơ sở sản xuất trên cả nước.