Trường cao đẳng điện lực tphcm

     

Thời gian đào tạo: 3 năm.

Bạn đang xem: Trường cao đẳng điện lực tphcm

Đối tượng tuyển chọn sinh:

Học sinh đã xuất sắc nghiệp trung học diện tích lớn và tương đương, bao gồm đủ mức độ khoẻ nhằm học tập cùng làm rất đầy đủ các giấy tờ thủ tục dự thi theo quy định tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy của Bộ giáo dục đào tạo và Đào tạo.

Mục tiêu đào tạo:

Đào sinh sản SV có năng lực thiết kế, thi công, vận hành, bảo dưỡng, sửa chữa các khối hệ thống điều khiển từ bỏ động.

Cơ hội nghề nghiệp:

SV tốt nghiệp hoàn toàn có thể làm câu hỏi tại các nhà đồ vật điện, những công ty xây gắn thêm điện, những công ty năng lượng điện lực; những công ty tương quan đến công nghệ auto hóa cùng với vai trò bạn vận hành, thiết kế, cai quản lý, quản lý kỹ thuật.


Xem chi tiết

technology kỹ thuật năng lượng điện công nghiệp


Điện tử công nghiệp
1 tháng
Điện tử công nghiệp
1 tháng

công nghệ kỹ thuật điện, điện tử


Công nghệ kỹ thuật điện điện tử
1 tháng
Công nghệ kỹ thuật điện điện tử
1 tháng

Thời gian đào tạo: 3 năm.

Đối tượng tuyển sinh:

Học sinh đã xuất sắc nghiệp trung học thêm và tương đương, gồm đủ sức khoẻ nhằm học tập cùng làm vừa đủ các giấy tờ thủ tục dự thi theo quy chế tuyển sinh đại học, cđ hệ chính quy của Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo.

Mục tiêu đào tạo:

Đào chế tạo ra SV có năng lượng thiết kế, vận hành, khai thác, bảo trì, sửa chữa hệ thống truyền tải, phân phối, cung ứng điện, trang bị điện.

Cơ hội nghề nghiệp:

SV xuất sắc nghiệp được cấp bởi cử nhân cao đẳng, rất có thể làm vấn đề tại các công ty năng lượng điện lực, xí nghiệp điện, doanh nghiệp xây thêm điện, khu vực công nghiệp, các công ty liên quan đến công nghệ tự động hóa hóa, những dịch vụ nghệ thuật có tương quan đến ngành điện cùng tự động…


Xem bỏ ra tiết

Đánh giá

1 đánh giá


Viết tấn công giá
Mức độ hài lòng
Giảng viên
0.0
Cơ sở đồ dùng chất
0.0
Môi ngôi trường HT
0.0
HĐ nước ngoài khoá
0.0
Cơ hội câu hỏi làm
0.0
Tiến bộ phiên bản thân
0.0
Thủ tục hành chính
0.0
Quan trọng tâm sinh viên
0.0
Hài lòng về học phí
0.0
Sẵn sàng giới thiệu
0.0
Giảng viên
0.0
Cơ sở thứ chất
0.0
Môi trường HT
0.0
HĐ ngoại khoá
0.0
Cơ hội việc làm
0.0
Tiến bộ bản thân
0.0
Thủ tục hành chính
0.0
Quan trọng điểm sinh viên
0.0
Hài lòng về học phí
0.0
Sẵn sàng giới thiệu
0.0
Chi huyết từ học viên
*

Lê Minh Anh 1 Lê Minh Anh

Trường buộc phải Nâng Cấp


Đã học tập khoá học: sinh viên trên đây.

Ưu điểm

Giáo trình rất tiếp giáp so với nhu cầu của em, đôi khi giảng viên cũng có cách giảng bài vô cùng sang tạo, đắm đuối học viên khiến cho em một ý thức học khôn cùng hiệu quả

Điểm cần cải thiện

Tuy vậy mà lại trường còn các điểm cần phải cải thiện. Vì một lớp có khá nhiều học sinh bắt buộc thầy cô chưa thể để ý kĩ với kiểm tra đúng đắn từng các bạn một cần mức độ tiếp thu chưa cao dẫn mang lại học không hiệu quả.

Trải nghiệm cùng lời khuyên

Các bài bác giảng đích thực gây ấn tượng cho mình. Mình đã và đang rất bất thần khi được cảm giác sự máu nóng của các bạn sinh viên học thuộc mình. . Tôi đã học tập được không ít từ chúng ta và từ kia giúp ích cho khách hàng rất nhiều. Thực sự hết sức cảm ơn ngôi trường và mong muốn trường đang ngày càng cải cách và phát triển hơn.


Đánh giá bán từ học viên, không phải từ tiengtrungquoc.edu.vn.
Xem tiếp-3đánh giá

Giới thiệu


Là ngôi trường điện cốt yếu của khu vực miền Nam, trường cao đẳng Điện lực tp.hồ chí minh (HEPC) quyến rũ khá nhiều bạn sinh viên theo học tập mỗi năm.

Lịch sử có mặt trường cđ Điện lực TP HCM


*

Giới thiệu trường cđ Điện lực TP HCM

Sứ mệnh

Trường cđ Điện lực thành phố hcm là cơ sở đào tạo và huấn luyện nguồn nhân lực, nghiên cứu và tiến hành các chuyển động khoa học technology có uy tín và rất chất lượng đáp ứng nhu yếu phát triển của ngành điện và xã hội.

Tầm nhìn

Phát triển Trường cđ Điện lực tp hcm thành Trung tâm đào tạo và giảng dạy tiên tiến, tiến bộ nhất của ngành năng lượng điện ở phía Nam, là trung tâm nghiên cứu - Ứng dụng – đưa giao technology uy tín với tin cậy.

Xem thêm: Khó Quan Sát Mưa Sao Băng Lyrids Năm Nay, Đón Xem Mưa Sao Băng Lyrids

Hoạt rượu cồn của sinh viên

Ngoài vấn đề chú trọng đào tạo trình độ chuyên môn văn hóa, trường cđ Điện lực tp hcm còn tạo điều kiện cho chúng ta sinh viên được nâng cấp kỹ năng mềm, cho các bạn tham gia vào hoạt động ngoại khóa. Trường có khá nhiều câu lạc bộ/ đội/ team giúp sinh viên đã theo học được theo đuổi sở trường và thư giãn giải trí sau phần đa giờ học căng thẳng.

*

Sinh viên cđ Điện lực tp hcm tổ chức đêm gala mừng giáng sinh

Đội ngũ nhân sự

Trường cao đẳng Điện lực tp hcm hiện tất cả 03 khoa và 05 chống nghiệp vụ. Đội ngũ cô giáo nhà trường đã chiếm lĩnh hơn 100 người. Trong số ấy 96% có trình độ chuyên môn đại học trở lên, bên trên 38% có trình độ thạc sĩ, 02 cô giáo được phong tặng danh hiệu “Nhà giáo ưu tú”, 04 thầy cô giành danh hiệu giáo viên xuất sắc cấp toàn quốc, 50 lượt thầy cô giành danh hiệu giáo viên giỏi, đồng chí thi đua cấp Bộ.

Ngoài nhóm ngũ gia sư cơ hữu, đơn vị trường còn có khoảng 34 cô giáo thỉnh giảng có trình độ chuyên môn thạc sĩ, tiến sĩ là các chuyên viên đầu ngành đến từ những trường Đại học tập Bách khoa, Đại học dân lập Kỹ thuật Công nghệ, cao đẳng Vin Hem Pich với từ những công ty, đơn vị chức năng trực nằm trong Tổng công ty Điện lực Việt Nam.

*

Đội ngũ giảng viên của trường HEPC năm 2008

Cơ sở trang bị chất:

Các vị trí học

Trường có một cơ sở bao gồm ở 554 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP HCM.

*

Trường cđ Điện lực TP HCM

Ký túc xá

Ký túc xá của trường cao đẳng Điện lực tp.hồ chí minh là giữa những ký túc xá lý tưởng mang lại sinh viên, được thiết kế từ 2005 và thỏa thuận đưa vào hoạt động ngày 08 mon 10 năm 2008. Ký túc xá tất cả 7 tầng nằm trên phố Hà Huy Giáp, Quận 12, với tổng số 182 phòng, trong các số ấy 04 phòng giao hàng cho công tác làm việc quản lý, 05 phòng để bàn láng bàn cùng sinh hoạt chung, 172 phòng giao hàng chỗ nghỉ mang lại cán cỗ công nhân viên cấp dưới đi học, sinh viên học viên với sức đựng trên 1.000 người.

Các phòng nghỉ ngơi được tạo ra khép kín đáo (phòng ngủ, công ty vệ sinh, phòng tắm riêng biệt), với diện tích s mỗi phòng rộng 26m2 nháng mát, điện và nước đầy đủ. ở bên cạnh là khoanh vùng căn tin rộng rãi, sạch sẽ, phục vụ nhu mong bữa ăn từng ngày cho những cán bộ công nhân viên, sinh viên, kế đó là sân bóng đá mini với khối hệ thống cây xanh, bến bãi cỏ, lao lý tập luyện thể dục thể thao thể thao ko kể trời.

*

Một góc ký túc xá trường cao đẳng Điện lực TP HCM

Trang máy nổi bật

Cơ sở đồ dùng chất của nhà trường hoàn toàn tương xứng với danh hiệu “Trung trọng tâm Đào sinh sản ngành năng lượng điện miền Nam” với hội ngôi trường 300 chỗ, 20 phòng học tập chuẩn, khu công ty xưởng, khu vực phòng thí nghiệm, bãi thực hành thực tế lưới điện, hệ thống điện nước…

Trong số những trang vật dụng đào tạo tiến bộ có cỗ Mô phỏng hệ thống điện (Power System Simulator) trị giá bán hơn 7 tỷ đồng. Đây là thiết bị mô phỏng cục bộ dây chuyền sản xuất, truyền tải, bày bán và tiêu thụ năng lượng điện năng.

Đặc biệt có khối hệ thống Relay tiên tiến nhất hiện đại hệt như thực tế. đình công tập lưới năng lượng điện có diện tích s hơn 5000m2 trong các số đó có phần mô rộp cho một trạm trung gian 110 kV với khá đầy đủ các trang đồ vật của lưới năng lượng điện truyền tải và lưới điện phân phối.

Thành tựu

Trải qua chặng đường 40 năm từ thời điểm ngày thành lập, trường cđ Điện lực tp.hồ chí minh đã giành được không ít thành tựu to lớn như: 01 Huân chương lao đụng hạng 2, 02 Huân chương lao động hạng 3, 06 bởi khen của Thủ tướng thiết yếu phủ, 04 Cờ thi đua xuất sắc của bộ Công nghiệp, 02 Cờ thi đua xuất nhan sắc của Tổng Công ty, 28 bởi khen của cục Công nghiệp, 32 bằng khen của Tổng Công ty.

Nhiều năm ngay lập tức Trường được UBND tp hcm công nhận danh hiệu “Công sở văn minh”; “Môi trường xanh- sạch- đẹp” ; “Bằng công nhận đơn vị chức năng văn hóa”.

Chi bộ nhiều năm liền giành danh hiệu “Trong sạch mát vững mạnh”; Công đoàn, đoàn TNCS bên trường được xếp lọai xuất sắc và các lần nhấn cờ thi đua của cung cấp trên.