Trung tâm thầy giảng cô mai

     

Thành lập từ thời điểm năm 2009, cùng với 10 năm kinh nghiệm trong câu hỏi giảng dạy, tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai đã nhận được được sự tin tưởng lựa chọn của hơn 350.000 học tập viên. Những khóa học của Trung trung ương Tiếng Anh Giảng Mai TOEIC không huấn luyện và đào tạo cao siêu, lan man, cùng màu mè, mà triệu tập vào công dụng học tập thực tế. Mục tiêu của Trung tâm đó là có thể giúp sức học viên đầy niềm tin khi sử dụng Tiếng Anh trong học tập tập với công việc, và thi dành được chứng chỉ giờ đồng hồ Anh như mong muốn, sau thời điểm đã xong khóa học tập tại Trung tâm.

Bạn đang xem: Trung tâm thầy giảng cô mai

*

Khoá luyện thi VNU-EPT

Trung trung khu đã tập trung xây đắp và nghiên cứu khoá học tập VNU-EPT, sẽ giúp đỡ học viên quá qua được nỗi lo ngại khi thi chứng chỉ này. Cạnh bên các kiến thức nền tảng cực kì quan trọng, học viên sẽ được gia công thử các đề thi mẫu, cạnh bên với đề thi thực tế đến 95%. Rộng nữa, học tập viên cũng sẽ được phía dẫn, và hỗ trợ cách giải cho rất nhiều chủ đề của phần Speaking. Khoá học này sẽ kéo dãn dài trong 1,5 tháng, với 18 buổi học, và triệu tập toàn lực để giúp học viên thừa qua được kỳ thi VNU-EPT.


Học phí: 500.000đ/khóa.

Khóa luyện thi TOEIC 2 tài năng (Reading và Listening)

Khóa học tập này bao hàm tất cả là 4 lớp (TOEIC 1 – 2 – 3 – 4), với mỗi lớp sẽ kéo dãn trong 1 tháng. Học viên đề xuất phải xong 4 lớp này, để có thể đạt được mục tiêu như ước muốn khi thi TOEIC thực tế. Học viên không nên thi TOEIC nếu không học chấm dứt hết 4 lớp này. Toàn bô buổi học của tất cả 4 lớp này là 54 buổi, cùng tùy thuộc vào nhu cầu của học tập viên có gấp hay không, mà lại học viên sẽ sở hữu thể dứt khóa học tập với 1 giữa những lựa lựa chọn sau: học tập trong 4 tháng, học cấp tốc 2 tháng, và học cấp tốc 3 tuần.

Học phí: 600.000đ/trọn khóa, 700.000 VNĐ/lớp.

Khóa luyện thi TOEIC 4 kỹ năng

Khóa học này có nội dung đào tạo sát với đề thi thực tiễn đến 95%, cùng được xây dựng khoa học, tập trung vào việc mang đến tác dụng cho khóa học, cùng việc trang bị mang đến học viên vừa đủ kiến thức, để đoạt được kỳ thi một giải pháp tự tin. Khóa luyện thi này gồm gồm có lớp chăm biệt như: Toeic Speaking, Toeic Listening và Reading, và Toeic Writing, để bảo đảm an toàn học viên có thể vượt mục tiêu đặt ra cho từng loại bài thi, và có được điểm số cao nhất. Học tập viên đề xuất học đủ mọi lớp này, mới đủ kĩ năng đi thi bằng lòng Toeic 4 kỹ năng.

Học phí lớp Toeic Writing: 350.000đ/sinh viên, 1.650.000đ/người đã đi làm.Học tầm giá lớp Toeic Speaking: 350.000đ/sinh viên, 1.650.000đ/người đã đi làm.Học tầm giá lớp Toeic Listening với Reading: 600.000đ/trọn khóa, 700.000 VNĐ/lớp.

Khóa luyện thi IELTS

Khóa luyện thi IELTS tại trung trọng điểm được huấn luyện và đào tạo bởi team ngũ cô giáo giỏi, và có nhiều năm tay nghề trong việc huấn luyện IELTS. Khóa đào tạo này để giúp đỡ những học tập viên đạt được phương châm thi IELTS, với mức học phí phù hợp. ở kề bên đó, các khóa học IELTS này cũng được thiết kế phù hợp với số đông trình độ. Cho dù bạn là người chưa chắc chắn gì về IELTS, xuất xắc mới bước đầu học, hoặc đã gồm IELTS bên trên 6.5 và mong muốn được nâng cấp điểm số cao hơn nữa, thì trung tâm cũng sẽ có khóa học cân xứng với trình độ chuyên môn bạn.

Xem thêm: Toyota Yaris Cross 2021 Về Việt Nam Trong Quý 3 2021 Đấu Kona, Seltos !!!

Học phí lớp Pre-IELTS: 600.000đ.Học giá thành lớp IELTS 1: 800.000đ.Học phí tổn lớp IELTS 2: 800.000đ.Học chi phí lớp IELTS Giải đề: 200.000đ.

Khóa giờ đồng hồ anh giao tiếp

Khoá học này sẽ giúp đỡ bạn giải quyết các sự việc khó khăn khi học tiếng Anh, như: phạt âm sai, cấp tốc quên, sai phương pháp và thiếu lộ trình, mất cội tiếng Anh, thiếu môi trường thiên nhiên nói tiếng Anh, với hay quăng quật cuộc giữa chừng. Khoá học này chỉ tất cả một chương trình học duy nhất, với được dựa theo tiến trình học ngôn ngữ chuẩn của óc bộ, với 2 modules chủ yếu là: phản xạ khi giao tiếp, và phát âm. Trung trung tâm cũng cam kết rằng chỉ sau 3 tháng, học viên sẽ có thể nói rằng được tiếng Anh.

Học phí: 500.000đ/sinh viên, 4.200.000đ/người đã từng đi làm.

Khóa giờ anh căn bản

Trong quá trình giảng dạy, trung tâm nhận ra được có nhiều bạn mong muốn muốc học hầu hết lớp tiếng Anh Giao tiếp, luyện thi VNU-EPT, luyện thi IELTS, và luyện thi Toeic, tuy thế lại cần yếu theo kịp được tiến độ, vì gốc rễ tiếng Anh của các học viên này sẽ không vững, hoặc không có căn bạn dạng tiếng Anh, để hoàn toàn có thể tiếp nhận được những kiến thức trên lớp. Bởi vì vậy, trung trọng tâm đã cung cấp khoá học này, dành cho những học tập viên bị mất gốc, để giúp đỡ giải quyết được sự việc một bí quyết triệt để.

Học phí: 350.000đ/sinh viên, 1.650.000đ/người đã từng đi làm.

Khóa anh văn thiếu hụt nhi

Khóa học tập này có phong cách thiết kế đặc biệt dành riêng cho những nhỏ nhắn trong lứa tuổi từ 5 mang lại 13 tuổi. Các bé bỏng sẽ phải làm bài test đầu vào trước lúc đăng ký, để trung tâm có thể xác định được khả năng tiếng Anh hiện tại, với xếp các bé nhỏ vào gần như lớp cân xứng với trình độ. Khoá học gồm 3 Levels: 1, 2, và 3, mỗi level sẽ gồm tất cả 2 lớp, với mỗi lớp vẫn học 80 buổi, với thời gian học cho mỗi buổi là 1h45p.

Học phí: 7.000.000đ/trọn Level, 3.800.000đ/đợt (mỗi màn chơi đóng theo 2 đợt).