Kết quả u23 việt nam 1

tiengtrungquoc.edu.vn Việt Nam tường thuật những diễn biến chính của trận đấu giữa U23 Việt Nam vs U23 Hàn Quốc (20h ngày 5/6).

Bạn đang xem: Kết quả u23 việt nam 1

Diễn biến trận đấu

FT U23 Việt Nam 1-1 U23 Hàn Quốc. Đây là lần đầu tiên sau rất nhiều lần chạm trán U23 Hàn Quốc, U23 Việt Nam mới có thể giành điểm trước đối phương. Đây là kết quả xứng đáng sau những nỗ lực không biết mệt mỏi của các học trò HLV Gong Oh-Kyun xuyên suốt 90 phút. Vào lúc 20h ngày 8/6, Những Chiến binh sao vàng sẽ gặp U23 Malaysia.

94': KHÔNG VÀO!! Suýt chút nữa U23 Việt Nam đã ghi bàn. Sau nỗ lực của Dụng Quang Nho, Nguyễn Hai Long xử lý vô cùng khéo léo rồi tung ra cú sút, nhưng thủ môn Goh Dong-min đã chơi xuất sắc. Sau đó, Văn Tùng đã đá bồi nhưng bóng đi vọt xà.

90'+1: KHÔNG VÀO!! Oh Se-hun tung ra cú sút xa đưa bóng đi chệch cột dọc.

90': Trận đấu được bù giờ 5 phút.

85': KHÔNG VÀO!! Cho Young-wook lại một lần nữa khiến khung thành U23 Việt Nam đặt vào tình trạng báo động nhưng Thanh Bình tiếp tục có mặt đúng lúc để truy cản cú sút này.

83': VÀOOOOOOOOOOOOOOOOO!! Tuyệt vời, U23 Việt Nam đã đưa trận đấu trở về vạch xuất phát. Sau pha căng ngang của Phan Tuấn Tài, bóng đến vị trí của Vũ Tiến Long. Cầu thủ này sau đó đã tung ra cú sút một chạm cực kỳ xuất sắc, đưa bóng nằm gọn trong lưới U23 Hàn Quốc.

81': Ngay sau khi vào sân, Hai Long đã tung ra cú sút xa từ tuyến hai nhưng bóng đi ra ngoài.

78': THẺ ĐỎ!! Lee Jin-yong nhận thẻ vàng thứ hai sau pha phạm lỗi với Văn Tùng. Một quả đá phạt trực tiếp được trọng tài dành cho chúng ta.

Sau đó, cú sút của Dụng Quang Nho đã đưa bóng tìm đúng mặt của Kim Tae-hwan.

75': Lúc này, những Văn Tùng, Dụng Quang Nho hay Võ Đình Lâm đều đã được tung vào sân.

AFC

64': U23 HÀN QUỐC MỞ TỶ SỐ!! Cho Young-wook là người ghi bàn sau một cú sút vào góc xa. Người chuyền cho anh là Hong Hyun-seok.

62': Quan Văn Chuẩn tiếp tục chơi tập trung. Anh bắt gọn bóng sau cú sút xa của cầu thủ đối phương.

59': Park Jeong-in tung ra cú sút nhưng bóng đi ra ngoài.

AFC

54': TUYỆT VỜI!! Bùi Hoàng Việt Anh bứt tốc cực nhanh để truy cản pha dứt điểm của Ko Jae-hyeon. Cần phải nói ở tình huống vừa rồi, hàng thủ U23 Việt Nam đã để lộ ra một hoảng trống để đối phương có cơ hội tấn công nguy hiểm.

53': NGUY HIỂM!! Phan Tuấn Tài tạt bóng chính xác nhưng ở trong, Nhâm Mạnh Dũng đã đánh đầu ra ngoài.

46': Hiệp 2 bắt đầu.

AFC

HT U23 Việt Nam 0-0 U23 Hàn Quốc. Trước sức ép của đối phương, các cầu thủ U23 Việt Nam và thủ môn Quan Văn Chuẩn đã thi đấu vô cùng xuất sắc đã bảo toàn mảnh lưới của mình.

42': KHÔNG VÀO!! Quan Văn Chuẩn lại một lần nữa cứu thua cho U23 Việt Nam sau cú đá vô cùng hiểm hóc của Eom Ji-sung.

32': KHÔNG VÀO!! Sau quả tạt bên cánh trái của Khuất Văn Khang, Vũ Tiến Long khống chế gọn gàng rồi tung ra cú sút căng nhưng bóng lại đi vào mép lưới.

AFC

28': Cú treo bóng từ chấm đá phạt của Khuất Văn Khang đã suýt chút nữa đưa bóng tìm đến vị trí của Nhâm Mạnh Dũng.

26': NGUY HIỂM!! U23 Hàn Quốc vừa triển khai một pha tấn công biên có nét. Tuy nhiên, người dứt điểm cuối cùng là Jeong Sang-bin đã đưa bóng đi vào mép khung thành.

17': Quan Văn Chuẩn vẫn đang thi đấu tập trung. Anh ra vào hợp lý và buộc đối phương phạm lỗi với mình.

AFC

13': KHÔNG VÀO!! U23 Hàn Quốc tiếp tạo gây ra sóng gió từ một tình huống treo bóng bên cánh phải. Eom Ji-sung sau đó là người có bóng. Anh dứt điểm ngay trong vòng 5m50 nhưng Quan Văn Chuẩn đã chơi xuất sắc để cứu thua.

13': Sau khi Nguyễn Văn Trường cướp bóng, Khuất Văn Khang đã tung ra cú sút xa đầy táo bạo. Tuy nhiên, bóng đi còn hơi cao so với khung thành.

11': Choi Jun ngoặt bóng khéo léo bên cánh trái, loại bỏ sự theo sát của Vũ Tiến Long trước khi tạt vào trong. Tuy nhiên, đồng đội của anh là Jeong Sang-bin đã đánh đầu đi ra ngoài.

AFC

8': KHÔNG VÀO!! Park Jeong-in nhận bóng thoải mái sau đường chuyền của đồng đội. Rất may, Thanh Bình đã có mặt kịp thời để ngăn chặn cú sút, trước khi Quan Văn Chuẩn đối mặt với một pha bóng nguy hiểm có thể dẫn đến bàn thua.

2': U23 Hàn Quốc vừa tạo ra cơ hội hãm thành đầu tiên nhưng hàng thủ U23 Việt Nam đã bọc lót tốt để ngăn chặn cú sút.

1': Trận đấu bắt đầu.

Đội hình ra sân

U23 Việt Nam: Văn Chuẩn, Tuấn Tài, Thanh Bình, Việt Anh, Tiến Long, Hoàng Anh, Duy Cương, Văn Khang, Văn Đô, Mạnh Dũng, Văn Trường

U23 Hàn Quốc: Goh Dong Min, Lee Jin Yong, Park Jae Hwain, Lee Sang Min, Kim Tae Hwan, Choi Jun, Eom Ji Sung, Goh Young Jun, Go Jae Hyeon, Jeong Sang Bin, Park Jeong In

Thông tin trước trận

Ở trận ra quân, U23 Việt Nam bị U23 Thái Lan cầm hòa đáng tiếc với tỉ số 2-2. Dù mở tỉ số ngay phút đầu tiên, nhưng sau đó sai lầm của thủ môn Văn Toản và bàn thủng lưới ở phút bù giờ khiến thầy trò HLV Gong Oh-kyun chỉ mang về 1 điểm.

Lực lượng của U23 Việt Nam bị ảnh hưởng do một vài cầu thủ gặp vấn đề về sức khỏe trong trận ra quân. Thời gian làm việc với tân HLV Gong cũng quá ít làm lối chơi của toàn đội chưa gắn kết, tổ chức đội hình thiếu liền mạch.

Sau trận đấu với U23 Thái Lan, U23 Việt Nam có lẽ đã rút ra nhiều bài học kinh nghiệm. Người hâm mộ có thể trông đợi vào những sự điều chỉnh, cải thiện tích cực từ thầy trò Gong Oh-kyun.

Đội hình dự kiến

U23 Việt Nam: Văn Chuẩn, Tuấn Tài, Thanh Bình, Việt Anh, Văn Đô, Quang Nho, Hoàng Anh, Công Đến, Minh Bình, Mạnh Dũng, Văn Tùng.

U23 Hàn Quốc: Goh Dong Min, Kim Ju Sung, Kim Tae Hwan, Lee Sang Min, Choi Jun, Lee Kang In, Jeong Sang Bin, Hong Hyun Seok, Eom Ji Sung, Goh Young Jun, Oh Se Hun.

Dự đoán tỷ số: U23 Việt Nam 0-0 U23 Hàn Quốc

Tin Nổi Bật