Triển lãm ô tô việt nam 2016:13 thương hiệu, nhiều xe mới hợp túi tiền

     

Vietnam Motor Show (VMS) – Triển lãm Ô tô nước ta – là một hoạt động trọng điểm được tổ chức triển khai thường niên của Hiệp hội các nhà cung ứng Ô tô nước ta (VAMA). Khởi động từ năm 2002, VMS hướng về mục tiêu tạo nên dựng một sân chơi uy tín, bài bản để các thành viên trong hiệp hội cộng đồng cùng quảng bá sản phẩm mới, tiếp cận người sử dụng tiềm năng. Từ bỏ đây, VAMA kỳ vọng góp phần thay đổi diện mạo ngành công nghiệp ô tô trong nước, khẳng định cam kết phát triển chắc chắn cho thị trường Việt Nam.

Bạn đang xem: Triển lãm ô tô việt nam 2016:13 thương hiệu, nhiều xe mới hợp túi tiền

Vietnam Motor Show năm nhâm thìn Triển lãm xe cộ oto moto tháng 10/2016

*
Vietnam Motor Show năm 2016 Triển lãm ôtô Moto diễn ra tháng 10/2016

Sau 03 năm liên tiếp(2013 – 2015) tổ chức triển khai tại tp Hồ Chí Minh, Vietnam Motor Show năm nay quay trở về Hà Nội. VMS 2016sẽ là bước tiến chiến lược, biểu đạt tầm chú ý sâu rộng của VAMA qua việc chú trọng đến sự cách tân và phát triển của thị trường thủ đô nói riêng biệt và các tỉnh phía Bắc nói chung – nơi chiếm phần hơn 46% thị trường tiêu thụ xe cộ cả nước. VAMA mang đến rằng năm nhâm thìn sẽ là thời điểm tốt để thị trường xe hơi miền bắc bộ thực sự cách tân và phát triển vượt lên – mà lại VMS 2016 có vai trò như 1 cú hích mạnh khỏe mẽ.

*

Trong lần trở lại này, VAMA kì vọng đem về người chi tiêu và sử dụng phía Bắc một sân chơi tin cậy – khu vực xu hướng, công nghệ và nhu cầu tiêu dùng hội tụ một giải pháp trọn vẹn. Đặc biệt, thành phố hà nội là chỗ từng tổ chức VMS lần thứ 1, VMS năm 2016 quay lại địa điểm này là động thái khẳng xác định thế của triển lãm xe pháo hơi thứ nhất và lớn số 1 Việt Nam cho tới thời điểm này.

VMS 2016 lựa chọn hình tượng là chiếc “đồng hồ nước tốc độ”, qua đó làm trông rất nổi bật thông điệp “Accelerate lớn Celebrate: tăng speed – Đón đầu”. Trong thời hạn 2016, môi trường kinh doanh chứng kiến nhiều đổi thay cả về chính sách lẫn yêu cầu tiêu dùng. Chính sách giảm thuế tiêu thụ được áp dụng từ tháng 7/2016 được nhận định và đánh giá là đã giúp giảm ngay sâu trên những dòng xe, tạo ra cơ hội sở hữu xe hơi mang đến nhiều người sử dụng ở phân khúc tầm trung. Như những cũng theo dõi và quan sát trên moto Saigon.. Khía cạnh khác, ngành xe hơi đang chứng kiến sự thành lập của hàng loạt technology điều khiển xe pháo số hóa, mang lại trải nghiệm hiện đại và bình an hơn cho tất cả những người dùng. Các xu thế này sẽ tiến hành thể hiện rõ rệt trong những sản phẩm mà các đơn vị thâm nhập dự kiến đưa tới VMS 2016. Vì chưng thế, chủ đề “Tăng tốc – Đón đầu” được chọn lọc để xác minh tinh thần dỡ mở, chuẩn bị bắt kịp xu hướng của VAMA.

*

Cùng với VAMA, người sử dụng sẽ trở thành những chủ nhân động trên con đường hướng đến sự thành công, tạo thành dựng cuộc sống tiện nghi hoàn toản cho bao gồm mình. Chọn lọc chiếc đồng hồ đeo tay tốc độ làm cho hình ảnh đại diện, VMS năm nhâm thìn muốn mang đến một biểu tượng đặc biệt. Hình ảnh này vẫn thôi thúc mỗi người khẩn trương hơn, quyết liệt hơn trong cuộc đua chinh phục những số lượng giới hạn mới nhằm đạt đến đỉnh cao.

Xem thêm: Mua Xe Piaggio Trả Góp Vespa Piaggio Chính Hãng, Mua Xe Vespa Trả Góp

*

VAMA – 16 năm vận động vì sự cải tiến và phát triển ngành ô tô Việt Nam

Ngay trường đoản cú khi ra đời năm 2000 mang lại nay, Hiệp hội các nhà cấp dưỡng Ô tô vn (VAMA) sẽ kết nối các nhà sản xuất cá biệt thành một tổ chức lớn mạnh với 17 thành viên là các công ty sản xuất, đính ráp và kinh doanh ô tô số 1 tại Việt Nam. VAMA vận động với mục đích chung là với đến phương án về phương tiện vận chuyển tốt nhất cho làng hội và đã đặt ra tiêu chí chuyển động trên qui định đồng thuận, luôn tôn trọng chủ kiến của từng thành viên để dung hòa lợi ích, đi mang đến thống nhất trong đa số vấn đề.

Nhờ đó, trải qua 16 năm hoạt động và cách tân và phát triển cùng Việt Nam, VAMA ngày nay xác minh vai trò đầu tàu bền chí của ngành công nghiệp ô tô trong nước, mang đến những góp phần thiết thực vào sự phân phát triển kinh tế – xã hội. Sản lượng và doanh số bán của VAMA vượt qua con số 130.000 xe sản phẩm năm, đáp ứng nhu cầu gần 80% yêu cầu xe du ngoạn và 60% nhu yếu xe thương mại tại thị phần trong nước. Đặc biệt, các thành viên VAMA không xong xuôi nghiên cứu cải tiến công nghệ, đẩy mạnh nền công nghiệp phụ trợ, cố gắng nỗ lực cắt giảm giá cả sản xuất và giới thiệu các mẫu xe mới rất chất lượng với túi tiền phù hợp.

Hứa hẹn sẽ lưu lại vững vị nỗ lực của một sân chơi đẳng cấp, uy tín và bình đẳng dành riêng cho các thành viên, VMS 2016 kì vọng liên tục là mong nối rất cần thiết giữa doanh nghiệp tiếp tế ô tô trong nước với quý khách hàng trong nước. Trên đây, những nhà tiếp tế và lắp ráp ô tô thuận tiện giới thiệu, tăng cơ hội tiêu thụ sản phẩm và tra cứu hiểu, thâu tóm nhu cầu thực tiễn của tín đồ tiêu dùng. Trong khi đó, người tiêu dùng được những hiểu biết trực tiếp những dòng xe cộ đời mới, đồng thời có thể sở hữu xe cộ với những mức ngân sách ưu đãi. Không dừng lại ở đó, VMS còn update thông tin về ngành và xu hướng tiêu cần sử dụng xe hơi cũng giống như xe dịch vụ thương mại để đáp ứng nhu cầu về vận chuyển sản phẩm & hàng hóa và quý khách tại Việt Nam, song song với bài toán tập đúng theo những công ty đối tác chung mục tiêu (như ngân hàng, bảo hiểm, công nghiệp bổ trợ v…v…) nhằm mục tiêu gia tăng lợi ích cho khách hàng hàng.

Đặc biệt, trong cỡ Triển lãm Vietnam Motor Show 2016, Theo tiengtrungquoc.edu.vn được biết, các thương hiệu sẽ mang về nhiều vận động tương tác kết hợp công nghệ cao nhằm mục tiêu giúp quý khách có được đông đảo trải nghiệm đáng nhớ. Được đầu tư chuẩn bị kĩ lưỡng và tổ chức triển khai bài bản, VMS 2016 chắc hẳn rằng sẽ trở thành cơ hội vàng để người sử dụng tham quan có thể sở hữu các cái ô sơn phù hợp, rất chất lượng với nút giá tương tự như ưu đãi xuất sắc nhất.