Trận đấu việt nam malaysia

Dinh dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp - giảm cân Phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe
tiengtrungquoc.edu.vn - Hai bàn thắng của Tiến Linh (27') và Quế Ngọc Hải (82') giúp ĐT Việt Nam thắng kịch tính trước Malaysia với tỷ số 2-1 để củng cố ngôi đầu bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á.

Bạn đang xem: Trận đấu việt nam malaysia

Đội hình dự kiến:

ĐT Việt Nam: Tấn Trường, Tiến Dũng, Ngọc Hải, Duy Mạnh, Trọng Hoàng, Hồng Duy, Xuân Trường, Văn Thanh, Đức Huy, Công Phượng, Tiến Linh.

Malaysia: Farizal, Rizal, Aidil, Irfan, Corbin, Azam, Sumareh, Liridon, Syamer, Akhyar, De Paula

Danh sách ĐT Việt Nam đấu Malaysia: Tuấn Anh chính thức vắng mặt

tiengtrungquoc.edu.vn - Tiền vệ Tuấn Anh chính thức bỏ lỡ trận gặp Malaysia khi không có tên trong danh sách 23 cầu thủ ĐT Việt Nam.

ĐT Malaysia - ĐT Việt Nam: Hạ gục bầy hổ, ghi danh vào lịch sử

tiengtrungquoc.edu.vn - Theo nhận định của giới chuyên môn về trận ĐT Malaysia vs ĐT Việt Nam, thầy trò HLV Park Hang Seo đứng trước cơ hội lớn để ghi tên mình vào lịch sử.

Sau 6 trận đấu, ĐT Việt Nam có 14 điểm dẫn đầu bảng G, hơn UAE đội xếp sau 2 điểm. Về lý thuyết thì đại diện Tây Á là đối thủ chính của “Những ngôi sao vàng” trong việc cạnh tranh ngôi nhất bảng.

Với lợi thế 2 điểm, ĐT Việt Nam đang nắm trong tay quyền tự quyết. Theo đó, thầy trò HLV Park Hang Seo chỉ cần giành 4/6 điểm ở 2 trận đấu cuối là sẽ kết thúc vòng loại thứ 2 ở ngôi đầu bảng G.

Tuy nhiên, ngay cả khi chỉ giành được 3 điểm/2 trận đấu cuối thì cơ hội đi tiếp của ĐT Việt Nam vẫn rất sáng. Khi đó, chúng ta có 17 điểm, trừ 6 điểm với Indonesia thì vẫn còn 11 điểm, số điểm an toàn để vào vòng loại thứ 3 với suất dành cho những đội nhì bảng có thành tích tốt nhất.

ĐT Việt Nam sẽ giành trọn 3 điểm trước Malaysia để chạm 1 tay vào cột mốc lịch sử? (Ảnh: CTV Yểu Mai).
Đội hình ra sân:

ĐT Việt Nam: Tấn Trường, Văn Hậu, Ngọc Hải, Tiến Dũng, Duy Mạnh, Trọng Hoàng, Xuân Trường, Hoàng Đức, Văn Đức, Công Phượng, Tiến Linh.

Malaysia: Farizal, Aidil, Corbin, Dion, Brendan, Syamer, Sumareh, Davies, Guilherme, Syafiq, Safawi.

"Đây là 1 trận đấu quan trọng và chúng tôi buộc phải giành chiến thắng. Tôi cũng e ngại áp lực sẽ khiến các học trò tôi gặp nhiều khó khăn nhưng tôi tin các cầu thủ của tôi sẽ vượt qua được", HLV Park Hang Seo chia sẻ trước trận đấu.

1": Trận đấu đã bắt đầu !!! ĐT Việt Nam mặc áo đỏ - quần đỏ, trong khi các cầu thủ Malaysia ra sân trong trang phục áo vàng - quần đen và giành quyền giao bóng trước ở hiệp một.