Tin thể thao 24h qua

Lập cú đúp trước Aston Villa, Jorginho đi vào lịch sử Premier League

10' trước Chelsea Aston Villa

Tiền vệ Jorginho ghi 2 bàn trên chấm 11m giúp Chelsea đánh bại Aston Villa 3-1, ngôi sao người Italia đã đi vào lịch sử Premier League nhờ những quả đá 11m của mình.

Mikel Arteta nói về Aubameyang sau trận thắng Norwich

25' trước Arsenal Norwich

Sau chiến thắng 5-0 của Arsenal trước Norwich, HLV Mikel Arteta đã có những tiết lộ liên quan đến tương lai tiền đạo Pierre-Emerick Aubameyang.

Những điều không thể bỏ qua sau trận Man City 6-3 Leicester

38' trước Leicester Man City

Trận đấu Man City vs Leicester đã khép lại với chiến thắng 6-3 nghiêng về đội chủ nhà, cùng nhìn lại những điểm nhấn sau khi trận đấu trên sân Etihad kết thúc.

Những điểm nhấn sau trận đấu Norwich 0-5 Arsenal

1h trước Arsenal Norwich

Trận đấu Norwich vs Arsenal đã khép lại với tỷ số 5-0 nghiêng về đội khách, cùng nhìn lại những điểm nhấn sau khi trận đấu này kết thúc.

Đây! Lý do Takehiro Tomiyasu vắng mặt trước Norwich

1h trước Arsenal Norwich

Hậu vệ Takehiro Tomiyasu không có tên trong danh sách thi đấu của Arsenal trước Norwich, lý do cũng đã được HLV Mikel Arteta tiết lộ.

Dẫm lên đùi hậu vệ MU, Bukayo Saka thoát thẻ đỏ khó tin

1h trước Arsenal Norwich

Tiền vệ Bukayo Saka của Arsenal đã có tình huống dẫm lên người Brandon Williams của Norwich nhưng không phải nhận thẻ phạt.

Khó tin với thành tích của Harry Kane

1h trước Tottenham Crystal Palace

Tiền đạo Harry Kane ghi 1 bàn thắng trong chiến thắng 3-0 của Tottenham trước Crystal Palace, thống kê chỉ ra rằng ngôi sao 28 tuổi ghi bàn trong tất cả những lần ra sân trong ngày Boxing Day.

Những con số khó tin sau trận Man City 6-3 Leicester

2h trước Leicester Man City

Trận đấu Man City vs Leicester đã khép lại với tỷ số 6-3 nghiêng về phía đội chủ nhà, cùng nhìn lại những điểm nhấn sau khi trận đấu này khép lại.

Bukayo Saka và Smith Rowe lập kỷ lục sau trận thắng Norwich

2h trước Arsenal Norwich

Bộ đôi Bukayo Saka và Smith Rowe đều ghi bàn trong chiến thắng 5-0 của Arsenal trước Norwich, họ đang duy trì phong độ cực cao.

Link xem trực tiếp Aston Villa vs Chelsea hôm nay 27/12 Ngoại hạng Anh 2021/22 (Full HD)

2h trước Chelsea Aston Villa

ĐT Việt Nam và giá trị của thất bại ở AFF Cup 2020

3h trước Việt Nam

Không có một sức mạnh nào là trường tồn với thời gian. Và ĐT Việt Nam cũng không cần phải quá buồn khi đã làm hết sức mình. Quan trọng là họ sẽ rút ra được những gì sau thất bại lần này.

Bạn đang xem: Tin thể thao 24h qua

ĐT Việt Nam có đúng một tháng trước vòng loại World Cup 2022

3h trước Việt Nam

Với việc phải dừng bước ở vòng bán kết AFF Cup 2020 vào tối 26/12, như vậy là ĐT Việt Nam sẽ có đúng một tháng để nghỉ ngơi và chuẩn bị trước khi trở lại với vòng loại World Cup 2022.

Công Phượng, Văn Toàn không tuân thủ yêu cầu của thầy Park

4h trước

Sau khi thất bại trước Thái Lan, HLV Park Hang Seo tiết lộ việc Công Phượng và Văn Toàn sau khi vào sân đã không tuân thủ chiến thuật.

ĐT Việt Nam nối dài kỷ lục buồn sau thất bại trước Thái Lan

4h trước Việt Nam

Không thể ngược dòng trước người Thái để vào chung kết AFF Cup, ĐT Việt Nam của chúng ta đã nối dài kỷ lục để thua ở bán kết tại sân chơi số 1 khu vực.

HLV Mano Polking tiết lộ bí quyết khiến Việt Nam bất lực

4h trước

Cầm hòa không bàn thắng ở trận bán kết lượt về, thầy trò HLV Mano Polking đã bảo toàn lợi thế để đặt chân đến trận đấu cuối cùng.

Lý do Tuấn Anh phải rời sân sau vỏn vẹn 10 phút

4h trước

Chỉ sau khoảng 10 phút vào sân trong hiệp 2 trận gặp Thái Lan, tiền vệ Tuấn Anh đã bị HLV Park Hang Seo rút ra khỏi sân.

Thành tích tệ hại của ĐT Việt Nam trước người Thái

4h trước Việt Nam

Có một chi tiết đáng lưu ý là ĐT Việt Nam chưa từng ghi bàn vào lưới Thái Lan trong khuôn khổ các trận đấu chính thức dưới thời ông Park. Tính xa hơn họ mới chỉ ghi được duy nhất 1 bàn thắng vào lưới đối thủ này từ sau AFF Cup 2008.

HLV Park Hang Seo: ĐT Việt Nam đã nỗ lực hết sức rồi

4h trước

Không thể làm nên bất ngờ trong trận lượt về trước Thái Lan, thầy trò HLV Park Hang Seo ngậm ngùi trở thành nhà cựu vô địch. Dưới đây là những chia sẻ của HLV sau trận.

Xem thêm: Tiền Xu Việt Nam Còn Lưu Hành Không, Tiền Xu Bỏ Thì Thương, Vương Thì Tội

Quế Ngọc Hải xin lỗi người hâm mộ sau khi ĐT Việt Nam bị loại

4h trước Việt Nam

Sau thất bại với tổng tỉ số 0-2 trước Thái Lan, Quế Ngọc Hải không giấu nổi nỗi buồn khi cùng ĐT Việt Nam trở thành cựu vương AFF Cup 2020.

ĐT Thái Lan mất Theerathon Bunmathan ở trận chung kết

4h trước

Theerathon Bunmathan đã nhận đủ hai thẻ vàng và sẽ vắng mặt trong trận chung kết lượt đi AFF Cup 2020 giữa ĐT Thái Lan vs ĐT Indonesia.

VIDEO: Alexander-Arnold thà giải nghệ còn hơn phải thi đấu cho MU

Trong một buổi phỏng vấn mới đây, Alexander-Arnold khẳng định thà giải nghệ sớm còn hơn phải rời Liverpool để khoác áo MU.

VIDEO: Những bản hợp đồng đắt giá nhất lịch sử bóng đá thế giới: Ai sẽ phá vỡ kỷ lục?

Trên thị trường chuyển nhượng ngày nay, không hiếm lần người ta thấy những khoản tiền lớn được chi để mang các cầu thủ giá trị. Đã qua rồi cái thời việc trả 5 triệu đô la cho một cầu thủ được coi là quá đáng.

VIDEO: Messi và Aguero: Từ bi kịch quá khứ hóa anh em tri kỷ

Sergio Aguero đã bất ngờ tuyên bố giã từ sự nghiệp sân cỏ trong nước mắt vì vấn đề tim mạch, để lại sự tiếc nuối cho người hâm mộ bóng đá thế giới. Thấu cảm và sẻ chia nỗi buồn với anh hơn ai hết chính là bạn thân đồng hương Lionel Messi, với một bài tâm thư gửi tặng người anh em tri kỷ của mình.

Khoảnh khắc xúc động của ĐT Việt Nam sau trận thua Thái Lan

Dù thất bại 0-2 trước Thái Lan ở trận Bán kết lượt đi AFF Cup 2020, ĐT Việt Nam vẫn cho thấy tinh thần không chấp nhận bỏ cuộc.

VIDEO: Nhìn lại những tình huống trọng tài xử ép ĐT Việt Nam ở trận gặp Thái Lan

Trong suốt trận đấu Việt Nam vs Thái Lan, trọng tài chính đã có không ít những quyết định gây bất lợi cho thầy trò HLV Park Hang Seo.