Tin tức bóng đá hôm nay mới nhất 2022 cập nhật 24h qua

Check in di sản kiến trúc Pháp ở Hải Phòng

Hơn 100 năm tồn tại, những công trình kiến trúc Pháp ở Hải Phòng trở thành di sản, với vẻ đẹp cổ điển mà sang trọng.

Bạn đang xem: Tin tức bóng đá hôm nay mới nhất 2022 cập nhật 24h qua

10 tật xấu khiến gương mặt xuống cấp

Thói quen sờ mặt, chống cằm, ngậm ống hút, ngủ úp mặt xuống gối, nghiến răng... khiến khuôn mặt dễ mất cân đối, mụn nhọt.

Nhiều iPhone 13 Pro Max bỗng nhiên hỏng màn hình

Chiếc iPhone 13 Pro Max đang sử dụng trên tay anh Phong bỗng nhiên chớp màn hình vài lần rồi chuyển sang trắng, không thể sử dụng.

Sau một năm tôi biết mình có con với bồ

Tôi 35 tuổi, gia đình êm ấm, vợ đẹp và hai đứa con ngoan, kinh tế tương đối khá giả khi đã tự do về tài chính.

Yêu nhiều người, tôi có bị gặp khó khi xin giấy xác nhận độc thân?

Tôi sắp đi đăng ký kết hôn thì phát hiện bạn trai là kẻ lừa dối. Tôi chia tay, hủy hôn nhưng lại phát hiện đã làm mất giấy xác nhận độc thân do phường cấp.

Nhiều sân bay được kêu gọi xã hội hóa đầu tư

Các sân bay Sa Pa (Lào Cai), Quảng Trị, Nà Sản (Sơn La), Lai Châu đang được địa phương kêu gọi đầu tư theo hình thức đối tác công tư (PPP).

Hai mảng đời đối lập của trùm mafia bị xử tử

MỹTrong cộng đồng, Ray Allen là chủ doanh nghiệp giàu có hào hiệp, lương thiện và người cha mẫu mực nhưng không ai biết đế chế của ông có nền móng từ tội ác.

Thiết kế căn cứ Mặt Trăng của Trung Quốc

Các kiến trúc sư vũ trụ ở Trung Quốc đang thiết kế một căn cứ Mặt Trăng từ hang động núi lửa để phi hành gia ở lâu dài sau năm 2035.

Ngôi nhà tường đá cao 2 m biệt lập trên núi cao

Hà GiangÔng Vừ Mí Mua 57 tuổi, dân tộc Mông ở xã Tả Phìn, Đồng Văn mất hai năm xếp từng viên đá, xây tường rào cao 2 m bao quanh ngôi nhà biệt lập trên núi cao.

Bảo Anh tận hưởng cuộc sống độc thân tuổi 30

Ca sĩ Bảo Anh tự do làm công việc yêu thích, không áp lực chuyện cưới chồng, suy nghĩ lạc quan khi bước sang tuổi 30.

Nên học ngành Hóa học hay Công nghệ thực phẩm?

Em đang khá thích hai ngành Hóa học và Công nghệ thực phẩm, muốn tìm hiểu kỹ hơn để chuẩn bị cho việc xét tuyển đại học vào năm sau.

Tỷ phú thiệt mạng trong tai nạn khi không thắt dây an toàn

Ấn ĐộKhi chiếc ôtô lao vào dải phân cách, tỷ phú Cyrus Mistry ngồi ở ghế sau và không thắt dây an toàn.

Chủ tịch nước nêu thành tựu quan hệ Việt - Lào

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cho rằng quan hệ Việt - Lào 60 năm qua đã đạt những thành tựu nổi bật trong đối ngoại, an ninh, kinh tế.

Xem thêm: Rút Bảo Hiểm Xã Hội Cần Thủ Tục Nhận Tiền Bảo Hiểm Xã Hội 1 Lần Qua Thẻ Atm

Bộ Giao thông Vận tải đề xuất chi hơn 8.300 tỷ đồng xoá 4 trạm thu phí

Các trạm thu phí La Sơn - Túy Loan, Bỉm Sơn, Quốc lộ 3 Thái Nguyên, quốc lộ 91 được đề xuất mua lại bằng vốn ngân sách, theo Bộ Giao thông Vận tải.

Covid-19 ảnh hưởng như thế nào đến mắt bệnh nhân?

Ba triệu chứng về mắt phổ biến nhất được chỉ ra gồm sợ ánh sáng, đau mắt và ngứa mắt dị ứng, theo nghiên cứu trên tạp chí BMJ.

Suy thận do uống thuốc nam không rõ nguồn gốc

Phú ThọSau một năm uống thuốc nam, người đàn ông 38 tuổi mệt mỏi hơn, buồn nôn, ăn kém, bác sĩ phát hiện suy thận giai đoạn cuối.

EU hứa viện trợ thêm 500 triệu euro cho Ukraine

EU thông báo ký gói thỏa thuận mới trị giá 500 triệu euro với Ukraine để hỗ trợ các vấn đề nhà ở, giáo dục, nông nghiệp.

Chuyển 19.000 tỷ đầu tư công của Bộ Giao thông Vận tải cho Hà Nội, TP HCM

Bộ Giao thông Vận tải bị giảm 31.396 tỷ đồng vốn đầu tư công trung hạn để điều chuyển cho 7 địa phương, trong đó, Hà Nội, TP HCM được giao thêm 19.000 tỷ đồng.

Tuấn Hưng bị xem xét xử phạt vì show hát ở ban công

Hà NộiTuấn Hưng bị quận Hoàn Kiếm xem xét xử phạt vì làm show ở ban công nhà, hút đông fan, khi chưa được cấp phép.

Lò phản ứng cuối cùng tại nhà máy Zaporizhzhia bị ngắt kết nối

Công ty vận hành Energoatom thông báo lò phản ứng cuối cùng còn hoạt động tại nhà máy Zaporizhzhia bị ngắt khỏi lưới điện do các đợt pháo kích.

John Kerry: Mỹ sẽ tăng cường giúp Việt Nam ứng phó biến đổi khí hậu

Đặc phái viên John Kerry khẳng định Mỹ sẽ tăng cường hợp tác, hỗ trợ Việt Nam ứng phó biến đổi khí hậu khi gặp Thủ tướng Phạm Minh Chính.

Cơn giận của ông lão bị kẻ dâm ô phá nát gia đình

Trung QuốcHết con gái bị cưỡng bức, bạo hành, đến lượt con dâu bị làm nhục, cả nhà bị dọa giết, ông Châu Hộ Dân phẫn nộ, quyết liều mạng với Triệu Diên Quân.

Tắc kè rừng - "sát thủ" tàng hình với đôi mắt nhạy bén

New ZealandVới khả năng ngụy trang bậc thầy và đôi mắt nhìn rõ màu sắc trong bóng tối, tắc kè rừng ngoạm ấu trùng bướm đêm một cách chuẩn xác.

Làn đường riêng cho xe đạp có giúp Hà Nội hết tắc đường?

Mấu chốt gây nên tắc đường là mật độ dân cư lớn vẫn chưa được giải quyết, làn đường cho xe đạp có nghĩa lý gì?

Vợ chồng tôi hạnh phúc khi không sinh con

Đọc bài: "Có chồng xuất sắc nhưng vẫn không quên được tình cũ", tôi xin chia sẻ quan điểm của mình về việc không sinh con.

Gần 1.500 trẻ chưa đến trường vì thiếu giáo viên

Đăk NôngBước vào năm học mới 2022-2023, song gần 1.500 trẻ từ 3 đến 4 tuổi ở huyện Đăk Glong phải ở nhà vì không có người giảng dạy.