Tiểu sử ca sĩ vũ hà và chuyện tình 30 năm với vợ đại gia hơn 8 tuổi

     

Trở thành khách mời trong Lời sự tự , ca sĩ Vũ Hà có dịp chia sẻ về hành trình làm nghề, đồng thời tiết lộ về cuộc sống hôn nhân với bà xã hơn 8 tuổi.


*
Vũ Hà chọn cách im lặng khi đối diện với thị phi

FBNV

Vũ Hà nói thêm cách đây khoảng 6 năm, việc thị trường âm nhạc bị chững lại cũng từng khiến anh nghĩ đến chuyện giải nghệ. Nhớ lại thời điểm đó, nam khách mời bộc bạch: “Nghệ sĩ khi đứng trên sân khấu, tôi cảm nhận đó là một thiên đường. Mà giờ nó không còn là thiên đường nữa thì làm sao? Tôi mới nói với Đàm Vĩnh Hưng rằng: Tao chẳng muốn đi hát nữa. Tao chán lắm rồi. Tao không đi hát thì cũng đâu chết đói". Trước tình huống này, bạn thân không đồng tình và quyết định “lôi kéo" Vũ Hà trở lại với nghệ thuật.

Bạn đang xem: Tiểu sử ca sĩ vũ hà và chuyện tình 30 năm với vợ đại gia hơn 8 tuổi

Vũ Hà từng có thời gian muốn giải nghệ và được Đàm Vĩnh Hưng động viên trở lại với nghệ thuật

Chụp màn hình

Vũ Hà tiết lộ bản thân luôn hoạt động trong vòng an toàn và “chưa bao giờ đột phá để thành ngôi sao hạng A". Nam khách mời thừa nhận: “Cuộc sống và cuộc đời của tôi bình thường như mọi người. Khi nổi tiếng hay chưa nổi tiếng, tôi luôn như vậy chứ không phải lúc nào cũng mặc đồ chỉn chu. Tôi mặc quần đùi, áo sơ mi rồi chạy ngoài đường đi chơi. Những ca sĩ khác được đi xe hơi có người mở cửa, còn tôi thì không. Tôi chỉ đi hát bằng xe hơi, còn đi đâu tôi toàn đi xe máy. Vì tôi thích thoải mái. Nên khi không còn ở đỉnh cao thì tôi cũng thấy rất bình thường".

*

Tình bạn của anh và Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều người ngưỡng mộ

FBNV

Vũ Hà nói anh hay “tự phá" hình tượng của mình trên mạng xã hội. Bản thân nam nghệ sĩ không sống trong ảo tưởng và chính nhờ điều đó mà anh vẫn giữ được sự lạc quan, vui vẻ đến hiện tại. Vũ Hà bộc bạch quan điểm bản thân: “Nghệ sĩ thường sống trong hào quang và không thoát ra được. Hào quang chỉ có một chút thôi, đời thực mới là quan trọng".

Xem thêm: 2020 Lexus Lx 570 Super Sports: Specs, Features And Price, 2020 Lexus Lx 570 Three

Vũ Hà kể anh từng trải qua khoảng thời gian chạy show liên tục vì được khán giả yêu mến. Tiết lộ mức thu nhập thời điểm đó, anh kể: "Tiền nhiều lắm. Tôi cứ đi mua vàng thôi. Một show tôi chỉ lấy 6 triệu, show thứ 2 và thứ 3 thì tôi lấy 3 triệu. Một đêm như vậy tôi hát được 12 triệu mà vàng lúc ấy chỉ có 400.000 đồng/chỉ. Cứ hai ba ngày là tôi đi mua mấy cây vàng. Lúc nào tôi cũng có một vali để vàng, hát xong rồi mang về cho vợ".

*

Sau ánh đèn sân khấu, Vũ Hà sẵn sàng san sẻ với vợ mọi công việc trong gia đình

FBNV

Trong chương trình, khi nhắc đến cuộc hôn nhân từng vướng nhiều đồn đoán, Vũ Hà cho biết anh không bị “sân khấu hóa” trong đời sống gia đình.Theo anh, giới nghệ sĩ thường bị đổ vỡ trong hôn nhân vì “khi về nhà họ vẫn làm người nghệ sĩ". “Một hai năm còn thương, còn yêu thì họ chịu nổi tính trời ơi đất hỡi của những người mang sân khấu về nhà. Ba năm sau, họ không còn yêu như lúc đầu thì thấy hết chịu nổi"’, anh chia sẻ. Nam khách mời cho biết sau ánh đèn sân khấu, anh vẫn là một người chồng bình thường, sẵn sàng chia sẻ mọi công việc nhà như rửa chén, nấu ăn... với bà xã của mình.

Vũ Hà chia sẻ thêm bản thân đã quen với việc “làm 10 đồng thì mang về cho vợ 8 đồng". Bày tỏ quan điểm về vấn đề này, nam ca sĩ nói: “Muốn gia đình hạnh phúc êm ấm thì làm được bao nhiêu, mang về 8 phần, còn 2 phần để dành. Đàn ông có ít thì cũng phải có 2 phần để ăn. Đàn bà người ta thương và tin tưởng là khi mình có ít tiền trong túi". Vũ Hà kể trước đây, anh chỉ có khoảng 200 ngàn trong túi. Trong một lần gặp sự cố hỏng xe, số tiền để sửa lên đến 1 triệu. Từ đó, nam ca sĩ được vợ cho thêm tiền khi ra đường.

Vũ Hà nói không riêng gì nghệ sĩ mà các cặp vợ chồng nên dung hòa trong cuộc sống và “đừng thấy người khác như thế rồi bắt chước". Nam khách mời khẳng định: “Nếu có so sánh thì gia đình tan nát”.