Tiểu sử ca sĩ vũ hà và chuyện tình 30 năm với vợ đại gia hơn 8 tuổi

     

biến khách mời trong Lời sự trường đoản cú , ca sĩ Vũ Hà có dịp chia sẻ về hành trình làm nghề, đồng thời tiết lộ về cuộc sống thường ngày hôn nhân với vk hơn 8 tuổi.


*
Vũ Hà chọn giải pháp im lặng lúc đối diện với thị phi

FBNV

Vũ Hà nói thêm cách đây khoảng 6 năm, việc thị trường âm nhạc bị chững lại cũng từng khiến anh nghĩ đến chuyện giải nghệ. Nhớ lại thời điểm đó, nam khách hàng mời bộc bạch: “Nghệ sĩ lúc đứng trên sân khấu, tôi cảm nhận đó là một thiên đường. Cơ mà giờ nó không còn là thiên đường nữa thì làm sao? Tôi mới nói với Đàm Vĩnh Hưng rằng: Tao chẳng muốn đi hát nữa. Tao chán lắm rồi. Tao không đi hát thì cũng đâu chết đói". Trước tình huống này, bạn thân ko đồng tình và quyết định “lôi kéo" Vũ Hà trở lại với nghệ thuật.

Bạn đang xem: Tiểu sử ca sĩ vũ hà và chuyện tình 30 năm với vợ đại gia hơn 8 tuổi

Vũ Hà từng có thời gian muốn giải nghệ cùng được Đàm Vĩnh Hưng động viên trở lại với nghệ thuật

Chụp màn hình

Vũ Hà tiết lộ bản thân luôn luôn hoạt động vào vòng an ninh và “chưa bao giờ đột phá để thành ngôi sao hạng A". Nam khách mời thừa nhận: “Cuộc sống và cuộc đời của tôi bình thường như mọi người. Lúc nổi tiếng xuất xắc chưa nổi tiếng, tôi luôn như vậy chứ ko phải dịp nào cũng mặc đồ chỉn chu. Tôi mặc quần đùi, áo sơ ngươi rồi chạy quanh đó đường đi chơi. Những ca sĩ khác được đi xe hơi gồm người mở cửa, còn tôi thì không. Tôi chỉ đi hát bằng xe cộ hơi, còn đi đâu tôi toàn đi xe pháo máy. Vì tôi mê say thoải mái. Nên khi không hề ở đỉnh cao thì tôi cũng thấy rất bình thường".

*

Tình bạn của anh cùng Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều người ngưỡng mộ

FBNV

Vũ Hà nói anh xuất xắc “tự phá" hình tượng của mình trên mạng thôn hội. Bản thân phái nam nghệ sĩ ko sống vào ảo tưởng và chủ yếu nhờ điều đó cơ mà anh vẫn giữ được sự lạc quan, vui vẻ đến hiện tại. Vũ Hà bộc bạch quan lại điểm bản thân: “Nghệ sĩ thường sống trong hào quang với không thoát ra được. Hào quang quẻ chỉ gồm một chút thôi, đời thực mới là quan liêu trọng".

Xem thêm: 2020 Lexus Lx 570 Super Sports: Specs, Features And Price, 2020 Lexus Lx 570 Three

Vũ Hà kể anh từng trải qua khoảng thời gian chạy show liên tục do được khán giả yêu mến. Tiết lộ mức thu nhập thời điểm đó, anh kể: "Tiền nhiều lắm. Tôi cứ đi cài đặt vàng thôi. Một show tôi chỉ lấy 6 triệu, show thứ 2 cùng thứ 3 thì tôi lấy 3 triệu. Một đêm như vậy tôi hát được 12 triệu cơ mà vàng thời điểm ấy chỉ có 400.000 đồng/chỉ. Cứ hai ba ngày là tôi đi cài mấy cây vàng. Cơ hội nào tôi cũng tất cả một vali để vàng, hát hoàn thành rồi có về cho vợ".

*

Sau ánh đèn sảnh khấu, Vũ Hà sẵn sàng san sẻ với vợ mọi công việc trong gia đình

FBNV

Trong chương trình, khi nhắc đến cuộc hôn nhân từng vướng nhiều đồn đoán, Vũ Hà đến biết anh ko bị “sân khấu hóa” trong đời sống gia đình.Theo anh, giới nghệ sĩ thường bị đổ vỡ trong hôn nhân gia đình vì “khi về bên họ vẫn làm người nghệ sĩ". “Một nhì năm còn thương, còn yêu thương thì họ chịu nổi tính trời ơi đất hỡi của những người với sân khấu về nhà. Tía năm sau, họ không hề yêu như lúc đầu thì thấy hết chịu nổi"’, anh chia sẻ. Nam khách mời đến biết sau ánh đèn sảnh khấu, anh vẫn là một người chồng bình thường, sẵn sàng phân chia sẻ mọi công việc đơn vị như rửa chén, nấu ăn... Với bà xã của mình.

Vũ Hà chia sẻ thêm bản thân đã quen thuộc với việc “làm 10 đồng thì mang về đến vợ 8 đồng". Bày tỏ quan tiền điểm về vấn đề này, nam giới ca sĩ nói: “Muốn gia đình hạnh phúc êm ấm thì làm cho được bao nhiêu, sở hữu về 8 phần, còn 2 phần để dành. Đàn ông có ít thì cũng phải gồm 2 phần để ăn. Đàn bà người ta thương với tin tưởng là khi mình có ít tiền trong túi". Vũ Hà kể trước đây, anh chỉ bao gồm khoảng 200 ngàn trong túi. Trong một lần gặp sự cố hỏng xe, số tiền để sửa lên đến 1 triệu. Từ đó, phái mạnh ca sĩ được vợ nếm nếm thêm tiền khi ra đường.

Vũ Hà nói không riêng gì nghệ sĩ mà các cặp vợ chồng cần dung hòa vào cuộc sống cùng “đừng thấy người không giống như thế rồi bắt chước". Nam khách mời khẳng định: “Nếu có đối chiếu thì gia đình rã nát”.