Thợ săn: chiến binh mùa đông

Bạn đang xem: Thợ săn: chiến binh mùa đông

Xem thêm: Một Số Hình Ảnh Về Trường Thcs Nghĩa Tân, Trường Thcs Nghĩa Tân

Tên khác: The Huntsman: Winter's War (extended Version) (2016) Diễn viên: Charlize Theron, Chris Hemsworth, Jessica Chastain,... Thể loại: Hành động, Tâm lý - Tình cảm, Thần thoại - Giả tưởng, Phiêu lưu - Thám hiểm Quốc gia: Âu - Mỹ Nhãn: mùa đông, thợ săn, cuộc chiến

Rất lâu trước khi Nữ hoàng độc ác Ravenna (Charlize Theron thủ vai) bại trận bởi lưỡi gươm của Bạch Tuyết, bà lặng lẽ quan sát em gái mình, Freya – nữ hoàng băng (Emily Blunt thủ vai), bị tổn thương bởi sự phản bội và phải rời bỏ vương quốc. Với khả năng có thể đóng băng mọi kẻ thù, Freya dành nhiều thập kỷ ở cung điện xây dựng một đội quân thợ săn, tìm kiếm kẻ thoả mãn yêu cầu: Không bao giờ yêu, trong số này có Thợ săn Eric (Chris Hemsworth thủ vai) và Nữ chiến binh Sara (Jessica Chastain thủ vai). Khi Freya biết chị gái mình đã qua đời, và bà là người duy nhất còn lại có khả năng chế ngự sức mạnh Gương thần, Freya triệu cho đội quân của mình tìm cách đem nó về nhà. Từ đây, bà khám phá ra cách hồi sinh Ravenna từ sâu thẳm trong gương, khơi dậy âm mưu trả thù loài ngoài bằng quyền năng đen tối khủng khiếp hơn bao giờ hết. Hy vọng mong manh cho thế giới huyền ảo này giờ chỉ còn biết đặt trong tay những người thợ săn đã bị trục xuất.

Xem phim Thợ Săn: Cuộc Chiến Mùa Đông (2016), xem phim Tho San: Cuoc Chien Mua Dong (2016), xem phim The Huntsman: Winter"s War (extended Version) (2016), Tho San: Cuoc Chien Mua Dong (2016) tap cuoi , tập cuối, Tho San: Cuoc Chien Mua Dong (2016) tron bo, trọn bộ, The Huntsman: Winter"s War (extended Version) (2016), Tho San: Cuoc Chien Mua Dong (2016) subviet, Tho San: Cuoc Chien Mua Dong (2016) thuyet minh, thuyết minh, Tho San: Cuoc Chien Mua Dong (2016) long tieng, lồng tiếng, review Tho San: Cuoc Chien Mua Dong (2016) netflix, download, tải phim Tho San: Cuoc Chien Mua Dong (2016) tap 1, tập 1wetv, phimmoi, phimmoizz, youtube, dongphim, vieon, bichill, phimchill, motchill, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, luotphim, fullphim, phephim, ssphim full, online, dongphymtv, thichxemphim, subnhanh, tvhai, Thuyết Minh, Vietsub, Lồng Tiếng Tho San: Cuoc Chien Mua Dong (2016)