Chúc mừng năm mới 2018 bằng tiếng anh để ghi lên thiệp

     

Bạn có thể tham khảo các tấm thiệp tiếp sau đây để chọn cho doanh nghiệp lời chúc năm mới lắng đọng nhất gửi tới những người thương yêu.

Bạn đang xem: Chúc mừng năm mới 2018 bằng tiếng anh để ghi lên thiệp


*
- bạn cũng có thể tham khảo phần lớn tấm thiệp tiếp sau đây để chọn cho doanh nghiệp lời chúc năm mới ngọt ngào gửi tới những người thương yêu.


Mừng năm mới phát tài phát lộc/ tiền vô xồng xộc, tiền ra trường đoản cú từ/ sức mạnh có dư, công danh sự nghiệp tấn tới/ tơ duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa/ Xin chúc rất nhiều nhà 1 năm đại thắng.

 

Cạn ly mừng năm vừa qua đắc lộc/ Nâng cốc chúc năm mới phát tài. "Chúc mừng năm mới" được xem như là lời chúc được bạn Nhật sử dụng liên tục nhất. 

 Một năm vất vả/ chũm là sẽ qua/ Ta chào năm mới/ Chúc nhau lời ca/ an toàn vô sự/ gần như điều tốt lành...

 

 Cung chúc tân xuân phước vĩnh cửu/ Chúc trong gia quyến được an khương/ Tân niên lai đáo nhiều phú quý/ Xuân đến an khang - thịnh vượng vạn lâu tường.

 

 Cung chúc tân xuân vạn sự như ý.

 

Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều/ bạc tình tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu/ gia đình hạnh phúc bằng hữu quý/ Thanh thản vui chơi và giải trí mọi buổi chiều.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Bóng Đá Hôm Nay (18/2): Sôi Động Vòng 24 Ngoại Hạng Anh

 

Chúc phần lớn điều bình an và xuất sắc đẹp tới chúng ta và gia đình...

 

 

 

Tân niên tân phúc tân tri kỷ/ Vạn lộc vạn tài vạn thành công.

 

Cung chức tân niên/ sức khỏe vô biên/ thành công xuất sắc liên miên/ niềm hạnh phúc triền miên/ Túi luôn luôn đầy tiền/ vui mắt như tiên.

 

Tống cưu nghênh tân

Vạn sự mèo tường

Toàn gia an phúc.

 


Làng hoa ở sử dụng Gòn gấp rút ngày cận Tết

Ông Lê Văn Tuấn đến biết, giá cả các các loại hoa năm nay không hơn năm kia bao nhiêu. Nhờ làm nhiều đề nghị ông cũng đầy đủ tiền trả lương cho đôi mươi nhân công với còn thừa tí đỉnh cho mái ấm gia đình vui Tết.


Làm mi đưa tháng cận Tết, cửa hàng hốt bạc

Chưa đầy 2 tuần nữa là mang đến Tết Nguyên Đán, chị em thiếu phụ thi nhau tra cứu tới các cơ sở làm đẹp. Tháng thời điểm cuối năm được xem là tháng hốt bạc đãi của ngành nghề này.


Ngôi miếu hơn 300 năm giữa sông ở sài gòn những ngày cận Tết

Miếu Phù Châu nằm trong lòng một nhánh của sông tp sài gòn (TP.HCM) gồm tuổi đời 3 cố kỷ được không ít người tìm đến những ngày cận Tết.