Thi vẽ tranh bảo vệ môi trường

     
Tất cả danh mụcTin tứcGiới Thiệu Chung-- Giới thiệu chungHình ẢnhVideoHoạt ĐộngtestLiên hệDU LỊCH-- Du Lịch

*
*
*Triển lãm và thi vẽ tranh bảo vệ môi trường là một nội dung trong “Tuần du lịch - di sản văn hóa Ba Bể năm 2022” và đón nhận di sản văn hóa phi vật thể quốc gia của tỉnh Bắc Kạn nhằm tuyên truyền giáo dục nâng cao nhận thức về vai trò, tác động, ảnh hưởng của môi trường đối với con người nói chung và đối với hoạt động phát triển du lịch của khu vực Ba Bể nói riêng.

Bạn đang xem: Thi vẽ tranh bảo vệ môi trường

1. Hoạt động triển lãm sẽ trưng bày các tác phầm tranh vẽ của các em thanh thiếu nhi về bảo vệ môi trường Vườn Quốc gia Ba Bể và các tác phẩm mới trong cuộc thi vẽ tranh năm nay. Thời gian triển lãm từ ngày 04 đến ngày 06 tháng 6 năm 2022, Tại Khu nghỉ dưỡng Ba Bể (Ba Bể-Resort ), thôn Nà Niểm, xã Khang Ninh, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn.

*
*

Nội dung các tác phẩm về bảo vệ môi trường thể hiện:

- Ca ngợi vẻ đẹp về thiên nhiên, con người của quê hương Ba Bể.

- Cổ động, khích lệ thanh thiếu nhi tích cực tham gia bảo vệ môi trường tại khu vực Hồ Ba Bể.

Xem thêm: Học Sửa Chữa Điện Cơ, Quấn Motor Bao Gồm Học Những Gì, Học Nghề Điện Cơ, Quấn Motor Bao Gồm Học Những Gì

- Phản ánh những hành vi, thói quen gây ô nhiễm môi trường, những hoạt động hủy hoại môi trường cảnh quan thiên nhiên, hệ sinh thái, đa dạng sinh hoc và sức khỏe cộng đồng.

Hình thức các tác phẩm: Tranh vẽ tay trên khổ giấy A3 đảm bảo sạch sẽ. Ghi rõ tên tác phẩm lên phần đầu của khổ giấy A3. Tranh được vẽ bằng các màu tự chọn ( Chì, sáp màu, màu nước, bột màu, bút dạ màu ….), khuyến khích các em học sinh viết thông điệp, lời bình giới thiệu cho tác phẩm của mình (không quá 500 từ).

Một số quy định của tranh vẽ: Tranh dự thi phải là những bức tranh chưa được trưng bày, triển lãm, đăng tải trên các ấn phẩm, sách, báo, tạp chí, hoặc bất kỳ phương tiện thông tin đại chúng nào. Ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, trường, lớp, địa chỉ nhà trường, địa chỉ nhà riêng, số điện thoại liên lạc (vào mặt sau của bức tranh; Ban Tổ chức có quyền quyết định cuối cùng đối với bức tranh đạt giải và không trả lại bức tranh đã gửi tham gia cuộc thi, có quyền sở hữu, sử dụng toàn bộ các bức tranh phục vụ cho công tác tuyên truyền sau hoạt động.

Cơ cấu giải thưởng: