Thành phố hồ chí minh cho học sinh nghỉ học

Học sinh lớp 9 tham dự ngày hội trải nghiệm tại Trường THPT Nguyễn Hữu Cầu, huyện Hóc Môn. Ảnh: NQ

Như vậy, học sinh TP.HCM sẽ nghỉ hè từ ngày 27-5.

Bạn đang xem: Thành phố hồ chí minh cho học sinh nghỉ học

Kế hoạch thời gian năm học do UBND TP.HCM ban hành. Ảnh: CHỤP MÀN HÌNH

Học sinh lớp 9 sẽ tham dự kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 trong hai ngày 6 và 7-6. Học sinh lớp 12 dự thi kỳ thi tốt nghiệp THPT ngày 28 và 29-6. Học sinh lớp 5 dự kỳ khảo sát năng lực vào lớp 6 Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa ngày 4-7.

Trong quá trình nghỉ hè, các quận, huyện sẽ triển khai kế hoạch tuyển sinh đầu cấp. Năm nay, TP.HCM thực hiện 100% tuyển sinh trực tuyến.

Công tác tuyển sinh dự kiến của bậc mầm non bắt đầu từ ngày 1-7 và công bố kết quả đồng loạt vào ngày 1-8.

Đối với lớp 1, công tác tuyển sinh dự kiến bắt đầu từ ngày 15-6 và được công bố kết quả đồng loạt vào ngày 1-8.

Đối với lớp 6, công tác tuyển sinh dự kiến bắt đầu từ ngày 1-7 và được công bố kết quả đồng loạt vào ngày 1-8.

LPBank được vinh danh Top 100 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam 2023

Xu hướng phát triển bền vững trong ngành thực phẩm và đồ uống

Vinamilk giành giải vàng chất lượng sữa tươi và sữa hạt tại Bỉ

Khám phá 3 tính năng 'mới toanh' hữu dụng trên ứng dụng NCB iziMobile

Các mặt hàng phục vụ học tập bình ổn giá tại Co.opmart và Co.opXtra

Gia Lai và Kon Tum gặp trục trặc khi đăng ký biển số xe định danh

(tiengtrungquoc.edu.vn)- Trong ngày đầu thực hiện đăng kýbiển số xe định danh, do một số lỗi trên hệ thống đăng ký nên tại Gia Lai và Kon Tum vẫn chưa đăng ký thành công.

Nóng hôm nay: Cập nhật vụ xe tải gây tai nạn làm 3 thành viên CLB HAGL tử vong

Na Chi Lăng 120.000 đồng/kg vẫn không lo ế

Hàng trăm bác sĩ trẻ biến giấc mơ thành sự thật

2 năm nữa sẽ khai thác du lịch toàn tuyến sông Sài Gòn

Bộ trưởng Lê Minh Hoan nói về giải pháp xuất khẩu gạo hiệu quả

Bản tin sáng 16-8: Cha bé 7 tuổi bị bắt cóc ôm chặt công an sau khi tìm được con

Giá khí đốt tăng vọt, khủng hoảng năng lượng châu Âu có quay lại?

TP.HCM có nhiều dự án ứng phó với biến đổi khí hậu

Giá tôm sú bán sang Nhật giảm chỉ còn 420 ngàn đồng/kg

Nóng hôm nay: Tình tiết mới trong vụ án Nguyễn Thị Thanh Nhàn AIC và đồng phạm

Cận cảnh 'ông' trâu 1,3 tấn nặng nhất lịch sử Lễ hội chọi trâu Đồ Sơn

Công an Kiên Giang lý giải về clip 'CSGT chặn 2 đầu quán nhậu'

Nóng hôm nay: Cập nhật vụ xe tải gây tai nạn làm 3 thành viên CLB HAGL tử vong

Người đàn ông tử vong tại quán hủ tiếu

(tiengtrungquoc.edu.vn)-Chiều nay (15-8), Bộ trưởng Bộ GD&ĐT gặp gỡ giảng viên, cán bộ quản lý, nhân viên của các đại học, trường đại học.
(tiengtrungquoc.edu.vn)- Mức lương quá thấp, chế độ đãi ngộ đối với nhân viên chưa tương xứng, tổ chức quá nhiều cuộc thi... là những vấn đề giáo viên (GV) chia sẻ với Bộ trưởng Bộ GD&ĐT tại cuộc gặp sáng nay.

Xem thêm: Loạt Xe Máy Mới Vừa Ra Mắt Thu Hút Người Tiêu Dùng Đầu Quý Ii I

(tiengtrungquoc.edu.vn)- Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Kim Sơn khẳng định đây là cuộc gặp gỡ trao đổi chứ không phải đối thoại.Gặp gỡ trao đổi để thấu hiểu tâm tư nguyện vọng, cùng nhau chia sẻ để tăng thêm sức mạnh chung.
(tiengtrungquoc.edu.vn)- Đến nay công tác tuyển sinh đầu cấp tại các quận, huyện và TP Thủ Đức đã xong. Các trường hoàn chỉnh hồ sơ, lên danh sách lớp để chuẩn bị cho tựu trường năm học mới.
(tiengtrungquoc.edu.vn)- Đoàn giám sát kiến nghị thanh tra, điều tra toàn diện việc xác định, sử dụng chi phí chiết khấu sách giáo khoa.
(tiengtrungquoc.edu.vn)- Hiệu trưởng Trường Tiểu học Lam Sơn, quận Gò Vấp nhắn gửi tới cha mẹ học sinh: “Mỗi bé đều có một năng khiếu đặc biệt do đó ba mẹ đừng bắt con phải đạt điểm 9, điểm 10 tất cả các môn. Hãy làm bạn với con, phối hợp với nhà trường, để con cảm nhận mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.
(tiengtrungquoc.edu.vn)- Đoàn giám sát kiến nghị giao Bộ GD&ĐT chuẩn bị nội dung một bộ sách giáo khoa của Nhà nước, Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn đề nghị cân nhắc.
(tiengtrungquoc.edu.vn)- Câu lạc bộ Tranh biện Vũng Tàu hướng tới việc tổ chức cho các thành viên tranh biện các vấn đề bằng hai ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh.
(tiengtrungquoc.edu.vn)-Sáng 12-8, lễ khánh thành Trường Tiểu học-THCS-THPT Khải Hoàn - Nam Sài Gòn hay Victoria School đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hơn 1.000 thành viên đầu tiên là học sinh, phụ huynh cùng nhiều đơn vị giáo dục uy tín trong và ngoài nước tham dự.