Tải game đấu trường chân lý

Bạn đã từng chơi game Đấu Trường Chân Lý trên máy tính, tựa game này đang khá hot thời gian gần đây. Hiện tại, nó cũng có thể chơi được trên nền tảng điện thoại, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Tựa game Đấu Trường Chân Lý làgame chiến thuật bàn cờ lấy tướng, được phát triển dựa trên LoL. Đấu Trường Chân Lý có hệ thống chiến đấu tương tự như Dota Auto Chess của Dota 2. Bài viết dưới đây, team Thủ thuật của FPT Shop sẽ hướng dẫn bạn cách để tải game Đấu Trường Chân Lý Mobile trên cả điện thoại Android và iPhonecực đơn giản. Cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Tải game đấu trường chân lý

Hướng dẫn tải game Đấu Trường Chân Lý Mobile

Hiện tại, game Đấu Trường Chân Lý Mobile chưa ra mắt ở thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể chơi game bằng cách làm theo những hướng dẫn dưới đây.

Để có thể chơi được game, bạn cần tiến hành tạo tài khoản RIOT Games theo đường dẫn phía bên dưới. Bạn chỉ cần điền email và làm theo các bước hướng dẫn là xong. Hiện tại, game chỉ khả dụng ở nước ngoài, để có được những trải nghiệm tốt nhất bạn nên tạo tài khoản thuộc North America (English).

Tải game cho iPhone

Bước 1: Bạn truy cập vào Cài đặt > Chọn vào mục ID Apple, iCloud, Phương tiện & Mục mua.

Bước 2: Tại đây, bạn chọn Phương tiện & mục mua > Nhấn chọn Xem tài khoản.

Bước 3: Bạn chọn vào mục Quốc Gia và Khu vực > Chọn Thay đổi quốc gia hoặc vùng > Chọn vào Úc hoặc Hoa Kỳ.

Bước 4: Bạn hãy điền theo các thông tin mình để bên dưới để hoàn tất việc chuyển vùng:

Xem thêm: Đề Thi Thử Chuyên Khoa Học Tự Nhiên, Lớp Luyện Thi Vào 10 Chuyên Khoa Học Tự Nhiên

Bước 5: Sau khi hoàn tất việc chuyển vùng, bạn hãy truy cập vào App Store, tìm kiếm tên game:TFT: Teamfight Tacticsrồi tải về và chơi thôi. Thật đơn giản phải không nào!

Tải game cho điện thoại Android

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải về kho ứng dụng Tap bằng đường dẫn phía bên dưới về điện thoại Android.

Bước 2:Sau khi bạn đã tải kho ứng dụng Tap thành công, bạn hãy mở ứng dụng lên, tìm kiếm từ khóa:TFT: Teamfight Tacticsrồi tải về hoặc bạn có thể nhấn vào đường dẫn phía bên dưới để tải game nhanh nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh trong game để bạn tham khảo trước khi chơi:

Hy vọng với những chia sẻ trên đây có thể giúp bạn trải nghiệm được tựa game Đấu Trường Chân Lý Mobile một cách đơn giản và nhanh chóng. Nếu thấy bài viết hay, hãy like, share để ủng hộ cho team Thủ thuật của FPT Shop nhé!

Bước 1: Chọn mục ID Apple, iCloud, Phương tiện & Mục mua.

Bạn truy cập vàoCài đặt> Chọn vào mụcID Apple, iCloud, Phương tiện & Mục mua.

Bước 2: Nhấn chọn Xem tài khoản.

Tại đây, bạn chọnPhương tiện & mục mua> Nhấn chọnXem tài khoản.

Bước 3: Chọn Thay đổi quốc gia hoặc vùng

Bạn chọn vào mụcQuốc Gia và Khu vực> ChọnThay đổi quốc gia hoặc vùng> Chọn vàoÚchoặcHoa Kỳ.

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin để hoàn tất chọn vùng

Thanh toán:bạn hãy chọn vàoNone.Tên thanh toán: bạn hãy điền tên của bạn vào.Street: bạn có thể điền một địa chỉ bất kì.Post code: bạn nhập vào mã 2000.City/Suburb: bạn điền SydneyState: New South WalesĐiện thoại: nhập một số bất kì.

Bước 5: Vào App Store tải game