Sh mode 2021 có mấy màu

Honda SH Mode 2021 có mấy màu? màu nào đẹp nhất? giá bao nhiêu? Trên phiên bản SH Mode 2021 trắng sứ và bạc, SH mode sẽ sử dụng logo mới. Yên xe màu đen may chỉ đỏ tương phản. Chắn bùn sơn đen bóng tương tự mặt nạ trước tạo điểm nhấn phần đầu xe. Phiên bản SH Mode 2021 màu đỏ thời trang sử dụng yên xe màu nâu 2 tông khác nhau. Logo tên xe màu vàng. Kích thước mẫu SH mode này không đổi, phù hợp với khách hàng nữ giới.

Bạn đang xem: Sh mode 2021 có mấy màu

Honda SH Mode 2021 có mấy màu? màu nào đẹp nhất?

Đi đầu trong xu hướng trên có lẽ phải kể đến hãng xe máy Honda. Vào cuối tháng 10.2017, Honda đã tung ra phiên bản màu mới cho mẫu xe tay ga ăn khách SH Mode với giá bán lẻ đề xuất 51,49 triệu VNĐ. Cụ thể như Honda SH Mode phiên bản thời trang được bổ sung thêm màu đỏ nâu, còn Honda SH Mode phiên bản cá tính được bổ sung thêm màu trắng đen mới. Tính cả hai màu mới này, hiện gia đình Honda SH Mode phân phối ở thị trường Việt Nam có tới 8 tùy chọn màu. Trong khi đó, kiểu dáng, công nghệ trên chiếc scooter này không thay đổi.

Phiên bản SH Mode 2021 màu đỏ thời trang sử dụng yên xe màu nâu 2 tông khác nhau. Logo tên xe màu vàng. Kích thước mẫu SH mode này không đổi, phù hợp với khách hàng nữ giới. Chiều dài, rộng, cao của xe lần lượt 1.930 x 669 x 1.105 mm. Trục cơ sở ở mức 1.304 mm. Chiều cao yên 765 mm.

Theo tiengtrungquoc.edu.vn SH mode trang bị động cơ eSP 125 cc, công suất 8,38 kW tại 8.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 11,7 Nm tại 5.000 vòng/phút, tích hợp phun xăng điện tử. Xe tích hợp tính năng dừng cầm chừng, chìa khóa thông minh. Kể từ khi ra mắt thị trường Việt Nam 2013, SH mode là một trong những dòng xe bán chạy của Honda. Doanh số cộng dồn của dòng xe này đã lên đến hơn 500.000 xe. Phiên bản màu mới trắng sứ và đỏ sẽ được bán tại đại lý từ ngày 9/11 tới.

Honda SH Mode 2021 giá bao nhiêu?

Những ngày cuối nhu cầu mua sắm của người dân khá nhiều. Chính vì vậy, để kích cầu tiêu dùng, nhiều hãng đưa ra các chương trình khuyến mãi, giảm giá mạnh các mặt hàng. Tuy nhiên, trái ngược với tình trạng xả hàng, giảm giá “sập sàn” của nhiều mặt hàng, thị trường xe máy trong nước đang có động thái ngược chiều.

Xem thêm: Bảng Giá Xe Honda Phat Tien, Mua Sắm Ngay Tại Hệ Thống Head

Theo đó, khoảng gần 1 tháng nay, nhiều mẫu xe máy đã được các đại lý của Honda HEAD đồng loạt tăng giá, kéo mức chênh lệch so với giá đề xuất của hãng lên cao. Những dòng xe tăng giá chủ yếu là xe tay ga như Honda SH, SH Mode, Vision, Lead.

Mức chênh giá cao nhất so với đề xuất là Honda SH 2021. Giá xe SH phiên bản 150 ABS đang dao động trong khoảng 104,8 – 107,1 triệu đồng (chênh khoảng 15 – 16 triệu đồng, so với giá đề xuất). Theo tiengtrungquoc.edu.vn Honda SH 2021 125 CBS có giá phổ biến 80 – 81 triệu đồng, tăng khoảng 12 triệu đồng so với giá đề xuất. Honda 2021 125 ABS và 150 CBS mức chênh lệch từ 8 – 13 triệu đồng.

Ngay cả phiên bản Honda SH mode cũng biến động mạnh về giá bán. Phiên bản SH mode cá tính giá bán từ 63 – 64,7 triệu đồng/xe (cao hơn giá đề xuất 10 – 11 triệu đồng/xe); Phiên bản SH mode thời trang có mức chênh nhẹ hơn, khoảng 5 triệu đồng, giá bán phổ biến tại các đại lý là 57 triệu đồng/xe.

Các mẫu xe tay ga phổ thông của Honda là Vision, Lead và Air Blade cũng tăng giá nhẹ. Cụ thể, Vision tăng khoảng 300.000 đồng so với đầu tháng 11, hiện phổ biến ở mức 31 – 34,2 triệu đồng; Lead 38 – 39,1 triệu đồng (bản tiêu chuẩn) và 42 – 42,5 (bản cao cấp); Mẫu xe Air Blade tùy từng phiên bản có mức chênh nhẹ khoảng 200.000 đồng – 6 triệu đồng/xe.

Kết: trên đây là Honda SH Mode 2021 có mấy màu? màu nào đẹp nhất? giá bao nhiêu? mà Báo gia đình vừa chia sẻ tới bạn đọc, Hi vọng với những thông tin mà báo gia đình vừa cung cấp, sẽ có ích cho bạn đọc, ngoài ra để có thêm nhiều thông tin bổ ích thì xin mời bạn hãy đồng hành cùng tạp chí hay bằng việc chia sẻ bài này tới bạn bè mình bạn nhé, Xin chúc bạn và gia đình luôn vui khoẻ trong cuộc sống.