Biệt đội đánh thuê 3

     
Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim MỹThể Loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu LưuĐạo Diễn: Patrick HughesThời Lượng: Số Tập: 126 PhútNăm: 2014View: 49483 lượt xemDiễn Viên: Sylvester Stallone, Jason Statham, Harrison Ford

Bạn đang xem: Biệt đội đánh thuê 3

Nội dung phim Biệt Đội Đánh thuê 3

Trong Biệt Đội Đánh mướn 3, thủ lĩnh Barney Ross (Sylvester Stallone thủ vai) liên tiếp dẫn dắt Biệt đội tấn công thuê tất cả Christmas (Statham) và các thành viên còn lại chống lại chiến hữu năm xưa Conrad Stonebanks (Mel Gibson) - kẻ mặt khác là tín đồ sáng lập ra Biệt đội tiến công thuê với Ross.

*

*

Như vậy, Ross phải đương đầu với vấn đề phải giết chết Stonebanks khi hắn phát triển thành một tay buôn bán vũ khí tàn ác. Tuy vậy, Stonebanks đã thoát chết và nuôi mọt hận với sứ mạng phải hủy diệt Biệt đội tấn công thuê.Trước âm mưu tàn độc trên của quân địch từng thuộc chiến tuyến, Ross đã đưa ra quyết định “thay máu” bằng phương pháp tuyển mộ gần như thành viên mới - những người có mức độ trẻ với am hiểu technology cho Biệt đội, góp họ rất có thể vượt qua được mối tác hại đe dọa đến từ người anh em.

*

*

*


Từ khóa:

biệt đội đánh thuê 3

,

the expendables 3

,

the expendables

,

biệt đội đánh thuê 3 phiên bản đẹp

,

biệt đội đánh thuê 3 full hd

,

biệt đội đánh thuê 3 chiếu rạp


hoàn toàn có thể Bạn vẫn muốn Xem
24/24
*

24 Giờ chống Khủng ba Phần 2
48/48
*

Siêu Nhân dải ngân hà Kyuranger
HD
*

Thiếu Lâm Tam Thập Lục chống 2
51/51
*

Hội Pháp Sư: Phần Cuối
HD

Xem thêm: Sự Thật Thú Vị Về Sao Thiên Vương, Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Sao Thiên Vương

*

Sau thời điểm Hoàng Hôn
HD
Cô Gái cùng Gã Khổng Lồ
HD
Cú Rơi Tử Thần
HD
Tham Vọng trái đất Ngầm
HD
Cuộc phiêu dạt Đến Hòn Đảo Huyền Bí
40/40
Ben 10: Lực lượng dải ngân hà Phần 1
Phim chuẩn bị Chiếu
Phim Lẻ xem Nhiều
Phim bộ Xem Nhiều
tiengtrungquoc.edu.vnWebsite luôn luôn cập nhập phim sớm nhất có thể với chất lượng cao cùng nhiều tập phim hay và hấp dẫn đang đợi chúng ta thưởng thức..

phimbo.me, coi phim,xem phim, coi phim moi

Disclaimer: This site tiengtrungquoc.edu.vn does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.