Phim 007 mới 2012 - bầu trời sụp đỗ

     
Tôi tất cả đọc ở chỗ nào đó của một công ty phê bình rằng, Nolan sẽ thổi một hồn bắt đầu vào mang đến series Batman, với quả thật chiếc hồn đó đã thực sự khiến người ngưỡng mộ bộ Comic phải bái phục và kính nể. Ở Skyfall cũng vậy, bên dưới bàn tay tinh tế và sắc sảo của Sam Mendes (đạo điễn của Revolutionary Road, American Beauty), Jame Bond sẽ có một cái hồn thật đẹp, tuyệt vời và khác. Không chắn chắn liệu Sam tất cả làm tiếp phần sau không, cơ mà tôi cũng có thể có chung ý kiến về phần này.

Bạn đang xem: Phim 007 mới 2012 - bầu trời sụp đỗ


Điệp viên 007 trong quan niệm của phần lớn mọi tín đồ đó là một trong điệp viên có những đồ chơi bự từ siêu xe, mang lại súng, những thiết bị pk và phòng vệ quánh biệt, mọi fan thường ham mê xem cái đoạn đấy, loại đoạn mà James Bond được mấy tay phát minh ngố ngố của MI6 giới thiệu các đồ vật vũ khí, vày thám… Và kế tiếp James Bond vẫn cặp kè với cùng 1 em Bond girl cực kỳ xinh đẹp với bốc lửa như em Eva Green tốt Harry Berry chẳng hạn. Cùng rồi bởi là điệp viên đề xuất anh đang đi điều tra, xâm nhập vào các nơi nguy hiểm, đóng giả thành một quý ông định kỳ lãm, nhiều có, tán gái như thần… hết sức tiếc là cực kỳ ít hồ hết thứ bởi thế suất hiện tại trong Skyfall, bộ phim truyện thứ 23 về điệp báo trứ danh 007. Nhưng không phải chính vì như vậy mà Bond không còn là Bond với Skyfall là “Bầu trời sụp đổ”.

Xem thêm: Đoàn Trường Thpt Chuyên Lê Quý Đôn Khánh Hòa, Trường Thpt Chuyên Lê Quý Đôn


*
*

Giờ thì ta hiểu nguyên nhân lại có cái brand name này. Đây là chỗ mà James Bond được hình thành và lớn lên, một thành tháp tên Skyfall nằm ở vị trí Scotland. Thay vì để M cho những nhân viên bình yên của MI6 bảo vệ, thì James gửi M đến lâu lăm thưở thiếu thốn thời của bản thân mình vì anh biết MI6 giờ không còn là nơi an ninh nữa. Skyfall tất yếu cũng vậy, với cùng một kẻ sáng ý như Silva thì việc đào bới tìm kiếm ra 2 tín đồ trốn ở đâu chỉ là vấn đề thời gian, và trận chiến cuối cùng của James cũng như của M đã ra mắt ở đấy. Đây là ngôi trường đoạn tương đối là cổ điển, nhưng những cảm xúc. Hành động trong phim ko nhiều, ko dồn dập, cơ mà tiết chế siêu vừa phải, vừa đủ, và cũng vừa sức nặng cho một phim kinh điển để có tác dụng một tập phim khá dài không trở nên nhàm chán bởi kịch bản thông minh, khó đoán. Với thực sự tập phim rất nhiều cảm xúc. Cái xúc cảm mà một fan làm những bộ phim truyền hình kinh điển về cuộc sống thường ngày thành thị với những cá thể cô 1-1 mang vào phim này, color phim buồn ngay cả khi 007 xâm nhập vào hầu như nơi đẳng cấp nhất, với phần đông nhân đồ gia dụng vật lộn với việc cay nghiệt của cuộc đời. Trong cả Silva cũng vậy, loại điệu cười đầy mất mát, cái nụ cười quái thai bệnh dịch hoạn dẫu vậy đầy miệt thị, và M già cỗi cần dối diện với thiết yếu những quyết định của chính bản thân mình trong quá khứ, nhằm rồi phải lê chân trong trơn tối, với lốt máu thẫm đẫm quần áo.
50 năm tồn tại, đoạn kết phim vừa là lời từ bỏ biệt tuy nhiên vừa là sự mừng đón cho một James Bond không bắt đầu nhưng chắc chắn là sẽ nhiều phiên bản sắc hơn, và bộ phim cũng xác định một lần nữa một điều là điệp báo viên 007 không khi nào lỗi thời trong phần đa thế hệ.