Nữ sinh khoe vòng 1

tiengtrungquoc.edu.vn - Tuy không hoạt động trong showbiz nhưng Võ Ngọc Trân vẫn nổi tiếng nhờ body siêu nóng bỏng và vòng 1 cực khủng của mình.

Không phải là người mẫu, ca sĩ hay diễn viên nhưng Võ Ngọc Trân vẫn là cái tên nổi tiếng trong giới trẻ. Tài khoản Instagram của cô thu hút gần 1 triệu lượt người theo dõi, mỗi bức ảnh đều có nhiều tương tác.

Bạn đang xem: Nữ sinh khoe vòng 1

Ngay từ khi còn là nữ sinh trung học, Võ Ngọc Trân đã đình đám nhờ gương mặt xinh đẹp, đặc biệt là vóc dáng đồng hồ cát với vòng 1 căng đầy, vòng 2 bé xíu đến khó tin. Ngoại hình của Võ Ngọc Trân được khen là chẳng khác gì nhân vật truyện tranh.

Biết lợi thế đó của mình nên Võ Ngọc Trân rất chịu khó diện những bộ váy áo khoét cổ sâu để khoe ngực, thắt eo để chứng tỏ vòng eo siêu nhỏ của mình.

Xem thêm: Báo Giá Cảm Biến Áp Suất Lốp Các Loại Đang Bán Trên Thị Trường

Mới đây, hot girl ngực khủng lại tung ra bộ ảnh mới khiến dân tình không thể rời mắt khỏi vòng 1 nảy nở của cô nàng.

Rất nhiều người thắc mắc không biết Võ Ngọc Trân có bí quyết gì mà thân hình cực kỳ mảnh mai, thậm chí gầy guộc nhưng vòng 1 và vòng 3 lại căng tràn hết cỡ. Bởi thông thường những cô gái vóc dáng gầy thì hai vòng này cũng thu nhỏ theo.

Nhan sắc của Võ Ngọc Trân thậm chí còn được cư dân mạng Trung Quốc biết đến và rất nhiều người đã ngưỡng mộ nhan sắc cùng thân hình như bước ra từ truyện tranh của cô.

Đâu là ranh giới giữa cảm xúc thực và cảm xúc ảo chia sẻ trên mạng xã hội?

'Đệ nhất ngực khủng' Hoa ngữ tung bộ ảnh "lộ hàng" bom tấn khiến dân tình không chớp mắt

Sao Việt mê mẩn mẫu áo bé xíu như bikini khoe ngực hững hờ để mặc dạo phố

Những mỹ nhân showbiz trở thành nữ doanh nhân: Lý Nhã Kỳ có phải người thành đạt nhất?

Bí quyết nào giúp bà mẹ bỉm sữa Hồ Ngọc Hà lấy lại dáng thon nhanh đến vậy?

'Điểm danh' những trường tuyển sinh bằng hình thức xét điểm thi Đánh giá năng lực
Giáo dục
tiengtrungquoc.edu.vn - Giữa tháng 4/2023, một số trường đã công bố mức điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển đại học chính quy năm 2023, theo phương thức xét điểm thi Đánh giá năng lực (ĐGNL).
Trường đại học phía Nam đầu tiên công bố điểm chuẩn năm 2023
Giáo dục
tiengtrungquoc.edu.vn - Trường ĐH Văn Lang vừa công bố điểm chuẩn trúng tuyển sớm, với 61 ngành đào tạo, phương thức xét tuyển học bạ THPT đợt 1 năm 2023. Mức điểm trúng tuyển các ngành dao động từ 18 đến 24 điểm.
Kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2023 sẽ được công bố đồng loạt vào ngày 18/7
Giáo dục
tiengtrungquoc.edu.vn - Bộ GD - ĐT đã ban hành hướng dẫn tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023. Kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2023 sẽ được công bố đồng loạt vào 8h, ngày 18/7. Học sinh và phụ huynh sẽ hết cảnh thức đêm canh xem điểm thi tốt nghiệp.
Võ Ngọc Trân hot girl ngực khủng ngực khủng ngực căng tràn

Moon Bin (Astro): 'Ước mơ còn dang dở ở tuổi 25'

Giải trí
tiengtrungquoc.edu.vn - Lễ an táng Moon Bin (Astro) đãđược tổ chức một cách lặng lẽ nhất có thể vào hôm nay (22/4), tại nhà tang lễ của Trung tâm Y tế Asan ở Seoul trong sự tiếc thương của gia đình, bạn bè và đồng nghiệp công ty. Địa điểm chôn cất sẽ không được tiết lộ.

Nhã Phương bất ngờ thông báo mang bầu lần hai, phản ứng của Trường Giang mới gây bất ngờ cho V-net

Giải trí
tiengtrungquoc.edu.vn - Dân tình được dịp ‘dậy sóng’ khi Nhã Phương thông báo mang bầu lần thứ hai nhưng phản ứng và hành động của Trường Giang mới gây chú ý.

Netizen 'chấn động' khi Thái Hòa và Thu Trang tiết lộ về điều tiếc nuối nhất cuộc đời

Giải trí
tiengtrungquoc.edu.vn - Mới đây, hai "ngôi sao phòng vé" Thái Hòa và Thu Trang đã có những chia sẻ đầy xúc động mà hiếm hoi cả hai mới lên tiếng.

Lương Thuỳ Linh ‘gây thương nhớ’ với tà áo dài nhưng vì sao V-net lại ‘réo tên’ Tăng Thanh Hà?

Giải trí
tiengtrungquoc.edu.vn - Lương Thùy Linh tổ chức chuỗi hoạt động giao lưu và truyền cảm hứng văn hóa đọc đến hàng ngàn học sinh. ‘Nàng Hậu’ xuất hiện nền nã với tà áo dài trắng, ‘hóa thân’ thành hình ảnh nhân vật Trúc bán sách mà Tăng Thanh Hà từng thủ diễn trong "Bỗng dưng muốn khóc".

Nghi án Trấn Thành bị loại khỏi chương trình đình đám do bị 'phong sát'?

Giải trí
tiengtrungquoc.edu.vn - Sau liên tiếp những lùm xùm vì phát ngôn trước truyền thông, Trấn Thành lại một lần nữa khiến cư dân mạng "dậy sóng", khi "biến mất" khỏi một chương trình đình đám. Liệu, có phải do sức mạnh của việc "phong sát"?

'Soi' lại những màn thả dáng với bikini của Đỗ Thị Hà: 'Ngày một nóng bỏng hơn'

Giải trí
tiengtrungquoc.edu.vn - Mỗi lần Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe ảnh diện bikini, khán giả chỉ biết trầm trồ xôn xao vì quá sức quyến rũ, nóng bỏng.

Động thái mới nhất của Rosé (BLACK PINK) và Kang Dong Won khi rộ tin đồn hẹn hò

Giải trí
tiengtrungquoc.edu.vn - Nam diễn viên Kang Dong-Won (42 tuổi) và thành viên BLACK PINK, Rosé (26 tuổi) đang bị cuốn vào tin đồn hẹn hò, và sự thật đang được cộng đồng mạng xôn xao "phơi bày".

Sau chia sẻ ‘gây bão’ chuyện có con, 'nữ diễn viên trăm tỷ' xuất hiện mà Vnet 'nhận không ra'

Giải trí
tiengtrungquoc.edu.vn - ‘Nữ diễn viên trăm tỷ’ Thu Trang sau khi ‘gây bão’ với những chia sẻ về chuyện sinh con, lại tiếp tục khiến dân tình ngạc nhiên khi xuất hiện với nhan sắc khác lạ.

Đậu Kiêu một mình bay đến Bali để chuẩn bị cho đám cưới, hôn lễ dự kiến ngày 18/4

Giải trí
tiengtrungquoc.edu.vn - Hôn lễHà Siêu Liên và Đậu Kiêu sắp đến gần, và mới đây giới truyền thông đã chụp được ảnh Đậu Kiêuxuất hiện tại sân bay để đi Bali, và có lẽ nam diễn viên định đến đây trước để chuẩn bị cho đám cưới.
baotiengtrungquoc.edu.vn.com.vn